ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

SỰ KIỆN

Đêm nhạc CẢM ƠN NHỮNG ĐIỀU PHI THƯỜNG đã kết thúc, để lại trong lòng người xem nhiều cảm xúc

Trong 150 phút của chương trình, các khách mời và khán giả truyền hình thực sự cảm động về tình người của các y bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch. Đúng như ai đó nói rằng: sống trong hoàn cảnh khó khăn khắc nghiệt ta mới cảm nhận được rõ nhất tình cảm của những người xung quanh với mình. Chính họ – những người y bác sĩ ấy đã quên đi bản thân, ngày đêm thầm lặng giúp các bệnh nhân của mình chống lại giặc Covid-19.

Chị Lê Duyên – Hội viên chia sẻ: Chương trình ca nhạc hôm nay rất hay và ý nghĩa ạ. Chương trình giúp em kết nối được nhiều hơn với những vất vả và hy sinh của đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu. Lúc nhà báo Vũ Mạnh Cường chia sẻ về câu chuyện chàng trai bệnh nhân Covid sau khi được chữa lành đã tình nguyện xin ở lại bệnh viện để giúp chăm sóc cho bệnh nhân, em thật sự xúc động và đã khóc”.

Một chương trình hay, ý nghĩa kết hợp yếu tố văn hóa, nghệ thuật và nhân văn sâu sắc. Giữa lúc giãn cách, điều kiện thiếu tứ bề, nhưng người xem đã rất bất ngờ trước chất lượng nghệ thuật của chương trình. Người xem tìm thấy sự đoàn kết, gắn kết trái tim của tất cả mọi người để tạo thành sức mạnh chiến đấu với dịch Covid-19.

Xin cảm ơn ý tưởng ban đầu của chị Tina Thảo đã dẫn dắt BTC có được CT ý nghĩa rất tình người này .

P/s: Cuối CT Quỹ nhận ủng hộ: 1.434.000.000 đ tiền mặt và 944.360.000 giá trị quà.