ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

GƯƠNG MẶT TRANG BÌA,  Uncategorized

Doanh nhân Bùi Thị Thu Trang – Người làm rạng danh thương hiệu TRANG BON

Xin chị cho biết đôi nét về công việc của chị mà chị đã điều hành thành công nhiều năm qua?

Hiện tôi là CEO & founder công ty TNHH Trang Bon. Là một công ty chuyên phân phối các sản phẩm làm đẹp với chiết xuất hoàn toàn tự nhiên, rất an toàn và lành tính. Sản phẩm của công ty tôi đã có trên 30.000 khách hàng trong và ngoài nước sử dụng. 

Chị có thể nói đôi nét về gia đình, về cha mẹ, con cái và tình yêu thương chị đã dành cho họ được không?

Với tôi gia đình luôn đặt lên hàng đầu. Có thể nói tôi không được may mắn như những đứa trẻ khác. Bố tôi mất sớm từ khi tôi mới 9 tháng tuổi nên mọi trách nhiệm, công việc đều đè nặng lên vai mẹ tôi. Mặc dù bà rất đẹp nhưng vẫn không đi bước nữa mà ở lại tần tảo chăm lo cho hai anh em chúng tôi. Nên trong thâm tâm tôi luôn tự nhủ phải cố gắng, chăm chỉ học, chăm chỉ làm để báo hiếu mẹ. Cho đến giờ thì tôi đã làm được và giờ đây, tôi là niềm tự hào của mẹ. Mỗi khi khó khăn trở ngại tôi lại nghĩ mẹ tôi còn khổ hơn tôi gấp trăm ngàn lần mà bà vẫn vượt qua được. Đấy là động lực cho tôi phấn đấu để có được ngày hôm nay. Giờ tôi đã đủ điều kiện xây nhà cho mẹ, lo cho gia đình, con cái học hành với điều kiện tốt nhất, hơn rất nhiều những đứa trẻ khác. Đấy cũng là điều làm tôi tự hào khi công sức mình bỏ ra được đền đáp xứng đáng.

Chị quan điểm thế nào về sự nghiệp của phụ nữ? Chị có bao giờ phải áy náy rằng mình đã dồn nhiều tâm sức cho công việc mà thiếu đi sự quan tâm tới bản thân và gia đình?

Với tôi sự nghiệp người phụ nữ rất quan trọng, nhất là trong xã hội hiện đại như ngày nay. Tự chủ về kinh tế cũng giúp cho cuộc sống nhẹ nhàng dễ chịu hơn. Và chủ động được hạnh phúc của mình. Có nhiều lúc tôi cũng hơi chạnh lòng khi thời gian mình giành cho công việc quá nhiều, nhiều lúc thiếu thời gian cho con. Nhưng đổi lại khi con tôi thấy tôi làm hết mình vì con thì con tôi lại thấu hiểu và rất thương tôi. Chính vì thế con tôi rất độc lập và hiểu chuyện. Khi có kinh tế thì ta sẽ có điều kiện để chăm lo cho gia đình tốt nhất. Ốm đau bệnh tật đều được thăm khám tỉ mỉ, sử dụng những dịch vụ tốt nhất, những sản phẩm tốt nhất để bồi bổ sức khỏe. Nên sau những lúc chạnh lòng vì cặm cụi làm nhiều quá, thì tôi lại tự an ủi, mình dành hết thời gian tâm trí, sức lực cho gia đình và gia đình hạnh phúc như thế cũng xứng đáng.

Chị nghĩ thế nào về tình cảm bạn bè trong cuộc sống?

Không ai sống được một mình, tất cả đều cần có đồng đội đi cùng và giúp sức, bảo vệ lẫn nhau. Nên đối với tôi, bạn bè rất quan trọng. Hoạn nạn đi cùng càng trân quý. Tôi không có nhiều bạn, nhưng bạn bè đều thật lòng và sống rất quan tâm tới nhau.

Triết lý sống của chị là gì? Triết lý kinh doanh của chị là gì?

Sống thật tâm sẽ được đền đáp, cho đi là nhận lại Triết lý kinh doanh luôn đặt chữ tâm và chữ tín lên hàng đầu. Với tôi, khách hàng là người thân. Sản phẩm tốt mới dám bán, dám đưa ra thi trường. Bởi lẽ đó rất nhiều khách hàng quay lại mua và trở thành khách hàng thân thiết của công ty chúng tôi, khách hàng mua sản phẩm của công ty chúng tôi để sử dụng cho cả gia đình. Tôi quan niệm, đi chậm mà chắc, trung thực mà ngủ ngon. (Cười)

Những sở thích của chị trong cuộc sống là gì? Chị không thích hoặc tối kỵ điều gì trong cuộc sống cũng như trong kinh doanh?

Sở thích tôi đơn giản lắm: Chỉ cần lo được cho mẹ tôi và cho con tôi đầy đủ là tôi vui. Còn lại có thời gian đi du lịch trải nghiệm khám phá là tuyệt vời. Tìm được người đồng cảm và hiểu con người tôi cùng chia sẻ ngọt bùi là thỏa nguyện. Trong kinh doanh cũng như trong cuộc sống tôi kị nhất là người lừa lọc, dối trá, phụ ơn, và rất khinh những người đặt lợi ích lên đầu mà không từ thủ đoạn .

Chị đã bao giờ gặp thất bại chưa? Nếu có thì chị đã đối diện và vượt qua như thế nào?

Tôi thất bại nhiều chứ, vấp ngã nhiều nhưng sau mỗi lần thất bại tôi đều quan niệm chắc chắn ngày mai sẽ tốt hơn. Và luôn định hình trong đầu, tôi là công chúa nên hậu vận sẽ sướng lắm. (Cười). Có khổ thì khổ một chút ít gọi là thử thách thôi.

Những ưu điểm nổi bật nhất của chị? Và những dự định công việc sắp tới của chị?

Ưu điểm nổi bật là thân thiện, vui vẻ và ham học hỏi. Tôi rất thích tìm tòi những thứ mới lạ, tốt nhất để phục vụ được cho công việc và cuộc sống nhiều hơn. Và có cái dở là tôi sống thật quá nhiều lúc cũng là điểm yếu. Tương lai tôi muốn phát triển công ty mạnh hơn nữa để ai cũng biết đến mỹ phẩm Trang Bon, và tiến hành xây dựng chuỗi spa trên toàn quốc.

Chị có thể kể một điều ưng ý nhất về bản thân của chị trong năm qua? Những thành tích trong kinh doanh, trong xây dựng thương hiệu cá nhân trong gia đình hay các danh hiệu chị đã đạt được trước đây và trong năm nay?

2018 là một năm đầy thử thách đối với tôi và công ty. Tuy nhiên cũng là một năm đáng nhớ khi cty hoạt động mạnh trở lại trong 6 tháng cuối năm. Và chính những biến cố này giúp tôi thay đổi cách nhìn nhận lại một chuỗi sự việc để hoàn thiện công ty một cách tốt nhất, bài bản và chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Nhờ đó mà tôi đã đạt được danh hiệu doanh nhân toàn cầu năm 2018 tổ chức tại Paris – Pháp. Rất đáng trân trọng.

Cảm ơn chị, chúc chị luôn vui, luôn mạnh khoẻ, luôn hạnh phúc và thành công.