ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

GƯƠNG MẶT TRANG BÌA

Diễn viên Nguyễn Băng Khuê đăng quang Hoa Hậu Phụ Nữ Toàn Cầu 2018

Cuộc thi Hoa hậu Phụ Nữ Toàn Cầu tại Paris – Pháp tháng 10/2018, cuối cùng cũng đã tìm ra được gương mặt sáng gia nhất cuộc thi. Và ngôi vị hoa hậu đã được trao cho cô gái có nhan sắc tuyệt vời nhất này. Cô là Nguyễn Băng Khuê đến từ Sài Gòn – Việt Nam. Năm nay cô 29 tuổi, là diễn viên điện ảnh tự do. Cô đã tốt nghiệp đại học sân khấu điện ảnh TP. Hồ Chí Minh và xuất hiện trong hơn 20 phim từ khi ra trường đến nay. Cô đã đạt ngôi vị Á Hậu doanh nhân thế giới người Việt năm 2016. Hiện nay, ngoài công việc là diễn viên cô còn là người mẫu ảnh chuyên nghiệp. Cô cũng đang lấn sân sang lĩnh vực ca nhạc. Với giọng ca trong sáng và tài diễn xuất của một diễn viên, một tương lai sáng đang chờ Hoa hậu Băng Khuê ở con đường nghệ thuật rộng mở.

(Trưởng ban tổ chức: nhà báo Lương Ngọc Hân và giám khảo Thuận Nguyễn trao cúp, bằng khen và vương miện cho Hoa Hậu Băng Khuê)

Xin chào Tân Hoa Hậu Băng Khuê. Cảm xúc của bạn như thế nào khi đạt giải Hoa Hậu trong cuộc thi Hoa hậu Phụ Nữ Toàn Cầu được tổ chức tại Paris – Pháp vừa qua?

Một cảm giác rất vui và hạnh phúc, không có từ ngữ nào có thể diễn tả được niềm vui của Băng Khuê lúc này. Xin cảm ơn những người thân, cảm ơn bạn bè và quý khán giả đã luôn quan tâm, ủng hộ Khuê. Đặc biệt, Khuê muốn gửi lời cảm ơn đến bố mẹ vì bố mẹ đã cho Khuê hình dáng đẹp để được đăng quang ngày hôm nay.

(Băng Khuê sải những bước đi đầu tiên khi được vinh danh hoa hậu)

 

Được biết Băng Khuê là một diễn viên, vậy động lực gì đưa Băng Khuê đến với cuộc thi Hoa Hậu Phụ Nữ Toàn Cầu?

Là người làm nghệ thuật ai cũng muốn mình được thử sức ở nhiều lĩnh vực khác nhau nên Khuê cũng vậy. Động lực lớn nhất để Khuê đi thi chỉ đơn giản là Khuê thích và muốn thử thách mình trong một vai trò mới.

(Hoa Hậu Băng Khuê chụp cùng khách mời xem chương trình)

Vậy có phải việc vắng bóng 4 năm qua là sự chuẩn bị tập luyện kĩ càng cho vai trò mới?

Thời gian sẽ trả lời cho câu hỏi về sự vắng bóng của Khuê và cả những dự án sắp tới (bao gồm hoạt động thiện nguyện và âm nhạc). 

(Hoa Hậu Băng Khuê và makeup Đinh Ngọc Hân – người đã giúp Băng Khuê chỉn chu và toả sáng mỗi lần xuất hiện)

Băng Khuê có thể chia sẻ cho khán giả được biết về một số dự định trong tương lai hay cuộc sống sắp tới hay không?

Đây là một kế hoạch mang tầm vĩ mô, nên để trả lời cụ thể lúc này hơi sớm. Trước mắt, sau khi trở về Việt Nam, Khuê sẽ tập hợp nhân lực lại và xây dựng một kế hoạch cụ thể mang đậm chất nhân văn, mong mọi người hãy đồng hành và ủng hộ Khuê cũng như tất cả những chương trình thiện nguyện khác. 

Đến hiện tại Khuê vẫn đang tập trung toàn lực cho dự định trở thành một ca sỹ chuyên nghiệp. Khuê phải tập trung trau dồi cho mình thật nhiều kiến thức và kinh nghiệm để cho ra những sản phẩm âm nhạc thật tốt. Rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khán giả.

(Hoa Hậu Băng Khuê khoe cúp, bằng khen và vương miện)

(Hoa Hậu Băng Khuê trong phần thi áo dài)

(Hoa Hậu Băng Khuê chụp cùng ban giám khảo – Á Hậu Băng Châu)

(Hoa Hậu Băng Khuê chụp cùng ban giám khảo Thuận Nguyễn​)

(Hoa Hậu Băng Khuê chụp cùng nhiếp ảnh Phan Thành Cân – người đã theo Băng Khuê trong suốt hành trình cuộc thi diễn ra tại Pháp)

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *