ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

PHỤ NỮ & SỰ NGHIỆP

Doanh nhân Đỗ Thị Thùy Dung đoạt giải Hoa hậu Tài Năng của cuộc thi Hoa hậu Phụ Nữ Toàn Cầu

Đỗ Thị Thùy Dung sinh năm 1980 tại Bến Tre trong gia đình có 6 anh chị em. Từ nhỏ cô đã là người rất thích thời trang và làm đẹp cho mọi người. Năng khiếu ấy ngày càng nổi trội và phát triển.

Ngày 08/01/2022 vừa qua, nữ doanh nhân Đỗ Thị Thuỳ Dung đã xuất sắc đạt được giải Hoa hậu Tài năng của cuộc thi Hoa hậu Phụ Nữ Toàn Cầu do ấn phẩm Phụ Nữ Toàn Cầu tổ chức

Hiện nay cô đang sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Công việc chính của cô là  tạo mẫu tóc, phun xăm thẩm mỹ và nghề Đông y trị liệu. Đặc biệt cô còn là trưởng phòng kinh doanh khu vực Bến tre của công ty RF3 WORLD Việt Nam.

Từ 2019, cô có cơ duyên được biết đến những sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên của công ty RF3 WORLD, khi sử dụng cô đã thấy đây là một sản phẩm rất tốt và hiệu quả và cô đã trở thành đại lý phân phối. Cô đã kết hợp trị liệu cùng đông y và giúp được nhiều người khỏi bệnh. Công việc ngày càng phát triển vì rất nhiều khách sau khi dùng sản phẩm này đã tin cậy và trở thành khách hàng thân thiết. Sản phẩm tốt từ công ty uy tín nên đã giúp cho sự nghiệp kinh doanh mỹ phẩm của cô ngày càng phát triển. Cô còn phát triển công việc cả ở Bến Tre quê hương của cô, hiện tại cô đang phụ trách thị trường này và là Trưởng phòng kinh doanh ở khu vực Bến Tre.

Ngoài tài năng kinh doanh cô còn là người có tài trong nghề tóc và tạo mẫu tóc, cô có rất nhiều khách hàng thân thiết gắn bó bởi tài năng tạo mẫu và kinh nghiệm xử lý, chăm sóc tóc.

Doanh nhân Đỗ Thị Thuỳ Dung và gia đình.

Một điều đặc biệt nữa khiến ai một lần được làm việc hoặc là khách hàng của Thuỳ Dung đều cảm thấy yêu quý cô bởi phong cách thời trang và tính tình hồn hậu dễ mến của cô. Thuỳ Dung có một dáng người chuẩn người mẫu với nước da sáng mịn rất đẹp, cô cao 1m59 và có số đo 3 vòng đáng mơ ước: 84- 66 -92.  Cô yêu những phong cách thời trang sang trọng, nghệ thuật. Cô thích tóc ngắn và sự năng động. Cô còn có thể tự thiết kế và phối đồ cho bản thân nên cô để lại dấu ấn thời trang khá đặc biệt trong mắt của bạn bè và những người ái mộ.

Thuỳ Dung sống chân thành, làm việc chăm chỉ và rất yêu quý bạn bè, cô thích mang lại hạnh phúc và niềm vui cho mọi người vì công việc của cô là làm đẹp và mang sức khỏe đến cho mọi người mà.

Thuỳ Dung cũng rất thích áo dài, cô hay mặc áo dài của nhà thiết kế áo dài Cao Thị Phương Lan – người luôn đồng hành tiếp lửa cùng cô trong mọi hoặt động thiện nguyện, hoạt động cộng đồng. Nhà thiết kế áo dài Cao Thị Phương Lan là Phó Chủ tịch Hội Quý bà Sài Gòn. Thuỳ Dung cũng là một thành viên đang sinh hoạt trong Câu lạc bộ Người mẫu trung niên Q10.

Cô là người sáng lập và điều hành tiệm tóc  ở địa chỉ 155 Đào Duy Anh P9 Quận Phú Nhuận.  Tại đây cô tạo mẫu tóc, chăm sóc tóc, tư vấn mỹ phẩm cho khách hàng và kiêm nghề đông y kết hợp kem Firmax3 để chăm sóc da và sức khoẻ cho mọi người.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *