ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

SỰ KIỆN

Đại hội hội nữ doanh nhân TP.HCM nhiệm kỳ II (2020 – 2025)

Được sự quan tâm, tạo điều kiện của Hội Liên hiệp Phụ nữ, Sở Công Thương và sự chấp thuận của Ủy Ban nhân dân TP.HCM, cách đây hơn 5 năm, vào ngày 06/03/2015 Hội Nữ Doanh nhân TP.HCM (gọi tắt là HAWEE) đã được thành lập.

Sự hình thành HAWEE được xây dựng dựa trên những viên gạch nền móng đầu tiên, xuất phát từ 2 nhu cầu thiết thực và còn đang bỏ ngỏ, đó là nhu cầu kết nối giữa các nữ doanh nhân trong và ngoài nước, với tiềm năng hỗ trợ đặc biệt từ các cơ quan, tổ chức quốc tế dành cho nữ chủ các doanh nghiệp khu vực kinh tế vừa và nhỏ; và nhu cầu kinh doanh với thân tâm an lạc, cân bằng cuộc sống.

5 năm trong nhiệm kỳ đầu tiên của HAWEE là một hành trình học hỏi và chia sẻ, không ngừng cải tiến và sáng tạo với đầy trách nhiệm, yêu thương giữa các thành viên của một Hội còn hết sức non trẻ.

Nhưng với sự đồng lòng của hội viên nữ doanh nhân cùng tư duy không ngừng làm mới, trong nhiệm kỳ đầu, HAWEE đã thực hiện thành công nhiều chuỗi chương trình giao thương, đạt được sự kết nối và nâng tầm hình ảnh, tư duy, và phong cách lãnh đạo của đội ngũ nữ doanh nhân lên một tầm cao mới. Qua 5 năm hoạt động, HAWEE đã tổ chức và phối hợp tổ chức thành công 162 chương trình với 18.899 lượt người tham dự. Các chương trình đều được ghi nhận hơn 90% là tốt & đáp ứng yêu cầu của Hội viên.


Không chỉ tạo sự kết nối và nâng tầm nữ doanh nhân, HAWEE còn mở rộng giao thương với các tổ chức trong và ngoài nước, tạo cơ hội hợp tác phát triển cho các doanh nghiệp và cùng chung tay gánh vác trách nhiệm cộng đồng.

Tính đến 31/8, Tổng số Hội viên HAWEE đạt 486 thành viên, bao gồm: 279 Hội viên cá nhân, 08 Hội viên tập thể là các CLB nữ doanh  nhân các quận (có 215 Hội viên), 5 Hội viên liên kết và 9 Hội viên danh dự. Thông qua 6 Câu lạc bộ trực thuộc: CLB HAWEE Mentoring, CLB HAWEE Toastmasters, CLB sống xanh, CLB 30++, CLB Phong cách Doanh Nhân, CLB Trải nghiệm, HAWEE còn chú trọng đến nhu cầu cân bằng cuộc sống của nữ doanh nhân, để mỗi thành viên phát triển cân bằng về tâm hồn và trí tuệ, lan tỏa năng lượng tích cực để phát huy tốt vai trò, vị thế của nữ doanh nhân trong xã hội.

Ngày 9/10 tới đây, Đại hội Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Nhiệm Kỳ II (2020 – 2025) diễn ra với chủ đề KẾT NỐI BỀN VỮNG – NÂNG TẦM CÙNG PHÁT TRIỂN & TRÁCH NHIỆM VỚI CỘNG ĐỒNG, nhằm tổng kết lại các thành tích hoạt động trong 5 năm qua, đồng thời xác định mục tiêu, nhiệm vụ và phương hướng nhiệm kỳ tiếp theo 2020 – 2025. 

Đại hội HAWEE nhiệm kỳ II sẽ diễn ra vào lúc: 12.30 – 21:00, ngày 9/10/2020 tại Trung tậm Hội nghị White Palace – 194 Hoàng Văn Thụ, quận Phú Nhuận.

Nội dung của Đại hội Nhiệm Kỳ II sẽ bao gồm 2 phiên: Đại hội phiên thứ Nhất: Bầu Chủ tịch Đoàn, Thư ký Đoàn, Ban chấp hành và Ban kiểm tra cho nhiệm kỳ II; Thông qua quy chế đại hội và Báo cáo tổng hợp ý kiến góp ý văn kiện đại hội & điều lệ hội.

Đại hội phiên thứ Hai có các hoạt động: Nhìn lại chặng đường 5 năm phát triển HAWEE; Báo cáo phương hướng hoạt động hội nhiệm kỳ II 2020 – 2025; Ra mắt Ban Chấp hành & Ban Thường vụ; Khen thưởng Tập thể đạt thành tích nổi trội và Hoạt động giao lưu Giới thiệu các câu lạc bộ của HAWEE và Gala Dinner.

Những hoạt động và hiệu quả đạt được của HAWEE trong nhiệm kỳ I đã thể hiện tâm huyết, nỗ lực và sự đóng góp không nhỏ của HAWEE cho sự phát triển của cộng đồng nữ doanh nhân cũng như sự phát triển của thành phố, của đất nước. Tiếp nối nhiệm kỳ I nhiều thành công, cùng hướng tới nhiệm kỳ II giàu nhiệt huyết và mục tiêu mới. Với nền móng được xây dựng từ các giá trị, với bề dày hoạt động không nhỏ và đội ngũ Hội viên đến hiện tại, tin rằng HAWEE sẽ tiếp tục vươn lên một cách mạnh mẽ trong việc thực hiện sứ mệnh và đạt đến tầm nhìn của Hội ở nhiệm kỳ tiếp theo.
——————————————–
Hội Nữ doanh nhân Tp.HCM (HAWEE):
Tel: (028) 3995 6579 – (028) 3995 6580.
http://hawee.vn/
hawee.hochiminh@gmail.com
 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *