ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

SỰ KIỆN

CÙNG ATZ LIFE CHUNG TAY VÌ CỘNG ĐỒNG, TRAO TAY BÁNH TÉT YÊU THƯƠNG.

Với mong muốn mang bánh tét_Món ăn truyền thống không thể thiếu trong mỗi dịp tết đến xuân về, trao tận tay cho những người nghèo khổ, vô gia cư ở khắp mọi nẻo đường TP. Hồ Chí Minh. Đây là hoạt động hàng năm của công ty ATZ LIFE với thông thông điệp nhắn gửi yêu thương về sự quan tâm, chia sẻ đối với những mảnh đời cơ khổ

Trong những ngày se lạnh cuối năm, là lúc mọi miền đang đón một mùa xuân xum vầy nhưng vẫn còn đâu đó những mảnh đời bất hạnh cô đơn. Một chút quà, một ánh mắt ấm áp, một nụ cười chia sẻ, một cái bắt tay thân tình đều là những món quà yêu thương xua tan đi những nỗi buồn tủi của những mảnh đời thiếu thốn những ngày cuối năm. ATZ Life mong mỏi mang đến sự sẻ chia về vật chất, niềm động viên về tinh thần chuẩn bị cho những ngày tết đến cận kề

Chiến dịch TRAO TAY BÁNH TÉT YÊU THƯƠNG được công ty ATZ Life chuẩn bị rất kỹ lưỡng, với số lượng lớn bánh tét được đặt nấu từ các gia đình chuyên nấu bánh tại Bình Phước. Ngay từ ngày 18/01/2020, các nhân sự tham gia chiến dịch TRAO TAY BÁNH TÉT YÊU THƯƠNG đã chộn rộn phân công sắp xếp công việc cho từng cá nhân. Đúng 22h ngày 19/01/2020, những cái bánh tét căng tròn và nhiều loại nhân như nếp Thái, đậu xanh, hạt điều được đội ngũ ATZ Life phân phát khắp mọi ngõ ngách các quận ở TP. Hồ Chí Minh.

Gần 300 người vô gia cư, người già, người khó khăn cơ nhỡ ở khắp các nẻo đường đã được trao tận tay những cái bánh tét. Một hành động yêu thương được gửi đi cùng những lời chúc sức khỏe mang giá trị tinh thần rất lớn. Với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, “một miếng khi đói bằng một gói khi no” bằng sự chân thành nồng ấm, ATZ Life lại một lần nữa ghi dấu với những hoạt động nhân văn của mình.

Với thông điệp “Hành động vì hệ sinh thái bền vững” trong năm 2020 và sứ mệnh “Giúp mọi người với giải pháp chăm sóc cá nhân chủ động để khoẻ hơn – đẹp hơn và tận hưởng cuộc sống chất lượng hơn từ tinh thần đến thể chất”, ATZ Life muốn luôn đề cao tinh thần thiện nguyện, chung tay vì cộng đồn “sống là cho đi mà không mong được nhận lại”. Bởi lẽ cuộc sống và xã hội là những chuỗi mắt xích dài, nối tiếp nhau, giữa người và người, giữa hành động và hành động. Một điều tốt đẹp cho đi nhất định sẽ lan tỏa từ người này sang người khác. Chiến dịch TRAO TAY BÁNH TÉT YÊU THƯƠNG là chiến dịch thiện nguyện truyền thống được tổ chức hằng năm của ATZ Life.

Hãy chung tay cùng ATZ Life vì cộng đồng