Công ty RF3WORLD Việt Nam – Nơi hội tụ của những người thành công

Công ty RF3WORLD Việt Nam – Nơi hội tụ của những người thành công

Tối 8/1/2022 vừa qua, trong buổi lễ vinh danh Doanh Nhân Của Năm 2021 do tạp chí Global Woman – Phụ nữ Toàn cầu trao tặng, đã có rất nhiều doanh nhân của công ty RF3WORLD Việt Nam được xướng danh lên nhận giải thưởng vì đã có những đóng góp tích cực của mình trong sự nghiệp xây dựng và phát triển hệ thống kinh doanh trong thời kỳ 4.0.

Công ty RF3WORLD Việt Nam là một công ty phân phối và phát triển đại lý về sản phẩm thảo dược thiên nhiên RF3WORLD Malaysia đã phát triển ở 56 nước trên thế giới với hơn 21.000 thành viên khắp cả nước. Điều đặc biệt là những doanh nhân thành đạt với mô hình kinh doanh 4.0 đều được Tổng giám đốc Đào Thị Yến Nhi đào tạo và dẫn dắt. Trải qua 4 năm hình thành và phát triển, với những lý tưởng kiên định, với những con người kiên trì bền bỉ, với muôn vàn thử thách và chông gai,… và công ty RF3 RF3WORLD Việt Nam của hiện tại đã đạt những thành tựu đáng tự hào trong giới kinh doanh nói chung và kinh doanh mỹ phẩm thiên nhiên RF3WORLD nói riêng.

Xin giới thiệu những doanh nhân xuất sắc nhận giải Doanh nhân của năm 2021

1.Nguyễn Văn Dũng

 Doanh nhân Nguyễn Văn Dũng là một trong những doanh nhân thế hệ 8X thành công khi kinh sản phẩm RF3WORLD. Nguyễn Văn Dũng đến từ An Giang. Trước khi đến với sản phẩm thảo dược thiên nhiên RF3WORLD Malaysia, anh Dũng đã có khoảng thời gian chật vật với cuộc sống mưu sinh khi nghề kinh doanh truyền thống của ba mẹ bị phá sản. “Vì cuộc sống nên tôi quyết định lên Bình Dương. Sau 4 năm làm việc vất vả hết làm việc cho công ty tới mở tiệm sửa xe cũng không mang lại thành tựu gì, trong một lần được em Trần Văn Thuận chia sẻ lĩnh vực kinh doanh online về sản phẩm hỗ trợ sức khỏe của mỹ phẩm thảo dược thiên nhiên RF3WORLD Malaysia, tôi đã tìm hiểu và sử dụng cho mình để cải thiện vấn đề sức khỏe”, anh chia sẻ quá trình khi bắt đầu biết đến sản phẩm thảo dược thiên nhiên RF3WORLD.

Trong quá trình làm thêm được 8 tháng anh quyết định nghỉ việc quyết định sang tiệm sửa xe vá ép và rửa xe của mình để lấy một số vốn đầu tư hợp tác cùng tập đoàn RF3WORLD Việt Nam với số vốn khởi nghiệp của mình vỏn vẹn hơn 16 triệu đồng. Sau một thời gian dùng trải nghiệm cho bản thân thì vấn đề sức khỏe và sắc đẹp đã được cải thiện sau đó anh chia sẻ tới bạn bè và người thân. Nhờ vậy, đã  có nhiều người biết đến và sử dụng sản phẩm. Với sự nỗ lực bản thân anh đã phát triển hệ thống và mở rộng đến nhiều tỉnh thành trên cả nước và nước ngoài.

Nguyễn Văn Dũng vinh dự nhận giải Doanh nhân của năm

2. Đặng Thị Ánh Tuyết

Trong những doanh nhân nhận giải lần này, doanh nhân Đặng Thị Ánh Tuyết được biết là một người kinh doanh thành công, hiện chị đang sinh sống tại TP.HCM trong gia đình gồm có 4 người. Chồng chị đã về hưu, điều đặc biệt là hai người con trai của chị đều là bác sĩ, bản thân chị cũng là lương y. Hiện nay chị đang làm việc tại RF3WORLD Việt Nam.        

Đặng Thị Ánh Tuyết vinh dự nhận giải Doanh nhân của năm

Để có được sự thành công của công việc dù chị đã bước vào tuổi U50 nhưng bản thân chị luôn giữ tinh thần lạc quan vui vẻ: “Giúp cho mọi người bằng cái Tâm của mình, mọi người có khỏe mạnh, thành công thì mình sẽ thành công. Dù lúc đầu rất khó để mọi người tin việc mình đang làm, ngay cả những người thân yêu nhất cũng không tin, vì thế mà tôi càng cố gắng không bỏ cuộc. Để có được kết quả tốt nhất. tôi đã sử dụng sản phẩm đúng, đủ, đều và tìm hiểu về kinh doanh có kết quả để chứng minh với mọi người. Gia đình và mọi người đều đã đón nhận những kết quả mà tôi mang tới. Kết quả là thành công đã được đền đáp xứng đáng", doanh nhân Đặng Thị Tuyết chia sẻ.

Doanh nhân Đặng Thị Ánh Tuyết luôn nhận được sự quan tâm hỗ trợ từ chồng

3. Nguyễn Thị Điểm

Nguyễn Thị Điểm vinh dự nhận giải Doanh nhân của năm

Trong những gương mặt tiêu biểu doanh nhân Nguyễn Thị Điểm cũng được biết đến là một người kinh doanh thành công hai lĩnh vực. Trước khi kinh doanh cùng công ty RF3WORLD Việt Nam chị đã có thời gian kinh doanh truyền thống trên 40 năm. Khi biết đến sản phẩm thảo dược thiên nhiên RF3WORLD Malaysia chị đã dồn tâm huyết để phát triển kinh doanh ở mảng này với mong muốn sẽ thu lại được nhiều thành công hơn, do đã thất bại quá nhiều lần ở những lĩnh vực khác.
 

Doanh nhân Nguyễn Thị Điểm luôn nhận được sự ủng hộ từ gia đình

Chia sẻ về điều này doanh nhân Nguyễn Thị Điểm bộc bạch: “Mặc dù tình hình dịch bệnh diễn biến hết sức phức tạp, nhưng thật may mắn khi không ảnh hưởng nhiều tới công việc kinh doanh hiện tại, ngược lại còn giúp tôi học được nhiều kiến thức kỹ năng để chia sẻ giá trị sản phẩm đến cộng đồng qua zom qua zalo cá nhân. Điều may mắn nhất trong thời gian qua là dù ở nhà những tôi vẫn kinh doanh cùng công ty RF3WORDL trên toàn cầu, vừa mang lại sự trẻ khỏe lại có thêm thu nhập”.

Chia sẻ về điều này doanh nhân Nguyễn Thị Điểm bộc bạch: “Mặc dù tình hình dịch bệnh diễn biến hết sức phức tạp, nhưng thật may mắn là dịch bệnh đã không ảnh hưởng nhiều tới công việc kinh doanh hiện tại của tôi, ngược lại còn giúp tôi học được nhiều kiến thức kỹ năng để chia sẻ giá trị sản phẩm đến cộng đồng qua zom qua zalo cá nhân. Điều may mắn nhất trong thời gian qua là dù ở nhà những tôi vẫn kinh doanh cùng công ty RF3WORDL trên toàn cầu, vừa mang lại sự trẻ khỏe lại có thêm thu nhập”.

4. Hồ Thị Tuyến

Doanh nhân Hồ Thị Tuyến cũng là điển hình minh chứng cho việc hãy làm việc hết mình bằng tâm huyết, bằng tài năng nhất định sẽ thành công. Hồ Thị Tuyến hiện đang kinh doanh sản phần Frimax 3 thuộc công ty RF3WORLD, chị là người dành 100% thời gian cho công việc này.

Hồ Thị Tuyến vinh dự nhận giải Doanh nhân của năm

Do tinh thần chủ động nên dịch bệnh lần này đã không ảnh hưởng nhiều tới công việc kinh doanh của chị. “Tôi rất tin tưởng vào sản phẩm này, RF3WORLD đã giúp tôi có một sức khỏe tốt và một làn da trẻ khỏe, đẹp. Vì thế tôi đã rất tự tin lan tỏa những giá trị ấy tới nhiều người. Tôi rất tự hào về sản phẩm RF3 WORLD và quyết tâm chia sẻ để giúp nhiều người được khỏe trẻ đẹp cuộc sống. Những điều mà tôi ưng ý nhất trong suốt năm qua là giúp được chồng tôi đã khỏi bệnh sỏi thận nhờ và sản phẩm này. Không những vậy nhờ sử dụng sản phẩm thảo dược thiên nhiên RF3WORLD con gái tôi không còn ốm vặt nữa”, chị Tuyến chia sẻ.

Doanh nhân Hồ Thị Tuyến hiện đang hạnh phúc bên chồng và hai con, chồng chị có thời gian dài công tác quân sự tại địa phương và được Bộ Quốc phòng tặng kỷ niệm chương và UBND tỉnh Đồng Nai tặng bằng khen. Năm 2016 được huyện chọn đi thi gia đình văn hóa và đạt giải khuyến khích, tiếp tục năm 2017 đạt giải khuyến khích của tỉnh Đồng Nai. Năm 2018 lại được huyện chọn dự thi gia đình văn hóa, chương trình gameshow gia đình thời @ do đài Phát thanh Truyền hình Đồng Nai tổ chức và đạt giải nhất.

5. Phạm Thị Mận

Là một doanh nhân kinh doanh bất động sản, chị Phạm Thị Mận hiện đang dành thời gian kinh doanh sản phẩm cho công ty RF3WORLD Việt Nam vì đây mới chính là môi trường mà chị hằng mơ ước.

Cũng là một doanh nhân vượt dịch thành công chị cho biêt: “Thực sự đợt dịch lần này rất khủng khiếp nó ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống của tất cả chúng ta, nhưng nếu chúng ta không lạc quan cố gắng thì chúng ta sẽ thất bại, chính vì thế để bản thân không rơi vào bế tắc nên tôi đã chuẩn bị tư tưởng tốt nhất và đã thành công vượt qua khó khăn”.

Phạm Thị Mận vinh dự nhận giải Doanh nhân của năm

Trong cuộc sống ai cũng có những thành công và thất bại, nhưng để đứng lên từ những thất bại đó và xem nó như bài học bổ ích đó mới là thành công. Hiểu được điều này nên bản thân chị không ngần ngại thử sức ở lĩnh vực kinh doanh mới này và chị đã thu về những thành công. Cũng trong năm 2021 chị đã giành giải Hoa hậu nhân ái trong cuộc thi Hoa hậu phụ Nữ Toàn Cầu.

6. Đỗ Thị Thùy Dung

Doanh nhân Đỗ Thị Thùy Dung sinh ra và lớn lên tại Bến Tre, hiện cô đang làm nghề tạo mẫu tóc nam nữ, spa, phun xăm thẩm mỹ kết hợp đông y trị liệu. Chị cũng đang chứng minh cho mọi người biết rằng chỉ cần sắp xếp thời gian hợp lý và nỗ lực hết mình chúng ta sẽ kinh doanh song song hai việc. Hiện tại ngoài công việc đã gắn bó từ trước, chị đã phát triển hệ thống kinh doanh sản phẩm RF3WORLD của mình tại quê nhà.

“Tôi biết đến RF3 WORRLD từ năm 2019, qua bác sĩ đông y, nhờ sự hướng dẫn của anh ấy đã giúp tôi có điều kiện tiếp cận và nhất là mang lại nhiều kết quả cho gia đình, người thân và bạn bè. Khi tìm được một sản phẩm tốt, cộng thêm với sự giúp đỡ cũng như tạo điều kiện của CEO Đào Thị Yến Nhi đã giúp tôi có điều kiện phát huy. Hiện tôi đang đảm nhận chức vụ trưởng phòng kinh doanh tại RF3WORLD Việt Nam, tôi phân phối sản phẩm tại quê hương và tham gia chống hàng giả hàng nhái tại Hà Nội cùng công ty RF3WORLD Việt Nam”. Doanh nhân Đỗ Thị Thùy Dung chia sẻ.

Đỗ Thị Thùy Dung vinh dự nhận giải Doanh nhân của năm

Để không bỏ lỡ việc kinh doanh cũng như phát triển tốt công việc hiện tại, Thuỳ Dung đã luôn kết hợp hài hòa cả hai công việc. Với sự cố gắng nỗ lực không ngừng trong thời gian qua, cô đã xây dựng cho mình những thành công nhất định và cũng là thành viên tích cực của Hội, nhóm cũng như các cuộc thi, tiêu biểu như Hội Quý bà Sài Gòn, Chung kết cuộc thi Hoa hậu ảnh đẹp với thiên nhiên do Hội Quý bà thanh lịch Việt Nam tổ chức và rất nhiều các chương trình cũng như câu lạc bộ khác. "Qua đây tôi muốn gửi lời cảm ơn tới gia đình bạn bè và người thân đã luôn ủng hộ và cổ vũ tinh thần để tôi phát triển tốt công việc cũng như hoàn thiện bản thân. Đặc biệt, tôi cũng gửi lời cảm ơn tới CEO Đào Thị Yến Nhi đã luôn hướng dẫn tận tình, CEO Đào Thị Yến Nhi vừa là người lãnh đạo lại vừa là người chị đã luôn nâng đỡ để tôi có được thành quả như ngày hôm nay" Thuỳ Dung chia sẻ.

Trong năm 2021 vừa qua, Thuỳ Dung đã giành giải Hoa hậu Tài năng trong cuộc thi Hoa hậu phụ Nữ Toàn Cầu.

7. Phạm Như Tuyết

Dù đã bước vào độ tuổi ngoài 50 nhưng doanh nhân Phạm Như Tuyết vẫn thể hiện được bản lĩnh của một người phụ nữ tài năng và tâm huyết. Phạm Như Tuyết hiện đang sinh sống tại Đồng Nai và đang kinh doanh sản phẩm Firmax 3 thuộc Công Ty RF3WORRLD Việt Nam. Chị cũng là người dành 100% thời gian, công sức cho công việc kinh doanh này.

Về cơ duyên cũng như lý do dành cả thời gian kinh doanh RF3WORLD, chị chia sẻ: “Tháng 10/2010 do di chứng của chấn thương cột sống, hai chân tôi hầu như bị liệt đi lại không vững khi di chuyển phải dùng xe đẩy 4 bánh dành cho người khuyết tật. Sau 24 ngày điều trị tôi dùng sản phẩm Firmax3, điều thần kỳ đã xuất hiện là tôi đã đi lại được vững vàng bằng chính đôi chân của mình, điều không thể tin nổi là tôi đã chạy được xe gắn máy với tốc độ 40km/h, thấy được sự hiệu quả thực sự nên tôi quyết định kinh doanh sản phẩm này”.

Phạm Thị Như Tuyết vinh dự nhận giải Doanh nhân của năm

Vì tin dùng và đã trải nghiệm chỉ trong một thời gian rất ngắn, hệ thống kinh doanh sản phẩm thần kỳ Firmax3 của chị tại Biên Hòa đã liên tục phát triển. Thực sự sản phẩm Firmax3 hỗ trợ rất tốt trong việc điều trị các loại bệnh điển hình như bệnh của chị. Từ đây, chị đã giới thiệu cho người thân trong gia đình chị và bạn bè của chị sử dụng. Điều tuyệt vời là tất cả mọi người sử dụng đều có kết quả đem lại sức khỏe tốt.

8. Lê Thị Dung

Doanh nhân Lê Thị Dung đến từ Thanh Hóa, hiện nay là Trưởng khu vực kinh doanh cấp cao của công ty BHNT Hanwha life Việt Nam – Văn Phòng Thanh Hóa 7 đồng thời là người kinh doanh và phân phối sản phẩm của công ty RF3WORLD Việt Nam tại Thanh Hóa – Văn phòng Đại diện đầu tiên của khu vực miền Bắc. Hiện tại Dung đang tập trung cho 2 công việc chính: đối với BHNT chị đã giúp cho hàng ngàn khách hàng cá nhân và doanh nghiệp yên tâm trong cuộc sống thông qua giải pháp là sản phẩm bảo hiểm của công ty Hanwhalife; còn đối với các sản phẩm của công ty RF3WORLD Việt Nam, chị đã giúp cho hàng trăm nhà phân phối đang rất gắn bó với công việc và hàng ngàn khách hàng đang trải nghiệm sản phẩm rất hiệu quả. Giúp cho rất nhiều khách hàng của mình có được sức khỏe tốt.

Lê Thị Dung vinh dự nhận giải Doanh nhân của năm

Là người phụ nữ đa tài nên doanh nhân Lê Thị Dung đã có những giải pháp nhằm thích ứng với đợt dịch đang diễn biến phức tạp, chia sẻ về điều này chị cho biết: “Thời gian đầu, dịch bệnh cũng có ảnh hưởng đến tâm lý của cả Dung và khách hàng bởi vì không thể tổ chức được những sự kiện lớn. Tuy nhiên trong thách thức luôn đi kèm là cơ hội. Với niềm đam mê và yêu thích công việc, thay vì làm việc trực tiếp do dịch bệnh thì Dung chuyển sang làm việc online với tinh thần “Ngồi yên chứ không ngồi không” đó là: hoạt động zoom, livestream trên facebook, thực hiện quay các video, clip lan tỏa giá trị bảo hiểm và các sản phẩm của RF3WORLD đến với người dân Việt Nam. Từ đó Dung kí được nhiều hợp đồng qua các hoạt động trên. Nên dịch bệnh thì dịch bệnh nhưng kết quả kinh doanh thì vẫn tốt, tốt hơn cả sự mong đợi của bản thân”.

Cũng trong năm 2021 chị đã giành giải Hoa hậu Trí tuệ trong cuộc thi Hoa hậu phụ Nữ Toàn Cầu.

Doanh nhân Lê Thị Dung hạnh phúc bên gia đình

9. Doanh nhân Nguyễn Thị Hằng, hiện đang làm việc tại Bệnh viện Phục Hồi Chức Năng tỉnh Bình Dương, đang học lên DSĐH hệ vừa làm vừa học. Chia sẻ về cơ duyên của mình với công ty RF3WORLD Việt Nam chị cho biết: “Hầu hết tôi giành thời gian cho công việc phòng chống dịch. Qua đợt dịch này tôi nhận ra rằng sức khỏe con người là quan trọng nhất. Từ khi biết và kinh doanh sản phẩm thảo dược thiên nhiên RF3WORLD tôi quan tâm tới sức khỏe và thường xuyên sử dụng hơn. Luôn luôn giữ vững lòng tin, lạc quan hơn để tiếp tục đi vào thương trường và thành công”.

Hiểu được việc muốn phát triển kinh doanh ban đầu bao giờ cũng sẽ gặp nhiều khó khăn trở ngại đôi khi là sự thất bại nên Nguyễn Thị Hằng luôn căn dặn bản thân phải luôn cố gắng. Chị cho rằng muốn cho khách hàng tin tưởng trước hết mình phải trải nghiệm và cảm nhận được sản phẩm mà mình giới thiệu cho khách. Luôn làm mới bản thân bằng sự chăm sóc sắc đẹp và tinh thần sẻ chia. “Tôi cảm thấy mình tươi trẻ hơn, nặng lượng hơn năm trước và có thêm một khoản thu nhập mới”, chị Hằng bộc bạch.

Nguyễn Thị Hằng vinh dự nhận giải Doanh nhân của năm

10. Trần Văn Giang cũng là một trong những nam doanh nhân 8X thành công với mô hình phát triển kinh doanh sản phẩm RF3WORLD trong thời đại 4.0.

 Trần Văn Giang sinh ra An Giang và hiện đang sinh sống và làm việc tại Bình Dương, hiện kinh doanh thương mại điện tử của tập đoàn RF3WORLD Việt Nam, Trước khi làm cho RF3WORLD Việt Nam, anh cũng gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống và môi trường làm việc. Vì là một người cầu tiến, anh muốn phát triển bản thân mình hơn nữa, anh đã đến với công ty RF3WORLD Việt Nam.

Chia sẻ về điều này doanh nhân Trần Văn Giang cho biết: “Có được thành công như ngày hôm nay, nhất là việc tôi đã vượt qua đại dịch lần này phải kể đến sự động viên của gia đình, bạn bè. Cũng trong thời gian qua tôi rất vui vì đã giúp được rất nhiều cô chú anh chị em đã tin tưởng tôi và tin dùng sản phẩm Firmax3. Thực sự khi thấy được khách hàng đã cải thiệt sức khỏe và sắc đẹp tôi rất vui, vui vì  nhờ  mọi người và CEO Đào Thị Yến Nhi đã đem sản phẩm độc đáo này về Việt Nam”.


 Trần Văn Giang vinh dự nhận giải doanh nhân của năm

Năm cũ sắp qua năm mới đang tới gần, Ấn phẩm Phụ Nữ Toàn Cầu xin gửi lời chức tốt đẹp tới tất cả các doanh nhân. Chúc tất cả các bạn luôn vững tin và phát triển công việc kinh doanh của mình ngày càng phát đạt./.