ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

Phụ Nữ & Mùa Xuân

Đoàn Thu Ngân rạng ngời cùng hoa gạo tháng 3

Chị Đoàn Thu Ngân được bạn bè yêu quý bởi chị luôn chân thành ấm áp và rất nhiệt tình với bạn.

Dành cả thanh xuân chăm chỉ làm việc và đã đạt được những thành quả. Hai con gái của chị nay cũng đã trưởng thành, lập gia đình và luôn quan tâm chăm sóc chị nên chị cũng cho phép mình tận hưởng cuộc sống thong thả vừa làm việc vừa thưởng thức những thú vui tao nhã, đi du lịch cùng bạn bè ngắm những mùa hoa đẹp.

Là người rất yêu các loài hoa. Năm nay chị Đoàn Thu Ngân đã chọn khung cảnh là những cây hoa gạo và đồng quê cùng mùa Xuân. Những bông hoa gạo đỏ thắm – loài hoa của miền quê mang một vẻ đẹp thật thà, chất phác, không hề kiêu sa mỹ miều như nhiều loài hoa khác nhưng lại có được một sức hút đặc biệt.

Mùa hoa gạo nở đỏ rực vào dịp tháng 3, khiến những ai đi xa càng nhớ nhung da diết cảnh sắc quê hương mình. Hoa gạo trổ đầy cành, nhìn từ xa giống như những đốm lửa rực rỡ tràn đầy sức sống làm bật lên khung cảnh làng quê yên bình. Chỉ cần ngắm nhìn những bông hoa gạo khoe sắc, tâm trạng của bạn dù có buồn đến đâu cũng bị vẻ đẹp hoa gạo chinh phục khiến lòng người chẳng mấy chốc trở nên vui vẻ. Cảm ơn nhiếp ảnh Hải Nam đã chụp những bức ảnh Xuân đẹp như thơ và rất ý nghĩa.

Model: ĐOÀN THU NGÂN
Photo: HẢI NAM v Model: PHƯƠNG DUNG