ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

GIẢI TRÍ

Doanh nhân hát lần 8 – Nhan Sắc Sài Gòn

ĐÊM DOANH NHÂN HÁT lại tái ngộ cùng khán giả. Đây là chương trình thường niên của Công ty truyền thông Hoa Dã Quỳ được các doanh nhân đón nhận như một sân chơi yêu thích sau một năm bận rộn trên thương trường.

 

Năm nay, đêm Doanh Nhân Hát được tổ chức vào ngày 27/10/2016 tại nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là Đêm Doanh Nhân Hát lần thứ 8, lần này Công ty truyền thông Hoa Dã Quỳ phối hợp cùng Trung tâm Phát triển Doanh nhân Việt Nam tổ chức mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam và mừng ngày Phụ nữ Việt Nam. Chương trình được mang tên “Nhan Sắc Sài Gòn” tôn vinh nữ doanh nhân tâm tài nhan sắc.

Từ những ngày của Tháng 9 và tháng 10, các doanh nhân, và đặc biệt là các nữ doanh nhân, ngoài việc lo lắng các công việc cho công ty còn dành thời gian cho việc tập luyện tiết mục của mình. Gặp doanh nhân Ý Lan, giám đốc công ty tranh cát Ý Lan, người đã gắn bó với chương trình 7 mùa qua, chị vui vẻ cho biết: Qua những chương trình này chúng tôi được gặp gỡ, giao lưu âm nhạc.Công việc kinh doanh vốn bận rộn quanh năm, mình có một ngày thư giãn với những lời ca nốt nhạc cũng là cần thiết lắm. Được cùng các anh em trong giới doanh nhân làm một đêm nhạc cũng là những niềm vui nho nhỏ tặng mình và tặng mọi người”. Phỏng vấn một số khán giả đã từng xem chương trình Doanh Nhân Hát, chúng tôi được biết, họ đến với chương trình vì hâm mộ những doanh nhân – những con người bản lĩnh trên thương trường nhưng vẫn thưởng thức cuộc sống và cống hiến hết mình như một nghệ sĩ trên tất cả các lĩnh vực. Tham gia đêm doanh nhân hát lần 6 này có mặt của một số doanh nhân tiêu biểu thành đạt như: doanh nhân Dương Quốc Nam – TGĐ chuỗi siêu thị nội thất Phố Xinh, doanh nhân Hoàng Đức Huy – Phó TGĐ Hoa Sen Goup, nghệ nhân Ý Lan – Chủ thương hiệu Tranh cát Ý Lan, doanh nhân Lan Hạnh chủ thương hiệu áo tắm Lan Hạnh, doanh nhân Nguyễn Thị Việt Hòa TGĐ Công ty Asia Dragon, doanh nhân – hoa hậu đền Hùng Giáng My, doanh nhân – Á khôi thể thao Băng Châu Công ty Redsun Capital International, doanh nhân Vương Nhật Bình – TGĐ Công ty điện lạnh ALASKA.

Và năm nay đặc biệt là lễ tôn vinh Nữ doanh nhân Tâm -Tài -Nhan Sắc càng làm cho Đêm DOANH NHÂN HÁT thêm phần lộng lẫy rực rỡ.

Lại một mùa bận rộn và sôi nổi, một mùa Doanh Nhân Hát, một sân chơi thú vị của giới doanh nhân dành tặng cho tất cả những ai yêu
thích âm nhạc.