Dạ Tiệc Nhung Lên Ngôi

Những chiếc đầm dạ tiệc chất liệu nhung của Sensorial đang làm mưa làm gió trong mùa đông năm. Lý giải về xu hướng này, các nhà thiết kế của Sensorial cho rằng dạ tiệc nhung đủ cho sự sang trọng nhưng lại tạo ra cá tính thay cho các chất liệu  truyền thống. 

Vải nhung là một trong những chất liệu mịn, mượt, xốp, có độ giữ ấm như len nhưng mềm mại và quý phái hơn nhiều. Nhung đã được khai thác khá sâu rộng và năm nay chất liệu quý phái này sẽ đánh dấu một đế chế thời trang kiêu sa và sang trọng dành các phái đẹp.
Có nhiều quan điểm cho rằng mặc đồ nhung rất khó,nhưng khi ngắm nhìn những mẫu dạ tiệc của Sensorial, ta sẽ phải ngạc nhiên vì sự biến hóa cùng nhung của những người thợ lành nghề của Sensorial để thấy trọn vẻ đẹp của nhung.

Những người thợ Sensorial đã thổi hồn vào từng mẫu đầm dạ tiệc để người mặc có những hướng nhìn đa dạng về thời trang nhung trong mùa lạnh.

Nhung được xem như một xu hướng thời trang mang đến cho người mặc phong cách lịch sự và tao nhã. Giai đoạn trước đây, chỉ trong cuộc sống xa hoa của các phụ nữ giàu có mới được trang hoàng trên cơ thể những mẫu váy áo nhung dài tha thướt biểu lộ sự sang trọng quý phái của họ.  

Nhung được nhìn nhận như một xu hướng thời trang cổ điển và lãng mạn. Những mẫu váy đầm dài tha thướt của nhà thiết Sensorial đã mang đến cho người tiêu dùng sự hiện đại. Phái đẹp có thể mặc đi dự đại tiệc và cũng có thể dự những buổi tiệc cocktail nhẹ nhàng trẻ trung cùng bạn bè. 

Nhung luôn cho người mặc phong cách lãng mạn, cổ điển hơn. 

Đầm dạ hội và đầm cocktail nhung của Sensorial chủ đạo là nhung đen nhưng mùa lạnh này các nhà thiết kế Sensorial đã sáng tạo nhiều mẫu với nhung với các màu xanh dương và xanh rừng tạo ấn tượng và có sức hút khó cưỡng. 
 

Đầm dạ hội nhung đen sẻ chân sau với dáng thân đầm ôm sát cơ thể phối hợp với tay voan, nhìn bạn thanh thoát và kiêu kỳ hơn.


– Với chất liệu nhung, phái đẹp công sở sẽ an toàn hơn với các mẫu đầm  may ôm theo các số đo hình thể. 
Các mẫu xanh dương phối hợp phần cổ với voan và đính hoa nhìn rất duyên dáng và lịch lãm.


Màu xanh rừng mang vẻ đẹp thanh tân cá tính và khám phá. 

Các nhà thiết kế Sensorial đã sử dụng rất khéo léo các đường cắt trên vải nhung để tạo ra những mẫu đầm dạ tiệc và cocktail tuyệt đẹp cho mùa lạnh này. 

 

Viết một bình luận