ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

PHỤ NỮ & SỰ NGHIỆP

Đạo diễn Phúc Phạm – Người đàn bà bản lĩnh với một trái tim ấm áp

Đạo diễn Phúc Phạm từng chia sẻ rằng chị dấn thân vào giới truyền thông giải trí với hành trang chẳng có gì khác ngoài tinh thần sẵn sàng học hỏi.

Chị vốn theo học ngành Quản trị kinh doanh. Nói về quyết định mạo hiểm và liều lĩnh của mình ngày đó, chị cũng chẳng thể lý giải nổi, đơn giản chỉ vì một câu của một người chị trong nghề truyền thông: “Em có tố chất Đạo diễn,thử xem sao" Thế là trải qua 1 quá trình khá dài từ Cử Nhân Thanh Nhạc, cho đến hoàn thiện tấm bằng Đạo diễn Sân khấu chị lại rẽ sang Đạo diễn Điện ảnh với tinh thần đam mê học hỏi.

Để có được thành công như hôm nay, Nữ doanh nhân Phúc Phạm – đạo diễn của những bản phim, clips triệu view trên youtube đã trải qua hơn 10 năm trong nghề, một chặng đường không quá dài cũng không quá ngắn cho 1 hành trình chạm đến thành công. Đó là cả một quá trình chăm chỉ học hỏi bất kỳ ai, bất kỳ điều gì, dù lớn hay nhỏ, chị đều học hết. Lao vào công việc bất kể ngày đêm, luôn nhìn quanh xem còn điều gì mình chưa biết, điều gì có thể làm được mà chưa làm, nắm bắt cơ hội ở bất cứ thời điểm nào có thể. Và trái ngọt cho những cố gắng, nỗ lực học hỏi và làm việc không ngừng nghỉ đó là đứa con tinh thần do những người bạn chung tay xây dựng dần dần đã từng bước khẳng định tên tuổi trong giới giải trí khắp cả nước.

Sống chân thành, trung thực và không dối trá là những điều mọi người có thể nhìn thấy rất rõ ở người Sống chân thành, trung thực và không dối trá là những điều mọi người có thể nhìn thấy rất rõ ở người phụ nữ đầy bản lĩnh này. Không chỉ trung thực với khách hàng, chị còn đối xử rất chân thành với những người xung quanh mình, với những người đã đồng hành cùng chị trong những ngày đầu gian nan khởi nghiệp. Nhìn thấy họ sống tốt, đối với chị là một niềm vui và là động lực để chị tiếp tục phấn đấu. Có lẽ chính nhờ sự chân thành và biết quan tâm đến người khác mà bên cạnh chị luôn có những người tốt đẹp và tài năng cùng chị vượt qua những khó khăn, thách thức. Là một người dẫn đầu đầy bản lĩnh, với đạo diễn Phúc Phạm TÀI-TRÍ- TÂM luôn luôn được chị dùng cả trái tim ấm áp để đạt được những điều quý giá đang có hôm nay!

MEGASTAR hoạt động trong các lĩnh vực: Chuyên tổ chức sự kiện, event, hội nghị, teambuilding, mice, khai trương khánh thành các sự kiện lớn nhỏ…Ngoài ra,đội  ngũ công ty Megastar chuyên sản xuất và cung cấp đa đạng và phong phú các thể loại từ quay quảng cáo, viral clip,TVC , chuyên sản xuất các chương trình truyền hình thực tế, giải trí, gameshows, cho đến tin tức, tạp chí truyền hình và phim tài liệu và đặc biệt là nội dung trên nền tảng số: livestream trên hệ thống youtube, facebook… Chính bởi lẽ đó, tình yêu và sự tin tưởng của khách hàng chưa bao giờ khiến sự nỗ lực từng bước đi của MEGASTAR dừng lại… từng nụ cười và cái bắt tay chúc mừng vì sự thành công của từng dự án quảng cáo của Vietcombank, Điện máy Thiên hòa, Dầu gió Axe brand, Tân Hiệp Phát, Toshiba, SamSung,Tập đoàn VinGroup, Địa Ốc Hưng Thịnh, Novaland, Tôn Zacs, PepsiCo, Madza, BMW, Mỹ phẩm HadiBeauty, Queen 's Beauty…

Đứng sau thành công của nhiều chương trình truyền hình dành cho giới trẻ, hơn 10 năm làm đạo diễn, Phúc Phạm thấy mình càng có nhiều lý do để gắn bó với nghề. Đạo diễn là một nghề không nhẹ nhàng và không dành cho phái đẹp vì công việc này khá vất vả, đòi hỏi sự mạnh mẽ, lăn xả và hy sinh thời gian

Bài: HUTA HUỲNH
 

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *