Đại Sứ Ấn Phẩm Phụ Nữ Toàn Cầu Nguyễn Mộng Hồng không ngừng kết nối những yêu thương

Đại Sứ Ấn Phẩm Phụ Nữ Toàn Cầu Nguyễn Mộng Hồng không ngừng kết nối những yêu thương

Nay đã ở tuổi U70 nhưng Đại sứ ấn phẩm Phụ Nữ Tòan Cầu – Nguyễn Mộng Hồng vẫn giữ tinh thần làm việc của nhịp thanh xuân. Phong cách làm việc của chị đã bật mí mọi điều về sự mạnh mẽ vượt qua những cản trở của tuổi tác và sức khỏe.

Tia nắng sáng ấm áp của Sài Gòn mùa Xuân đang còn vương len qua khe cửa thì chị đã có mặt ở văn phòng Phụ Nữ Toàn Cầu như đã hẹn. Vẫn nụ cười rạng rỡ trên gương mặt, chị ào vào tươi trẻ đến nỗi tôi quên mất là đã không gặp lại chị suốt hơn một năm dịch bệnh. Chị là thế đó, đi đến đâu là vui đến đó và lúc nào cũng nhớ mua quà cho từng người, chị luôn cho tôi cảm giác vui mừng khi trò chuyện cùng.

Năm 2020 chị vừa trải qua một lần tai biến nặng tưởng chừng như suy sụp, vậy mà chị đã vượt qua, bằng chứng là giờ đây chị đi lại nhanh thoăn thoắt trên đôi chân dài thẳng tắp. Chị kể đời chị bao phen lao đao, thất bại và đơn
độc nhưng chị luôn giữ vững tâm và vượt qua. Đến tuổi này rồi chị luôn giữ tâm bình an, tiền bạc chỉ là vật ngoài thân, mất rồi thì thôi. May mà chị có 2 con chị từ nước ngoài luôn lo lắng và hỗ trợ chị cả vật chất lẫn tinh thần. Các con chị luôn hiểu và yêu thương mẹ bởi các con đã được chị dạy về lòng yêu thương, và các con đã có những tâm hồn rất đẹp.

“Tuổi này chị cũng không cần tiêu nhiều tiền nữa. Chỉ là ăn uống và chăm sóc sức khỏe. Chị vẫn tự làm các công việc nhẹ nhàng và vui với những thú vui đọc sách, nghe nhạc, buổi tối cuối tuần chị còn đi nhảy đầm nữa. Tuổi tác chỉ là con số mà thôi”, chị chia sẻ.

Tinh thần lạc quan và tính kiên trì của người phụ nữ này đã đẩy lùi dịch bệnh và những tai ương. Khi phải đối mặt với những khó khăn, sóng gió của cuộc sống thì thật lòng không tránh được những lúc buồn và nản. Nhất là những bản thân bị ốm đau nhưng chị lại phải từng bước vượt qua, và cuối cùng chị đã chiến thắng.

Ở chị luôn có một nguồn năng lượng dồi dào ẩn bên trong dáng hình cân đối và khỏe khoắn. Bí quyết giữ gìn vóc dáng và nét đẹp của chị là luôn sống lạc quan, yêu đời dù cuộc đời có vùi dập mình thế nào thì cũng cứ vui vẻ bước qua, rồi mọi thứ tốt đẹp sẽ đến.

Chị vẫn đang miệt mài trong vai trò Đại sứ của ấn phẩm Phụ Nữ Tòan Cầu để nối kết cho ấn phẩm những giao lưu và những gương mặt mới.

Chúc chị luôn khỏe mạnh, đẹp mãi từ tâm hồn đến phong cách.


 

Bài: THƯ KỲ  Ảnh: MINH PHONG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *