Doanh Nhân HỒ THỊ HUYỀN nhẹ nhàng mùa xuân tím

Thiên nhiên ban tặng cho cuộc sống nhiều màu sắc, mỗi màu sắc đều có những vai trò biểu cảm riêng. Nhưng với màu tím yêu thương thì luôn luôn cho ta những cảm xúc của sự nhẹ nhàng, khiêm nhường và mạnh mẽ.

Doanh nhân Hồ Thị Huyền đã chọn áo dài tím cho chuyên đề Phụ Nữ và Mùa Xuân rất cuốn hút bởi màu tím luôn đẹp trong mọi ánh mắt nhìn, bởi màu tím là màu biểu trưng của vẻ đẹp trong tâm hồn chân thật, màu đặc trưng của sự bền bỉ và thủy chung.

Doanh nhân Hồ Thị Huyền sinh ra và lớn lên tại Thành phố Huế. Chị theo chồng vào Thành phố Nha Trang lập nghiệp. Hiện chị đang điều hành hộ kinh doanh cá thể mỹ phẩm Huyền, là tổng thầu mỹ phẩm và là đại lý của các nhãn hàng mỹ phẩm nổi tiếng như mỹ phẩm của Nhật Kim Anh (Laura, Sunshine), mỹ phẩm M.O.I của Hồ Ngọc Hà và nhiều nhãn hàng nổi tiếng trong và ngoài nước.

Chị may mắn có chồng là người cùng làm việc và đồng hành hỗ trợ chị những năm qua. Nhờ vậy, sự nghiệp của chị ngày càng phát triển.

Vợ chồng chị có 2 con trai. Con trai lớn của chị sinh năm 1997 đang học tại Trường Quân sự Quân khu 5 và con trai thứ hai sinh năm 2008 đang học lớp 7.

Bạn bè trong giới kinh doanh mỹ phẩm luôn yêu mến chị vì chị là người rất tận tâm trong nghề, có trách nhiệm trong công việc. Ngoài ra, chị còn là thành viên Hội chữ thập đỏ của phường nơi chị đang sống. Chị luôn đồng hành và tham gia công tác thiện nguyện của địa phương và các bạn.
 

Nhiếp ảnh: NGUYỄN CẢNH THIỆN v Model: THANH HUYỀN HỒ
 

Viết một bình luận