Dạ tiệc hoa mừng ngày của Mẹ

Dạ tiệc hoa mừng ngày của Mẹ

Hàng năm, cứ đến độ tháng 5, thương hiệu Sensorial đều cho ra mắt bộ sưu tập thời trang mới với những chủ đề vô cùng dễ thương để mừng ngày của mẹ.

Năm nay, những người yêu thích thời trang Sensorial được dịp mãn nhãn với bộ sưu tập Dạ Tiệc Hoa thiên về màu xanh trong thiên nhiên như xanh lá, xanh dương và các sắc hoa tạo cảm giác vô cùng mát mẻ của mùa hè.  

Bộ sưu tập Dạ Tiệc Hoa dùng chất liệu lụa Tô Châu mềm mại kết hợp với vải voal tơ xước nhẹ nhàng, bay bổng. Dạ Tiệc Hoa đã mang đến cho cả đại gia đình “tam đại đồng đường” những thiết kế trẻ trung, phong cách, gợi cảm cho những cô gái trẻ và những thiết kế tinh tế, thanh lịch cho những người mẹ, người bà.

Tình yêu thương cao cả và sự hy sinh vô bờ bến của mẹ luôn là nguồn cảm hứng dạt dào đối với những nhà thiết kế của Sensorial. Để từ đó, cứ mỗi tháng 5 về, các thiết kế thời trang đều mang thông điệp của những lời cảm ơn lại được tiếp tục ra đời.  Những mẫu thiết kế trong bộ sưu tập Dạ Tiệc Hoa lần này như lời cảm ơn của những người con dành cho đấng sinh thành và của Sensorial dành cho các vị khách hàng thân thiết của mình. 

Sensorial khuyến khích bạn diện cùng Mẹ những trang phục “tone sur tone” để những năm tháng sau này nhìn lại, bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc với khoảnh khắc thiêng liêng bên mẹ với những vẻ đẹp đi cùng năm tháng mà thương hiệu Sensorial vinh hạnh được đồng hành.

Bộ sưu tập lần này chắc chắn sẽ là lựa chọn đúng đắn cho thời trang mẹ và con sành điệu trong những ngày hè tuyệt đẹp. Đây chính là điểm nổi bật tạo sự kết nối tôn vinh tình mẫu tử thiêng liêng cao cả.

Hãy đến với Sensorial để chọn cho mình và mẹ những thiết kế ý nghĩa này bạn nhé!

Người mẫu: Doanh nhân Chu Thị Kim Minh, Doanh nhân Huyền Dương, Nhà báo Lương Ngọc Hân, Doanh nhân Thủy Phan, Biên kịch Long Vân Nguyễn & các con gái là Người mẫu Nguyễn Thị Huyền Trân  và sinh viên Minh Tâm.

Nhiếp ảnh: Ekip Tiến Trần & Hồ Ngọc Sơn.

Thời trang: Sensorial Fashion, Sensorial Vincom Cần Thơ

Bài viết: Thư Kỳ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *