ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

THỜI TRANG

Diện Gấm Hoa Đi Chợ Hoa Ngày Xuân

Ba nữ doanh nhân Chu Thị Hồng Anh, Naomi Thủy Nguyễn và Lê Hạnh đã có chuyến du xuân đến chợ hoa Hồ Thị Kỷ. Các fashionista này đã làm cả khu chợ được một phen trầm trồ bởi những bộ cánh “chất lừ” của Chu Gallery.

Lê Hạnh – CEO TV Hub,
Giám đốc sản xuất chương trình Shark Tank Việt Nam và Doanh nhân- nhà thiết kế Chu Thị Hồng Anh- người sáng lập thương hiệu thời trang Chu Gallery

Kiến trúc sư Naomi Thủy Nguyễn diện áo gấm hoa dáng dài đỏ thẫm nom thật sang trọng và hợp màu tết. Lê Hạnh – CEO của TV Hub, Giám đốc sản xuất chương trình Shark Tank Việt Nam mặc jeans thêu đặc trưng của Chu Gallery phối áo dáng dài trông đậm sắc xuân và vô cùng hợp mốt. Đặc biệt doanh nhân- nhà thiết kế Chu Thị Hồng Anhngười sáng lập thương hiệu thời trang Chu Gallery nổi bật trong bộ cánh gấm hoa và đôi bốt hippie “Dân chơi Sài Gòn” của Chu Gallery “Quiet Luxury” 2024.

Xưa nay gấm hoa được xem là chất liệu may mặc cao cấp bậc nhất thế giới bởi kỳ công dệt từ tơ tằm thiên nhiên và vẻ đẹp sang trọng lộng lẫy mà nó đem lại. Tuy nhiên, loại vải thượng phẩm vốn dành cho vua chúa này vẫn có hạn chế là dễ làm người mặc trông già đi bởi kiểu hoa văn trên mình vải cùng cách chọn chi tiết và phom dáng của bộ trang phục.

Chu Gallery chọn gấm hoa là một trong các chất liệu để sáng tác theo tiêu chí: vừa tận dụng triệt để ưu điểm sang trọng, bền chắc và đứng phom của chất liệu mà bộ cánh cũng vừa phải trẻ trung, hiện đại. Nếu concept gấm hoa mặc Tết được Chu Gallery cắt may theo phom dáng đương đại kết hợp truyền thống, chọn hoa văn tươi mới cùng những chi tiết sáng tạo thì ở concept gấm hoa “Dân chơi Sài Gòn”, sự phá cách nâng lên gấp đôi để ra đúng “chất chơi” đẳng cấp: vừa sang trọng vừa sành điệu, rất trẻ trung và vô cùng sexy.

Doanh nhân- nhà thiết kế Chu Thị Hồng Anh

Đường cắt may sắc nét trên phom dáng đầm ngắn,cổ tàu kín đáo, áo không tay hoặc tay dài với cổ tay áo măng sét trang trọng, đường khuy cài tinh xảo, quần gấm ngắn theo mốt áo giấu quần hoặc quần dài bằng the tơ tằm… Những bộ cánh gấm hoa “Dân chơi Sài Gòn” chắt lọc, hòa quyện một cách tài tình những nét đẹp đặc trưng của sườn xám, áo dài, áo sơ-mi và đầm ngắn. Khoảng hở giữa thân đầm ngắn và đôi bốt hippie phô trọn cặp đùi thon gọn, săn chắc của người đẹp- nét sexy cố ý mà lại tinh tế đến thế là cùng.

Và lần đầu tiên làng mốt chứng kiến màn sáng tạo táo bạo và điệu nghệ của nhà thiết kế Chu Thị Hồng Anh: phối gấm hoa với the tơ tằm, kết hợp áo gấm hoa cổ tàu “kín cổng cao tường” và quần the tơ tằm mỏng tang, trong suốt. Làm thế nào để người mặc vừa phô được đôi chân thon gọn nõn nà vừa giữ được nét đoan trang, sang quý cho tổng thể? Nhà thiết kế cao tay giải bài toán khó bằng chiếc quần lụa ống ngắn thấp thoáng bên trong chiếc quần the tơ tằm dáng dài. Vẻ đẹp sexy tinh tế “chất lừ” này là độc nhất vô nhị.

Kết hợp trang sức nhẫn bạc ta to bản độc quyền của Chu Gallery, túi xách da cao cấp cùng đôi bốt hippie, các quý cô diện concept gấm hoa “Dân chơi Sài Gòn” bát phố khiến bất cứ ai cũng phải ngắm nhìn thích thú một tác phẩm thời trang cầu kỳ, đậm chất chơi đẳng cấp.

Thời trang Chu Galley là độc đáo mà lại luôn mang tính ứng dụng và tiện dụng rất cao. Những nữ doanh nhân thành đạt, những người mẫu trẻ, các quý bà quý cô sành mốt đều yêu chuộng concept gấm hoa “Dân chơi Sài Gòn” bởi với các bộ cánh, họ vừa có thể mặc du xuân, bát phố, cà phê, lại vừa có thể dự các cuộc họp quan trọng.

Nhà thiết kế Chu Thị Hồng Anh, Kiến trúc sư Naomi Thủy Nguyễn, Doanh nhân Lê Hạnh