ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

PHỤ NỮ & SỰ NGHIỆP

Doanh nhân Hoàng Thị Hằng – Gia đình là nền tảng của thành công

Ở chị mang phong thái của người phụ nữ công dung ngôn hạnh, nhẹ nhàng và nhân ái. Chị thường xuyên đóng góp cho các quỹ từ thiện với tấm lòng chia sẻ yêu thương. Vừa qua chị vừa đạt danh hiệu Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài và được vinh danh tại nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh trong chương trình Lễ tôn vinh Nữ Doanh Nhân Sắc Tâm Tài.

Ở chị mang phong thái của người phụ nữ công dung ngôn hạnh, nhẹ nhàng và nhân ái. Chị thường xuyên đóng góp cho các quỹ từ thiện với tấm lòng chia sẻ yêu thương. Vẻ ngoài hoà nhã xinh đẹp nhưng trong kinh doanh chị là người phụ nữ đã cùng chồng đưa công ty xây dựng TNHH Xây Lắp Số 1 lên tầm quốc gia.

Theo những chia sẻ của chị thì bí quyết thành công chỉ gói gọn trong hai chữ “đam mê”. Quả thật nếu không đam mê, chị không thể cùng chồng nhiều năm cống hiến trong một lĩnh vực vất vả để tạo ra những công trình tốt, tạo lợi thế cạnh tranh quốc tế trong ngành xây dựng – lĩnh vực mà theo chị, rất gai góc và hiếm phụ nữ tham gia. Trái ngược với công việc xây dựng, chị là người rất đam mê thời trang và chị cũng được trời phú cho một vóc dáng rất thanh mảnh. Bạn bè luôn bảo chị là người được cha mẹ đặt tên giống rất nhiều với vẻ đẹp của chị, lúc nào chị cũng hiền hoà dịu dàng như ánh trăng, đúng là chị Hằng.

Chị luôn là người chu toàn việc sự nghiệp và việc gia đình. Chị quan niệm: "gia đình là nền tảng của thành công". Là mẹ của 4 con, con lớn nhất của chị đang học đại học ở TP. Hồ Chí Minh. Công việc nhiều nhưng chị luôn dành thời gian cho các con. Chị luôn tâm niệm mình phải là gương sáng cho các con noi theo. Chị luôn nghĩ cuộc đời như một tấm gương ta sống tốt sống đẹp thì tấm gương sẽ phản ánh cuộc đời ta tốt đẹp.

Chị là một nữ doanh nhân hiện đại dung hòa các tiêu chí sắc đẹp, tài năng, trí tuệ và lòng nhân ái, luôn hướng tới các hoạt động từ thiện, cộng đồng. Vì thế luôn được bạn bè quý trọng.

Vừa qua chị vừa đạt danh hiệu Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài và được vinh danh tại nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh. Chị sống vui giữa đời, chăm chỉ làm việc và hết lòng với các việc thiện nguyện. Một lối sống đẹp như vậy cho chúng ta hiểu rõ hơn về “hoa thơm quả ngọt” mà chị đã vất vả, miệt mài, phấn đấu và gặt hái được ngày hôm nay.