ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

SỰ KIỆN

Công ty RF3WORLD Việt Nam – Nơi hội tụ của những người thành công (tiếp theo)

Tối 8/1/2022 vừa qua, trong buổi lễ vinh danh Doanh nhân của Năm 2021 do tạp chí Global Wonman – Phụ nữ Toàn cầu trao tặng, đã có rất nhiều doanh nhân của công ty RF3WORLD Việt Nam được xướng danh lên nhận giải thưởng vì đã có những đóng góp tích cực của mình trong sự nghiệp xây dựng và phát triển hệ thống kinh doanh trong thời kỳ 4.0.

RF3WORLD Việt Nam là một công ty phân phối và phát triển đại lý về sản phẩm thảo dược thiên nhiên RF3WORLD Malaysia đã phát triển ở 56 nước trên thế giới với hơn 21.000 thành viên khắp cả nước. Điều đặc biệt biệt là những doanh nhân thành đạt với mô hình kinh doanh 4.0 đều được CEO Đào Thị Yến Nhi đào tạo và dẫn dắt. Trải qua 4 năm hình thành và phát triển, với những lý tưởng kiên định, với những con người kiên trì bền bỉ, với những muôn vàn thử thách và chông gai,… và RF3World Việt Nam của hiện tại đã đạt những thành tựu đáng tự hào trong giới kinh doanh nói chung và kinh doanh mỹ phẩm thiên nhiên RF3WORLD nói riêng.

Xin giới thiệu những doanh nhân xuất sắc nhận giải Doanh nhân của năm 2021

10 gương mặt doanh nhân xuất sắc trở thành doanh nhân của năm 2021

1.    Doanh nhân Nguyễn Văn Thiệt là một trong những doanh nhân trẻ khởi nghiệp thành công. Chàng trai gốc miền Tây thuộc tỉnh An Giang hiện cũng đang là kinh doanh sản phẩm RF3 của tập đoàn công ty thương mại điện tử RF3 World Việt Nam. Hiện tại, chàng trai này đang tập trung toàn thời gian cho công việc lan tỏa sản phẩm lan tỏa giá trị của sản phẩm đến cho cộng đồng, giúp cho người dân chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp toàn diện. 

Văn Thiệt vinh dự nhân vinh danh Doanh nhân Nguyễn Doanh nhân của năm

Cũng là một trong những người vượt dịch thành công Nguyễn Văn Thiệt chia sẻ: “Khi thời gian dịch bùng phát thì tôi đã có chiến lược và kế hoạch để kinh doanh online nên công việc vẫn thuận lợi và không có ảnh hưởng nhiều. Với mục tiêu công việc là chia sẻ và lan tỏa sản phẩm cũng như chăm sóc khách hàng làm niềm vui cho mình. Đó cũng là động lực để cho tôi tiến đến con đường thành công. Điều mà tôi ưng ý nhất đó là khi tham gia vào công ty, tôi luôn nhận được sự hỗ trợ của đội nhóm nhờ đó chỉ nỗ lực trong vòng 4 tháng thì tôi đã đạt được danh hiệu Executive và danh hiệu leader xuất sắc. Qua đây, tôi xin được cảm ơn tới CEO Đào Thị Yến Nhi và anh Trần Văn Thuận đã tạo cơ hội để tôi phát triển và thành công như ngày hôm nay”.

2.   Thúy Kiều cũng được biết đến là doanh nhân 9X thành công và được vinh danh trong đợt này. Cô đến từ An Giang, phần lớn thời gian cô dành cho việc kinh doanh sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp của công ty RF3. Đợt dịch Covid vừa qua tuy diễn ra hết sức phức tạp nhưng việc kinh doanh của cô không bị ảnh hưởng nhiều. Cô chia sẻ: “Thật sự tôi thấy mình thật may mắn khi là một trong những người kinh doanh tại RF3, bởi ở môi trường này tôi nhận được sự hỗ trợ cũng như đồng cảm , hỗ trợ của anh chị em trong hệ thống. Vì thế tôi mới duy trì tới và phát triển tới ngày hôm nay”.

Doanh nhân Thúy Kiều vinh dự nhân vinh danh Doanh nhân của năm

“Tôi đã từng là chủ spa nhưng gặp thất bại, mặc dù vậy tôi vẫn luôn khát khao, mong muốn cuộc sống tốt hơn và giúp đỡ cho gia đình. Chính nhờ sự kiên trì tìm tòi đến một ngày tôi đã được một người anh chia sẻ giá trị của một vòng sản phẩm FIRMAX3, tôi vui vẻ đón nhận và sử dụng trước, đúng thực sự là sản phẩm tốt và tôi quyết định kinh doanh, tôi làm trong vòng đúng 10 tháng đã đạt được rất nhiều thành công và được rất nhiều người tin dùng và đến nay tôi đã gầy dựng được hệ thống kinh doanh phát triển. Với những nỗ lực ấy, tôi đã được công ty đánh giá cao. Đặc biệt, đầu năm 2021 tôi được vinh doanh danh nhân sắc tâm tầm tài 3 niềm Bắc Trung Nam”, và đầu năm 2022 tôi đã được tạp chí Phụ Nữ Toàn Cầu vinh danh doanh nhân xuất sắc của năm 2021, Thúy Kiều cho biết thêm

3.     Doanh nhân Hà Đức Anh đến từ Tuyên Quang hiện đang lập nghiệp tại Bình Dương. Là một người ham học hỏi và sáng tạo lại thích những sản phẩm thuần thiên nhiên nên hiện tại anh đang là trưởng phòng kinh doanh phát triển thị trường chi nhánh Bình Phước của công ty RF3, anh tập trung 90% cho công việc này và còn 10% hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.

Trong năm qua mặc dù dịch bệnh nhưng là một người năng động nên anh vẫn phát triển công việc rất tốt. Chia sẻ về điều này anh Hà Đức Anh cho biết: “Tình hình dịch bệnh đối với mình khi phát triển cùng tập đoàn RF3 thì không chịu ảnh hưởng gì đáng ngại ngược lại kinh doanh rất phát triển vì các là sản phẩm trong lĩnh vực sức khỏe và sắc đẹp thì rất đúng xu thế, ngoài việc giúp mọi người được khỏe được đẹp, có thu nhập và hạnh phúc là động lực để mình phát triển lâu dài mãi mãi cùng tập đoàn. Trong hơn một năm đồng hành cùng tập đoàn điều làm mình thích nhất là giúp mọi người từ một người có sức khoẻ chưa tốt và sau đó họ trở thành doanh nhân từ đó lan tỏa ra công đồng đón nhận được những giá trị giống như mình, xây dựng doanh nghiệp của mình phát triển bền vững với phương châm hãy để vẻ đẹp của bạn”.

Doanh nhân Hà Đức Anh vinh dự nhân vinh danh Doanh nhân của năm

4.     Doanh nhân Nguyễn Vũ Hoàng cũng là một gương mặt sáng giá khi được vinh doanh trong đợt này. Là một người sinh ra trong gia đình thuần nông. Tuổi thơ của tôi gắn liền với đồng ruộng, sông nước. Là một người ham học hỏi nên anh đã quyết tâm học tập để thoát cảnh đồng áng, anh theo học tại Cao Đẳng Y Tế Kiên Giang về chuyên ngành dược.

Doanh nhân Nguyễn Vũ Hoàng vinh dự nhân vinh danh Doanh nhân của năm

Sau khi tốt nghiệp tôi vinh hạnh được công tác tại Bệnh Viện Đa Khoa Huyện Tân Hiệp nơi tôi sinh sống. Để tiếp tục phát triển bản thân, tôi chuyển lên Bệnh viện đa khoa Hoàn Hảo ở TP.HCM. Sau 5 năm công tác chuyên ngành tôi nhận ra là bản thân cần phát triển hơn nữa. Cuối cùng tôi quyết định giải phóng bản thân và chọn công ty RF3Word Việt Nam là nơi phấn đấu của tôi. Mặc dù dịch bệnh đã ảnh hưởng tới tất cả mọi người nhưng tôi may mắn khi có những người bạn luôn sát cánh bên tôi nên tôi không bị ảnh hưởng quá nhiều. Thương trường là chiến trường, đồng đội là đồng minh. Tôi có những đồng đội thật tuyệt vời và một ban lãnh đạo thật vững chắc điều đó làm tôi có động lực và lạc quan để đi tiếp đến thành công cao hơn”. Anh Nguyễn Vũ Hoàng cho biết.

“Năm vừa qua là một năm khó khăn của thế giới nói chung và Việt Nam ta nói riêng. Tôi không phải là nhân vật lớn để làm những việc lớn lao. Niềm vui của tôi là đã giúp được một lượng lớn khách hàng bảo vệ và duy trì sức khoẻ ổn định qua đại dịch với phương châm “ hãy để vẻ đẹp của bạn toả sáng từ trong ra ngoài”, anh Hoàng cho biết thêm.

5..   Doanh nhân Nguyễn Thị Tâm sinh ra và lớn lên tại miền quê Kinh Bắc nơi nổi tiếng với quan họ Bắc Ninh, doanh nhân Nguyễn Thị Tâm được gia đình định hướng từ nhỏ, bố mẹ cô mong muốn con cái ăn học đến nơi đến chốn mặc dù gia đình không khá giả gì.

Doanh nhân Nguyễn Thị Tâm vinh dự nhân vinh danh Doanh nhân của năm

“Trước khi kinh doanh tại công ty RF3 tôi cũng đã thất bại rất nhiều, nhưng tôi chưa bao giờ khuất phục mà tìm cách đi lên từ những thất bại đó và tôi chọn cách hoàn thiện bản thân để ngày càng tốt hơn, đúng là trời không phụ người có lòng, tôi đã thành công hơn trong công việc cũng như cuộc sống. Đại dịch ập đến đã ảnh hưởng rất nhiều tới mọi người, nhưng thật may mắn công việc tại RF3 của tôi phát triển rất tốt, giúp được cho nhiều người có sức khỏe, sắc đẹp và thu nhập tốt hơn”. Doanh nhân Nguyễn Thị Tâm bộc bạch.

“Để luôn an vui và hạnh phúc trong công việc và thành công tôi đã luôn học hỏi và nỗ lực không ngừng. Bên cạnh đó, tôi cũng mở rộng kết nối giao lưu trao giá trị sức khỏe tới tất cả mọi người. Trong năm qua cũng là một năm rất thành công khi đạt được rất nhiều thành tựu như Giải thưởng danh giá tại công ty RF3, Bằng khen leader xuất sắc 2022; Đạt cup leader xuất sắc; Đạt giải leader tâm huyết với công việc. Đặc biệt, trong năm qua tôi đã trao được rất nhiều giá trị, giải pháp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, chủ động lan tỏa giá trị rất lớn khắp trong và ngoài nước, đồng thời tạo ra cơ hội phát triển kinh doanh cho nhiều người”, chị Tâm cho biết thêm.

6.    Doanh nhân Lý Hồng Võ cũng được biết đến là một trong những người có thành tích xuất sắc trong đêm vinh danh Doanh nhân của năm. Sinh ra tại Vĩnh Long và hiện đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Là một người yêu thích kinh doanh nên khi biết đến RF3 anh đã tập trung toàn bộ thời gian để phát triển hệ thống nhờ vậy hiện tại công việc của anh thu được kết quả rất cao.

Doanh nhân Lý Hồng Võ vinh dự nhận nhận cúp Doanh Nhân Của Năm

“Trong 4 năm qua từ khi tham gia vào RF3 tôi toàn tâm toàn ý tập trung nhiều nhất cho công việc. Hàng ngày tôi giới thiệu, chia sẻ, sản phẩm cũng như xây dựng đội nhóm và đến nay tôi đã xây dựng cho công ty hơn 7 ngàn thành viên nhiệt huyết. Trong thời gian dịch bệnh tôi luôn giữ mối liên hệ trực tuyến với hệ thống và xây dựng đội nhóm phát triển khá mạnh nên rất lạc quan vượt qua đại dịch. Với tất cả sự nỗ lực ấy trong năm 2020 và 2021 tôi được vinh doanh Doanh nhân Thành Đạt”. Doanh nhân Lý Hồng Võ chia sẻ.

“Có thể nói trong một năm qua điều mà tôi ứng ý nhất là được hoạt động ở công ty RF3 Việt Nam và làm việc cho tập đoàn RF3 Malaysia. Với chính sách tuyệt vời của tập đoàn cùng sản phẩm vô cùng chất lượng RF3, tôi hiện nay rất toàn tâm toàn ý và tự tin khi mang sản phẩm RF3 đi chia sẻ khắp nơi trong và ngoài nước. Tôi sẽ quyết tâm nỗ lực để xây dựng đội nhóm vững mạnh và tạo ra hệ thống hoạt động tốt cho công ty”. Anh Hồng cho biết thêm.

7.    Dù đã bước vào tuổi U60 nhưng doanh nhân Nguyễn Văn Tiển vẫn luôn thể hiện tinh thần hang say làm việc với một quyết tâm rất cao. Anh hiện đang phát triển kinh doanh thương mại điện tử tại công ty RF3 World Việt Nam.

Doanh nhân Nguyễn Văn Tiển nhận cup Doanh Nhân Của Năm

Chia sẻ về điều này doanh nhân Nguyễn Văn Tiển cho biết: “Trong đợt dịch này công việc của tôi không bị ảnh hưởng, ngược lại còn phát triển tốt hơn. Để giữ vững tinh thần lạc quan trong mùa dịch ngoài việc ổn định gia đình, tôi còn giúp mọi người xung quanh cải thiện sức khỏe, sắc đẹp và có thêm thu nhập trong thời gian dịch”.

Với sự cầu tiến và tinh thần cho đi của doanh nhân Nguyễn Văn Tiển anh đã được đền đáp khi liên tiếp nhận được sự công nhận của công ty cũng như những anh chị em trong hệ thống và được nhận vinh danh Doanh nhân của năm 2021.

8.    Doanh nhân Võ Thị Bạch Yến cũng được biết đến là gương tiêu biểu cho tinh thần hết mình vì công việc cũng như khách hàng. Dù đã bước vào tuổi U50 nhưng chị vẫn luôn thể hiện tinh thần say mê làm giàu.

Doanh nhân Võ Thị Bạch Yến vinh dự nhận vinh danh Doanh nhân của năm

Khi biết đến và sử dựng sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của công ty RF3 chị đã tin dùng và cho kết quả rất tốt, chị đã quyết định tập trung kinh doanh thương mại điện tử tại công ty RF3 World Việt Nam.

Là một trong những người kinh doanh trong mùa dịch thành công doanh nhân Võ Thị Bạch Yến chia sẻ: “Trong thời gian dịch bệnh không ảnh hưởng gì nhiều tới công việc kinh doanh và phát triển thị trường của tôi. Để giữ vững tinh thần lạc quan, an vui là tôi đã giúp đỡ nhiều khách hàng đã khỏi dịch bệnh và có thêm thu nhập trong mùa dịch. Tôi luôn tâm niệm rằng giúp người là giúp chính mình, “Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình” và đó là con đường của sự thành công”.

Trước đây khi kinh doanh chị cũng đã từng gặp rất nhiều thất bại, những chị luôn nhắc nhở bản thân là được dừng lại. “Với tôi, ngã ở đâu thì đứng lên ở đó", thất bại là bài học bổ ích cho chính mình, đôi lúc mệt mỏi, áp lực muốn bỏ cuộc, nhưng nhìn lại từ góc độ gia đình, nhìn đàn con thơ chính là động lực để cho mình bước tiếp và nhất định không được gục ngã và đó chính con đường dẫn đến thành công "Có thất bại mới có thành công”. Chị Yến chia sẻ thêm.

9.   Doanh nhân Xìn Thị Thuý cũng là một trong những doanh nhân thành công khi chọn kinh doanh sản phẩm làm đẹp của công ty RF3 World Việt Nam. Năm 2021 cũng là năm thành công khi cô được nhận danh hiệu Doanh nhân của năm. Sinh ra tại Hà Giang trong một gia đình từ các thế hệ trước đến bây giờ không có ai làm bên lĩnh vực kinh doanh, nhưng Xìn Thị Thúy lại chọn cho mình con đường kinh doanh khi biết đến RF3World.

Doanh nhân Xìn Thị Thúy vinh dự nhân vinh danh Doanh nhân của năm

“Thời gian hiện tại tôi hầu hết tập trung vào phát triển sự nghiệp kinh doanh, đại dịch bùng phát trên toàn cầu, ảnh hưởng nặng nề tới nền kinh tế, các công ty, xí nghiệp gặp nhiều khó khăn, nhưng công việc của tôi với mô hình kinh doanh Thương mại điện tử 4.0 chia sẻ qua Zoom online nên chúng tôi không gặp nhiều khó khăn. Tinh thân của đội nhóm đã truyền cảm hứng cho tôi, đã giúp tôi luôn lạc quan, tự tin đi vào thương trường và thành công như ngày hôm nay”. Doanh nhân Xìn Thị Thúy bộc bạch.

“Với tôi trong năm qua những điều ý nghĩa nhất là giúp được người thân, bạn bè và nhiều khách hàng có sức khỏe, có ông việc và thu nhập ổn định. Tôi hạnh phúc vì giúp đc nhiều người nhận đc giá trị từ công ty RF3WORLD Việt Nam. Qua đây tôi cũng gửi lời cảm ơn trân thành tới CEO Đào Thị Yến Nhi cùng Ban lãnh đạo công ty RF3WORLD VN đã mang đến cho tôi cơ hội kinh doanh và đạt được nhiều thành công”, chị Thúy chia sẻ thêm.

10. Doanh nhân Phạm Thị Ngà sinh năm 1962 tại Mộc Hóa, Kiến Tường trong gia đình có 5 anh em. Ngay từ nhỏ cô là người rất năng động và yêu thích làm đẹp và có tính hay thương người. Hiện nay cô đang sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh, công việc chính của cô là dược sĩ, là chủ nhà thuốc tây đã có trên 20 năm năm kinh nghiệm. Từ năm 2019 cô có cơ duyên được biết đến sản phẩm thiên nhiên của công ty RF3 WORLD khi cô sử dụng sản phẩm, và cô thấy đây là một sản phẩm rất tốt cho sức khỏe và sắc đẹp nên cô đã trở thành nhà phân phối của công ty này. Cô đã giúp được nhiều người có sức khỏe và sắc đẹp lại có tài chính tính. Công việc ngày càng phát triển và rất nhiều khách hàng hàng đã tham gia sau khi dùng sản phẩm này, họ đã tin cậy và trở thành khách hàng thân thiết. Sản phẩm tốt từ công ty uy tín nên đã giúp cho sự nghiệp của doanh nhân Phạm Thị Ngà ngày càng phát triển. Ngoài tài năng kinh doanh cô còn là một dược sĩ rất giỏi và sở hữu nhà thuốc đã có trên 20 năm năm kinh nghiệm.

Doanh nhân Phạm Thị Ngà tại buổi lễ vinh danh

Phạm Thị Ngà sống rất chân thành thích làm việc thiện, thích đi từ thiện để giúp những hoàn cảnh kém may mắn, cô cảm thấy vui khi được làm những việc thiện như thế. Với những thành tích trên, năm 2021 vừa qua nữ doanh nhân Phạm Thị Ngà đã được nhận giải thưởng vinh danh doanh nhân xuất sắc của năm do ấn phẩm Phụ Nữ Toàn Cầu. Để có những thành công hôm nay, doanh nhân Phạm Thị Ngà rất cảm ơn C.E.O Đào Thị Yến Nhi đã đem sản phẩm tốt về Việt Nam, một sản phẩm đã giúp cho hàng vạn người được sức khỏe và sắc đẹp có tài chính ảnh.

Doanh nhân Phạm Thị Ngà cùng các bạn trong buổi lễ nhận cup Doanh Nhân Của Năm

Năm cũ sắp qua năm mới đang tới gần, Ấn phẩm Phụ Nữ Toàn Cầu xin gửi lời chức tốt đẹp tới tất cả các doanh nhân. Chúc tất cả các bạn luôn vững tin và phát triển công việc kinh doanh của mình ngày càng phát đạt./.