ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

THỜI TRANG

Cùng Nữ hoàng Truyền thông CHU THỊ HỒNG ANH dạo chơi sông nước Ninh Bình mùa xuân

Trong sắc xuân đằm thắm, Nữ hoàng Truyền thông Chu Thị Hồng Anh đã cùng gia đình du xuân tới Ninh Bình – một trong những thắng cảnh tuyệt vời của miền Bắc, Việt Nam.

Chị đã chọn bối cảnh dạo chơi bằng thuyền trên sông nước để ghi lại những bức ảnh đốn tim người nhìn với trang phục dịu dàng cùng những gam màu ngọt ngào.

Thời trang và những cảm xúc của người mẫu đã tô điểm thêm cho mùa Xuân nơi đây thêm rực rỡ. Qua ống kính tài tình của nhiếp ảnh Huỳnh Anh, cảnh vật nơi nơi đây càng trở nên quyến rũ nhờ sự cổ kính của từng cảnh sắc như ngưng đọng lại với thời gian. Ninh Bình có nhiều thắng cảnh hùng vĩ và tráng lệ như danh thắng Tràng An, Tam Cốc, Vân Long hay những công trình kiến trúc đẹp và đồ sộ như Chùa Bái Đính, Cố đô Hoa Lư cùng Vườn quốc gia Cúc Phương dành cho những ai thích thiên nhiên và khám phá.

Bến thuyền Tràng An thường là nơi đón du khách tham quan đầu năm. Nơi đây là vẻ đẹp hài hòa giữa sông và núi. Cảnh đẹp được tạo nên bởi các dải núi đá vôi, các hang động kỳ ảo.

Khởi đầu cho một chuyến du ngoạn bằng thuyền để khám phá vẻ đẹp bí ẩn của Tràng An, du khách có thể ngồi thuyền lướt trên làn nước xanh như ngọc, thả hồn với không khí mát mẻ và bầu trời trong xanh và mang về cho mình bộ sưu tập những tấm hình đẹp lung linh bạn nhé.

Hòa mình vào khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, hít thở khí trời trong lành và quên hết những mệt mỏi của cuộc sống tất bật thường ngày.

Bài: THƯ KỲ