Phạm Thị Bích Châu – GĐ Kinh Doanh Cty TNHH Thương Mại và Máy Móc Kỹ Thuật Toàn Cầu – Đoá hoa dịu dàng

Phạm Thị Bích Châu – GĐ Kinh Doanh Cty TNHH Thương Mại và Máy Móc Kỹ Thuật Toàn Cầu – Đoá hoa dịu dàng

Hiện đang sống hạnh phúc cùng chồng và con trai, cuộc sống viên mãn là nguồn năng lượng khiến cho nữ doanh nhân Bích Châu thêm toả sáng trong sự nghiệp. Công tác trong lĩnh vực kinh doanh ngành thiết bị máy móc về in ấn công nghiệp nhưng Bích Châu còn được đồng nghiệp và bạn bè biết đến bởi giọng hát dịu dàng như chính đức tính đáng quý của cô vậy. Gặp Bích Châu trong một chiều đầu Xuân, Phụ Nữ Toàn Cầu đã có buổi trò chuyện thật vui cùng cô.

Chị Phạm Thị Bích Châu – GĐ Kinh Doanh Cty TNHH Thương Mại và Máy Móc Kỹ Thuật Toàn Cầu

Em quan điểm thế nào về vẻ đẹp?
Từ xưa đến nay, vẻ đẹp của phụ nữ luôn được ca ngợi tôn vinh từ tâm hồn đến vẻ ngoài duyên dáng. Dù vẻ đẹp mỗi thời mỗi khác, đẹp từ phong cách dáng vẻ, gương mặt… nhưng nét đẹp đời thường của phụ nữ là tấm lòng đôn hậu, đoan trang dịu dàng, chịu thương chịu khó. Em vẫn cho rằng chuẩn mực về cái đẹp của phụ nữ Việt Nam có một phần quan trọng là tứ đức: Công, Dung, Ngôn, Hạnh sẽ làm nét đẹp phụ nữ trường tồn theo thời gian.

Em nghĩ phụ nữ có cần làm đẹp không? Có cần giữ gìn vẻ đẹp không?
Em quan niệm vẻ đẹp tự nhiên cùng với những nét đẹp của chính mình luôn là điểm hấp dẫn nhất.

Một vẻ đẹp tự tin không tự nhiên mà có, biết chăm sóc bản thân sẽ biết cách làm đẹp cho gia đình và xa hơn nữa là làm đẹp cho đời.

Vì vậy, làn da là niềm tự hào đầu tiên của phái đẹp. Với một làn da mịn màng, trắng hồng luôn tạo nên một cái nhìn thiện cảm đầu tiên đối với những người xung quanh. Khi áp dụng trang điểm không nên quá lạm dụng mà đánh mất vẻ đẹp tự nhiên của khuôn mặt.

Những bước làm đẹp tối thiểu mà mọi người cần phải thực hiện đó là làm sạch, dưỡng ẩm và dùng kem chống nắng bảo vệ da khỏi sự tác động tiêu cực của ánh nắng mặt trời.

Giúp vẻ đẹp được kéo dài với tuổi xuân, phụ nữ vẫn rất cần chăm chút đều đặn. Ăn uống khoa học, nghĩ ngơi đầy đủ, tập môn thể dục yêu thích như bơi lội, yoga, …

Em là người được bạn bè quý mến bởi sự thông minh nhưng tính tình lại rất dịu dàng?
Dạ, em được hiểu quyền năng của phụ nữ được ơn trên ban cho vẻ đẹp trí tuệ và có hiểu biết . Hài hước dí dỏm, ứng xử tế nhị, khéo léo và nhạy bén cũng tô thêm màu sắc và làm cuộc sống bình an va hạnh phúc. Quan trọng biết buông xả và cho đi bởi một trong những cách thương mình và làm đẹp cho mình có thể dẫn đến an vui là biết buông xả và tha thứ.

Em có vẻ ngoài của một nghệ sĩ hoặc cô giáo, em có vẻ hiền dịu và rất duyên dáng, chắc chắn trong cuộc sống em là người có tinh thần rất vui tươi, lạc quan và rất yêu đời, điều này chắc đã giúp em rất thành công và thuận lợi trong sự nghiệp?
Cảm ơn chị. Vốn là người siêng năng chăm chỉ, ngoài công việc văn phòng, em có đam mê nhỏ như tư vấn chăm sóc da làm đẹp cho phụ nữ . Ngoài ra em nghiêng cứu giảng dạy bộ môn Anh Văn. Ngày nay là thời đại hội nhập thế giới, chúng ta cần ứng xử và giao tiếp tốt ; nâng tầm hiểu biết về chuyên môn vì có thể đọc thêm sách nước ngoài. Việc dạy và học sinh ngữ luôn là chiếc chìa khóa mang đến thành công cho mọi người .

Vẻ đẹp tự nhiên cùng với những nét đẹp của chính mình luôn là điểm hấp dẫn nhất.

Em nghĩ thế nào về tình cảm bạn bè trong cuộc sống?
Dẫu có ít bạn hay nhiều bạn, không là vấn đề đối với em. Quan trọng là sự chân thành và quí mến giúp đỡ nhau lúc hoạn nạn.

Triết lý sống của em là gì?
Trịnh Công Sơn có viết “Sống trên đời sống cần có một tấm lòng”. Em rất thích câu hát này vì sống ở đời này cần nhất là sống tử tế với nhau. Cuộc sống có quy luật của nó, phải biết cho đi thì mới có thể nhận lại được.

Em có vẻ rất yêu ca hát, em có duyên với sân khấu lắm đấy. Ca hát đã giúp gì cho tinh thần của em?
Âm nhạc luôn kết nối và hàn gắn tâm hồn.
Em quan niệm thế nào về tình yêu?
Con người sống mà không có cảm xúc thì không phải là sống mà chỉ như đang tồn tại. Cảm xúc được che chở yêu thương, được gắn bó, đồng cảm và chia sẽ…

Trước dòng chảy của tự nhiên, tình yêu đến và đi cũng hết sức tự nhiên.

Theo em thái độ sống của mình sẽ quyết định rất nhiều đương nhiên sẽ là tùy duyên. Nếu thuận duyên sẽ đem lại giá trị hạnh phúc hay nghịch duyên sẽ mang tới khổ đau…. Cũng còn tùy, bởi có khi nghịch duyên đưa tới sự trưởng thành, còn thuận duyên sẽ khiến ta yếu đuối… Tất cả đều tùy thuộc vào bản lĩnh và thái độ sống của ta.

Tình yêu chỉ tồn tại nếu có sự tự nguyện và tôn trọng. Tình yêu không hẳn là ở vẻ ngoài hào nhoáng xinh đẹp. Chính vì thế mong đừng bao giờ yêu một người chỉ vì bề ngoài diện mạo đẹp đẽ của họ vì cái đẹp đó rất dễ bị phai tàn. Và đừng bao giờ yêu người ta chỉ vì tiền tài danh vọng, tại vì những cái đó đều sẽ tan theo mây khói. Hãy chọn một người mang lại được nụ cười trên môi của bạn vì chỉ có nụ cười mới có đủ quyền lực xua tan màn đêm u tối trong tâm hồn mình.

Có một câu nói của Victor Hugo mà em rất thích.

“Được yêu, một sự kiện quan trọng biết bao! Yêu, càng trọng đại hơn nữa! Vì yêu, trái tim trở nên can đảm. Nó chỉ còn toàn những gì thuần khiết, chỉ dựa vào những gì cao thượng và lớn lao.”
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *