Doanh nhân Bảo Toàn – Nam Vương Doanh Nhân của cuộc thi Mister & Mrs Global 2018: Người gìn giữ một thương hiệu danh tiếng.

Veston Bảo Toàn danh tiếng đã gần 30 năm trên thị trường, phát triển mạnh mẽ tại Hải Phòng và các tỉnh thành lân cận. Người đứng sau câu chuyện thương hiệu uy tín lâu năm ấy là một nam doanh nhân lịch lãm, phong cách và thân thiện – Doanh nhân Bảo Toàn. Chuyên mục Khách Mờicủa tạp chí Phụ Nữ Toàn Cầusố này xin trân trọng giới thiệu anh.

Danh hiệu Nam Vương Doanh Nhân Toàn Cầu của cuộc thi Mister & Mrs Global 2018 vừa diễn ra tại Paris – Pháp đã được trao cho anh vì những nỗ lực của anh trong việc xây dựng và gìn giữ một thương hiệu thời trang uy tín dành cho nam giới xuất phát từ tâm huyết của một nghệ nhân đã gắn bó với nghề thiết kế thời trang hàng chục năm qua.

Cùng với rất nhiều giải thưởng danh giá đằng sau một thương hiệu lâu năm được công nhận: Giải thưởng thương hiệu dẫn đầu; Nghệ nhân nghề may ưu tú; Bàn tay vàng… anh còn gia tăng giá trị thương hiệu, tạo chất kết dính của thương hiệu với khách hàng bằng chính phong cách kinh doanh nghiêm túc của mình, có sự đầu tư chuẩn mực trong việc tạo hình ảnh đẹp trong mắt mọi người. 

(Bộ sưu tập Veston mới của doanh nhân Bảo Toàn được thực hiện tại Paris – Pháp)

Chào anh, mọi người rất muốn biết cảm nghĩ của anh khi biết mình được phong tặng danh hiệu danh dự Nam Vương Doanh Nhân trong một cuộc thi toàn cầu dành cho nam doanh nhân?

Tôi cảm thấy vô cùng vinh dự khi được mọi người tin tưởng bình chọn cho tôi. Đây sẽ là nguồn động viên khích lệ tôi phấn đấu để hoàn thiện mình hơn nữa. 

Anh và câu chuyện thương hiệu Bảo Toàn mang tên anh dường như là một chiến lược kinh doanh được xây dựng từ nền tảng nhân hiệu mà anh đã xác định ngay từ những ngày đầu thành lập chăng?

Tôi tham gia vào ngành nghề này đã gần 30 năm rồi. Để đi được chặng đường dài trong nghề này đòi hỏi uy tín với khách hàng. Điều đó là giá trị cốt lõi để một thương hiệu tồn tại hàng chục năm trên thị trường thời trang veston nam. May mắn là tôi luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng, nhờ đó mà lượng khách hàng ngày càng mở rộng qua những giới thiệu từ mọi người là chính. Cũng vì vậy mà tôi cũng đã phát triển quy mô 3 cơ sở kinh doanh thời trang nam tại thành phố Hải Phòng và dự kiến sẽ mở rộng ở các tỉnh thành cả nước trong thời gian tới.

Dùng uy tín cá nhân để làm thương hiệu liệu có khi nào anh cảm thấy bị áp lực khi phải chú trọng hình ảnh cá nhân?

Tôi nghĩ việc chú trọng hình ảnh cá nhân luôn luôn cần thiết để tạo niềm tin với mọi người. Là người sống giản dị nên tôi luôn tạo phong cách làm sao cho thật gần gũi với mọi người, tạo cảm giác thân thiện để mọi người đến gần được với mình, yêu quý mình. 

(Doanh nhân Bảo Toàn lịch lãm trong bộ sưu tập mới)

Đã ở tuổi trung niênmà anh vẫn giữ được sự phong độ nam tính, bí quyết của anh là gì?

Thú thật tôi cũng chẳng có bí quyết gì đáng kể. Tôi cố gắng chăm chút, rèn luyện cơ thể và ăn uống hợp lý theo mức độ vừa phải của nam giới chứ không theo một chế độ tập luyện hay ăn uống nào khắt khe cả.

Theo anh thì danh hiệu Nam Vương Doanh Nhân mà anh vừa nhận được có đồng hành trong chặng đường phát triển thương hiệu của anh trong thời gian tới không?

Chắc chắn đây sẽ là cơ hội để tôi củng cố thương hiệu, nền tảng doanh nghiệp và nếu không có gì thay đổi thì tôi sẽ tiếp tục mở rộng thêm các cơ sở mới ở nhiều tỉnh thành khác. Qua cuộc thi lần này, tôi cũng nhận được nhiều cảm tình từ các thành viên trong đoàn, thí sinh và ban giám khảo, họ cũng trở thành những khách hàng tiềm năng của tôi sau này.

( Nam vương Bảo Toàn phong độ với bộ trang phục truyền thống)

Là một tân Nam Vương, anh có dự tính sẽ tham gia những hoạt động cộng đồng như thế nào?

Từ trước đến nay tôi đều tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, tặng quà cho bà con nghèo vùng sâu vùng xa ở khu vực Tây Bắc, Sơn La, Lai Châu… và rất nhiều hoạt động cộng đồng ở quê hương Hải Phòng nơi tôi đang sinh sống. Thời gian tới tôi cũng sẽ có rất nhiều dự tính tập trung nhiều vào các hoạt động từ thiện, giúp đỡ bà con nghèo ở nhiều nơi xa xôi, hẻo lánh khác…

(Nam vương Bảo Toàn cùng á hậu Băng Châu và đạo diễn Hồ Ngọc Sum)

(Doanh nhân Bảo Toàn trong một chuyến thiện nguyện tại Hà Tĩnh)

(Nam vương Bảo Toàn trò chuyện cùng người dân vùng núi)

Cảm ơn anh đã chia sẻ cùng tạp chí Phụ Nữ Toàn Cầu. Chúc anh và những dự tính sắp tới sẽ thành công mỹ mãn!

 

 

Viết một bình luận