ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

GƯƠNG MẶT TRANG BÌA,  PHỤ NỮ & SỰ NGHIỆP

Doanh nhân Đoàn Anh – Mỹ Dung: Đôi tình nhân thơ mộng

Họ là cặp đôi yêu ca hát, thích giao lưu với bạn bè và tình tứ trong từng điệu nhạc. Họ luôn sẵn lòng tham gia các chương trình giao lưu doanh nhân với nhiều tiết mục ca nhạc đặc sắc để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng mọi người. Họ được mệnh danh là đôi song ca vàng trên sân khấu doanh nhân: Đoàn Anh và Mỹ Dung.

Ngược thời gian, cách đây nhiều năm trước, lần đầu tiên chúng tôi được biết đến giọng ca vàng doanh nhân Đoàn Anh với những bản hít nổi bật: Mưa chiều kỷ niệm, Biển tình, Anh biết em đi chẳng trở về, Mộng dưới hoa. Thế rồi một dịp đặc biệt khoảng ba năm nay, lần đầu tiên chúng tôi được thấy cặp đôi Đoàn Anh – Mỹ Dung tay trong tay bước lên sân khấu ca nhạc trong một sự kiện đặc biệt của Câu lạc bộ doanh nhân Sài Gòn, họ trẻ trung, yêu đời và say sưa ca hát khiến cho bầu không khí âm nhạc ngập tràn khán phòng và mọi ánh mắt đổ dồn vào đôi song ca hết mực tình tứ này.

Kể từ đó, cặp song ca vàng này xuất hiện ngày một chuyên nghiệp hơn, có sự đầu tư về biểu diễn và chất lượng âm nhạc mỗi khi họ đứng trên sân khấu.

Từng có nhiều trang báo uy tín nhắc đến tên tuổi họ – đôi song ca vàng trên sân khấu doanh nhân. Các tiết mục biểu diễn của họ tạo cảm giác dễ chịu, nhẹ nhàng và rất “nghệ sĩ”. Những ca từ từng dắt người nghe lạc vào thế giới lãng mạn và tình tứ của âm nhạc mà đôi song ca này trình diễn nghe hết sức tâm tình, sẻ chia trong các ca khúc quen thuộc: “Mùa đông của anh”, “Triệu đóa hoa hồng”, Quê hương…

Nếu trên sân khấu, chị Mỹ Dung hóa thân hoàn toàn vào vai trò nhân vật trữ tình của ca khúc, thì ngoài cuộc sống, chị cũng là một người tình thơ dịu dàng của chồng. Còn anh xã của chị, anh Đoàn Anh thì luôn được mọi người yêu quý nể trọng bởi phong cách của một nam doanh nhân lịch lãm chân tình. Nét duyên dáng của cặp đôi doanh nhân này ngày càng được thể hiện chỉn chu hơn trong mắt mọi người.

Chị Mỹ Dung cho biết bí quyết của chị là luôn giữ nếp sống lạc quan, yêu đời và luyện tập thể thao để cân bằng sức khỏe và giữ gìn vóc dáng thanh tao, trang nhã, quý phái của mình. Còn anh Đoàn Anh thì sau bao năm cống hiến cho sự nghiệp kinh doanh giờ anh tự thưởng cho mình những ngày an vui bên gia đình và niềm đam mê âm nhạc và nỗ lực cống hiến cho cộng đồng bằng các hoạt động từ thiện và tham gia văn nghệ phục vụ mọi người.

Họ tìm niềm hạnh phúc cho mình bằng chính niềm vui của những người xung quanh. “Ngoài việc chia sẻ nhau công việc gia đình, chúng tôi cảm thấy niềm vui, hạnh phúc được nhân lên gấp nhiều lần khi bên nhau trải nghiệm các hoạt động xã hội và đặc biệt là hát trên sân khấu. Khi nghe Mỹ Dung hát câu: “Ngày nào em yêu anh, em đã quen với trời hạnh phúc mới” tôi cảm nhận bà xã đang bày tỏ tình cảm với mình.

Đó là giá trị tinh thần mà âm nhạc đã mang đến cho chúng tôi và mọi người”. Họ chứng minh về giá trị của đời sống hôn nhân càng viên mãn khi trở thành những người thành danh trong xã hội.

Và khi tuổi đời ngày càng cao, họ tuy không còn trẻ trung nhưng lửa tình nồng nàn qua cách mà họ tình tứ trên sân khấu cũng là những giây phút lãng mạn mà vợ chồng anh chị đang từng ngày vun đắp cho hạnh phúc của chính mình.

Chúc giọng ca vàng của đôi song ca doanh nhân luôn luôn vui vẻ hạnh phúc và ngày càng có nhiều tác phẩm hay cho cộng đồng doanh nhân và cho cuộc đời tươi đẹp này.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *