Cuộc sống khỏe nhờ tảo SPIRULINA

Cuộc sống khỏe nhờ tảo SPIRULINA

Thấu hiểu những áp lực công việc luôn chực chờ đối với mỗi doanh nhân, chị Vũ Thị Thanh Thảo dường như quyết liệt hơn khi đưa sản phẩm tảo LinaSpina đến với cộng đồng doanh nhân và hơn thế nữa.

Doanh Nhân Vũ Thị Thanh Thảo GĐ Cty Tnhh Đầu Tư Nasan

Giờ đây, chị Thanh Thảo có thể tự hào khi nắm trong tay một bí quyết đặc biệt giúp mọi người trở nên trẻ tảo Spirulina danh tiếng có trong sản phẩm tảo LinaSpina mà doanh nghiệp chị đang phân phối.

Gặp chị dịp đầu Xuân 2018 để nghe chị chia sẻ về những tín hiệu mới mẻ về sự nghiệp kinh doanh vẫn đang trên đà tiến triển theo định hướng mà chị đang đặt nhiều tâm huyết.

Nasan và Tảo Linaspina đã đi được chặng đường ngắn nhưng cũng đã tạo được uy tín trên thị trường, chị cho biết thêm về những chiến lược mở rộng thị trường mà chị đã triển khai trong thời gian qua để tiếp cận khách hàng mục tiêu?
Ban đầu, tôi hướng đến chiến lược nhận diện thương hiệu Tảo LinaSpina là chính, nhưng chỉ sau một thời gian ngắn, sự tiếp nhận của khách hàng làm tôi tự tin triển khai chiến lược tiếp cận khách hàng nhiều hơn chủ yếu qua kênh OTC , chuỗi Medicare trên toàn quốc, các công ty phân phối dược phẩm… Và truyền thông qua báo đài, các trang báo online, làm sự kiện….vẫn là chiến lược mở rộng thị trường mà tôi chọn lựa.

Đâu là lợi thế về sản phẩm mà doanh nghiệp chị đang phân phối?
Chúng tôi sở hữu sản phẩm phân phối độc quyền tại Việt Nam là một ưu thế. Mặt khác, Tảo Lina Spina là sản phẩm "con ruột" của hãng TOYO KOSO KAGAKU, một công ty chuyên gia cung ứng nguyên liệu và gia công sản phẩm cho các công ty thực phẩm chức năng khác trên thế giới và Nhật Bản. Sản phẩm nội địa của công ty này đã được tin dùng tại Nhật hơn 30 năm qua.

Thương hiệu Tảo LinaSpina chỉ bán ở những đại lý chứ không bán đại trà như các loại Tảo phổ thông vì lợi thế to lớn của Tảo Linaspina là được sản xuất tại Nhật- Một quốc gia có tầm uy tín Quốc Tế. Mặt khác, Tảo Lina spina được quản lý nghiêm ngặt và cấp các giấy chứng nhận uy tín : Gras,FDA,JHFA nên an toàn cho sức khoẻ.

Tảo Linaspina với tác dụng thải độc an toàn, chị giải thích thêm về cơ chế thải độc này?
Mùi hôi từ miệng, cơ thể có mùi, sắc mặt u tối….là cách nhận biết cơ thể có đầy độc tố. Khi cơ thể tích tụ độc tố, là nguyên nhân dẫn đến nhiều bệnh tật. Các động mạch được ví như những ống dẫn nước, dẫn dinh dưỡng nuôi các cơ quan….ống bị nghẹt vì các độc tố bẩn bám lâu năm , làm ống dẫn không phân biệt được đâu là phe ta, đâu là phe địch, dễ dàng để các bệnh thời đại xuất hiện!

Cơ chế của Tảo là đào thải độc tố hiệu quả- ngoài việc detox, Tảo còn giúp cung cấp đầy đủ các vị, đa lượng mà cơ thể cần hàng ngày. Tảo được xếp trong top đầu của siêu thực phẩm, Tảo còn cung cấp 18 loại vitamin và khoáng chất mà trong tất cả các loại thực phẩm không thể tự tổng hợp được nhưng Tảo làm được việc đó.

Tảo là thực phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên nên việc hấp thu vào cơ thể gần như 100% (Khác với các loại Vitamin tân dược, phi tự nhiên nên việc hấp thụ rất ít và bị đào thảo qua nước tiểu) Tảo giúp mọi người có thể chủ động phòng bệnh để không phải tốn kém và đau đớn khi bị bệnh do cơ thể bị tích tụ nhiều độc tố gây nên. Đừng nên đợi bệnh xuất hiện mới chạy chữa!!!

Có thể nhờ vậy mà dường như chị hoàn toàn tự tin đưa sản phẩm này tiếp cận thị trường, đặc biệt là cộng đồng doanh nhân?
Vâng, tôi rất tự tin để giới thiệu đến cộng đồng sản phẩm tốt vì tôi nắm chắc chắn trong tay sự uy tín được công nhận bởi các nhà khoa học.

Trước phản hồi tích cực từ thị trường về dòng sản phẩm hiệu quả từ viên tảo Linaspina sẽ đến dòng sản phẩm nào mang tính xu hướng tương tự mà doanh nghiệp chị phân phối không?
Chúng tôi có trong tay 15 sản phẩm TPCN độc quyền tại Việt Nam. Với xu hướng cộng đồng đã nhận thức rõ rệt về lợi ích của việc phòng bệnh hơn chữa bệnh nên chúng tôi mạnh mẽ đem về thêm các sản phẩm tốt khác như: Maca ĐTHT ( ổn định sinh lý Nam), Placenta,Collagen….

Theo chị thì kinh doanh lĩnh vực phân phối thực phẩm chức năng có khác gì với các lĩnh vực mà trước đây chị đã tham gia?
Rất khác, vì là thứ đưa vào cơ thể nên chúng tôi không dễ dãi cho phép mình vì lợi nhuận mà chạy theo thị trường. Tôi kiên định giữ vững cái TÂM của người kinh doanh. Vì tôi chọn bền vững trong lòng khách hàng.

Chị dường như luôn tràn đầy năng lượng, theo chị thì phụ nữ nên làm gì để duy trì năng lượng và tiếp tục sự nghiệp kinh doanh mà họ theo đuổi? 
Vâng, đem lại giá trị đúng đắn cho cộng đồng luôn làm tôi tự tin tràn đầy năng lượng. Vẫn cái TÂM trong kinh doanh là chính. Ngoài ra, thể thao đều đặn, sinh hoạt đúng cách và ăn uống điều độ, trong đó không thể thiếu 10 viên Tảo Lina spina mỗi ngày để bổ sung và cân bằng âm dương hiệu quả!!!

Cảm ơn chị đã chia sẻ nhiều thông tin bổ ích để giúp mọi người có thể tiếp cận được những sản phẩm tốt cho sức khỏe mà doanh nghiệp chị đang phân phối. Chúc cho những dự án trong năm mới của chị sẽ thành công tốt đẹp!

 Bài: MINH THƯ