ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

Phỏng Vấn Ngắn

Doanh Nhân Emily Nguyen và năm 2024 đầy khởi sắc

Emily Nguyen là một nữ doanh nhân điều hành thương hiệu Emily Nguyen trong lĩnh vực thương mại, đầu tư bất động sản và giáo dục ở Việt Nam và quốc tế. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại và đầu tư quốc tế, cô đã xây dựng một sự nghiệp ấn tượng, kết hợp giữa việc tạo ra lợi nhuận và đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng thông qua giáo dục.

Bắt đầu sự nghiệp của mình tại Việt Nam, Nhật Bản và Hàn Quốc, Emily Nguyen nhanh chóng tạo ra uy tín với khách hàng bởi khả năng phân tích sâu sắc và tầm nhìn chiến lược. Với sự kiên trì và sự tập trung vào mục tiêu, cô đã tiến xa trong lĩnh vực thương mại. Tuy nhiên, với niềm đam mê sâu sắc đối với giáo dục và sự ảnh hưởng tích cực mà nó mang lại, Emily Nguyen quyết định mở rộng phạm vi hoạt động của mình vào lĩnh vực này.

Không ngừng học hỏi và mở rộng các dịch vụ, Emily Nguyen không chỉ tập trung vào việc cung cấp cơ hội du học hè cho các học sinh phổ thông, mà còn thúc đẩy sự phát triển các cơ hội du học nghề và các cơ hội hợp tác đào tạo ở trình độ trên đại học bằng cách tạo ra các chương trình giáo dục chất lượng cao.

Với tầm nhìn dài hạn và cam kết mạnh mẽ, Emily Nguyen đã xây dựng một mô hình kinh doanh mang lại lợi ích kép, kết hợp giữa việc tạo ra giá trị kinh tế và xã hội. Với những nỗ lực không ngừng, Emily Nguyen đang từng ngày dấn bước trên con đường thành công của mình.

Mới đây, Emily Nguyen đã ra mắt thành công một thương hiệu nước hoa. Đầu năm 2024, Emily Nguyen đã nhận được nhiều đơn hàng sản xuất – những khởi sắc vui cho năm mới.

Tháng 1/2024 vừa qua Emily Nguyen cũng đã ký hợp tác cùng công ty Truyền thông Hoa Dã Quỳ về lĩnh vực tổ chức sự kiện và du lịch nước ngoài.

Emily tập trung lĩnh vực nào trong năm 2024?

Tôi tập trung cho lĩnh vực giáo dục. Năm 2023 vừa qua có thể gọi là một năm “nóng” của ngành giáo dục Việt Nam với hàng loạt sự kiện kết nối về giáo dục quốc tế đã thu hút rất nhiều sự quan tâm trong nước. Và điều đó đã thay đổi tư duy và định hướng của giới trẻ về giáo dục, đây cũng là thời điểm thuận lợi cho các bạn trẻ có cơ hội du học tại các nước trên thế giới. Tôi hy vọng năm mới 2024 sẽ có nhiều những điểm cộng giáo dục trong nước và quốc tế.

Tôi cũng tập trung cho lĩnh vực thương mại và đầu tư quốc tế vào Việt Nam – lĩnh vực mà trong những năm qua đã cho tôi gặt hái những thành công.

Emily ước nguyện gì trong năm 2024 này?

Tôi ước nguyện cho tôi và mọi người có một năm thành công trong công việc, có nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc.

Xin chúc Emily Nguyen xinh đẹp một năm phát triển và thành công rực rỡ nhé.