Đêm tiệc MÙA XUÂN YÊU THƯƠNG

Nhân dịp Tết Nguyên Đán đón Xuân Nhâm Dần, ngày 30/01/2022 nhằm ngày 28 Tết, tại Khu nghỉ dưỡng Tâm linh thuộc ấp 3 xã Đa Phước huyện Bình Chánh của gia đình ông bà Huyền Diệp – Chủ tịch công ty Vận tải Tàu biển Bình An (LOTUS CRUISES), công ty LOTUS CRUISES đã tổ chức ĐÊM TIỆC MÙA XUÂN YÊU THƯƠNG.

Các khách mời là những doanh nhân, những khách hàng đã gắn bó với công ty trong nhiều năm. Chương trình được tổ chức thân tình ấm áp như một lễ tạ ơn đất trời và cầu một năm mưa thuận gió hoà, tạ ơn tổ tiên ông bà đã gia hộ cho con cháu được bình an.

Ngay từ 14 giờ các khách mời đã bắt đầu có mặt để chụp ảnh giao lưu cùng thầy đồ và thư pháp với rất nhiều tranh thơ thư pháp trong khung cảnh sông nước rất hữu tình. Chương trình càng đẹp thêm khi các chị em phụ nữ đều diện những chiếc áo dài khăn đống, áo yếm thắm màu cùng chụp hình trên bến dưới thuyền làm cho cảnh vật nơi đây càng thắm sắc Xuân. Chương trình thầy đồ viết tặng câu đối cùng với hội gói bánh chưng và lễ thả cá chép được mọi người hào hứng tham gia tạo nên khung cảnh rất Xuân và rộn rã tiếng cười.

Chương trình được tổ chức rất công phu và trọng thể, phong phú hấp dẫn từ chiều tới tối với các tiết mục thả đèn hoa đăng, đốt lửa trại cùng chương trình giao lưu văn nghệ của ban nhạc và các giọng ca doanh nhân nổi tiếng.

ĐÊM TIỆC MÙA XUÂN YÊU THƯƠNG này là chương trình đầu tiên được công ty LOTUS CRUISES tổ chức nhưng với tài tổ chức chu đáo với những ý tưởng đặc sắc nhân văn nên được các quý khách rất yêu thích và mong muốn được tổ chức định kỳ hàng năm.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI LỄ HỘI

 

 

Viết một bình luận