ĐẶNG PHI SƠN Á quân 2 Dạ Khúc Xưa & Nay 2018 Giọng hát truyền thống thăng hoa

Cùng với Nguyễn Thị An, Trần Thị Yali và Nguyễn Ngọc Ánh, thí sinh Đặng Phi Sơn dừng chân tại cuộc thi “Dạ khúc xưa và nay 2018” với nhiều ấn tượng và để lại trong lòng khán giả nhiều dấu ấn.

dang-phi-son
ĐẶNG PHI SƠN Á quân 2 Dạ Khúc Xưa & Nay 2018

Với giọng hát truyền cảm, đầy nội lực, thí sinh Đặng Phi Sơn chinh phục Hội đồng giám khảo chuyên môn qua những ca khúc mang giai điệu nhẹ nhàng sâu lắng. Đem đến sân khấu đêm Gala trao giải “Dạ khúc xưa và nay” 2018 bài hát “Chúng con canh giấc ngủ bên Người” – Sáng tác: Nguyễn Đăng Nước, thí sinh Đặng Phi Sơn một lần nữa khiến khán giả mãn nhãn với tiết mục được dàn dựng kỹ lưỡng và công phu, gợi nhớ một tình cảm thiêng liêng về vị Cha già kính yêu của dân tộc.

dang-phi-son-a-quan-2-da-khuc-xua-va-nay
ĐẶNG PHI SƠN – Giọng hát truyền thống thăng hoa

Với sự đầu tư chỉn chu trong từng tiết mục dự thi cùng niềm say mê nghệ thuật cháy bỏng, thí sinh Đặng Phi Sơn xứng đáng dành ngôi vị Á quân 2 tại sân chơi đẳng cấp “Dạ khúc xưa và nay 2018”.

dang-phi-son-a-quan-2-da-khuc-xua-va-nay

 

Chưa dừng lại ở đó, với tài năng sẵn có của mình thí sinh Đặng Phi Sơn tiếp tục nhận cú đúp giải thưởng Thí sinh có Giọng hát nhạc truyền thống hay nhất tại đêm Gala cuộc thi “Dạ khúc xưa và nay 2018”.

Viết một bình luận