ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

SỰ KIỆN

Công ty RF3WORLD Việt Nam – Nơi hội tụ của những người thành công (tiếp theo)

Vừa qua, trong buổi lễ vinh danh Doanh Nhân Của Năm 2021 do tạp chí Global Woman – Phụ nữ Toàn cầu trao tặng, đã có rất nhiều doanh nhân của công ty RF3WORLD Việt Nam được xướng danh lên nhận giải thưởng vì đã có những đóng góp tích cực của mình trong sự nghiệp xây dựng và phát triển hệ thống kinh doanh trong thời kỳ 4.0.

Công ty RF3WORLD Việt Nam là một công ty phân phối và phát triển đại lý về sản phẩm thảo dược thiên nhiên RF3WORLD Malaysia đã phát triển ở 56 nước trên thế giới với hơn 21.000 thành viên khắp cả nước. Điều đặc biệt là những doanh nhân thành đạt với mô hình kinh doanh 4.0 đều được Tổng giám đốc Đào Thị Yến Nhi đào tạo và dẫn dắt. Trải qua 4 năm hình thành và phát triển, với những lý tưởng kiên định, với những con người kiên trì bền bỉ, với muôn vàn thử thách và chông gai,… và công ty RF3 RF3WORLD Việt Nam của hiện tại đã đạt những thành tựu đáng tự hào trong giới kinh doanh nói chung và kinh doanh mỹ phẩm thiên nhiên RF3WORLD nói riêng.

Xin giới thiệu những doanh nhân xuất sắc nhận giải Doanh nhân của năm 2021

1. Lương y Nguyễn Văn Luyến.

 Lương y Nguyễn Văn Luyến hiện đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Biên Hoà tỉnh Đồng Nai

Lương y Nguyễn Văn Luyến năm nay bước sang tuổi 61. Ở tuổi này nhưng với niềm đam mê nghề nên ông vẫn làm việc miệt mài. Với 20 năm trong nghề thầy thuốc nên cũng là cái duyên khi tháng 10/2020, ông được biết đến sản phẩm kem thảo dược Fimax3 của công ty RF3 World Việt Nam – Một dòng kem thảo dược chiết xuất trên công nghệ nano siêu thẩm thấu qua da trên các huyệt đạo chính, đưa dưỡng chất cần thiết vào nuôi tế bào, giúp lưu thông khí huyết, nâng cơ trẻ hoá toàn phần nhờ 13 thành phần thảo dược quý hiếm.

Qua quá trình trải nghiệm sản phẩm, Lương y Nguyễn Văn Luyến thấy kết quả rất tốt. Sau đó ông đã dùng kem chữa bệnh cho bệnh nhân và được nhiều người ưa chuộng vì khi điều trị bằng sản phẩm kem thảo dược này đã rút ngắn được thời gian chữa trị.

Là người thích kinh doanh nên ông đã chia sẻ và lan toả những điều tốt của sản phẩm cho mọi người. Qua một năm làm việc, ông đã thành công bước đầu mỹ mãn, đạt danh hiệu exetcutive của tập đoàn. Ngay cả trong thời gian dịch bùng phát, tuy không mở cửa phòng mạch nhưng ông vẫn có thể lên mạng và nhờ mạng thương mại điện tử toàn cầu của công ty nên công việc của ông vẫn rất thuận tiện trong giao dịch mua bán hàng hoá thông qua app của công ty.

Vừa qua ông đã vinh dự được ấn phẩm Phụ Nữ Toàn Cầu vinh danh doanh nhân thành đạt của năm 2021.

Với lòng đam mê và nhiệt huyết, ông càng ngày càng nỗ lực để thành công hơn nữa cho 2022. Trên nền tảng là thầy thuốc có trong tay sản phẩm công nghẹ tốt và lòng đam mê, ông muốn giúp cho nhiều người biết để chăm sóc sức khoẻ chủ động với phương châm Khoẻ trong – Đẹp ngoài. Và cội nguồn của sắc đẹp chính là sức khoẻ.

2. Doanh nhân Huỳnh Thị Diệu.

Doanh nhân Huỳnh Thị Diệu và các đồng nghiệp trong buổi vinh danh

 Huỳnh Thị Diệu năm nay 42 tuổi là một người cần mẫn và luôn lạc quan. Cô đang sống hạnh phúc cùng chồng và các con. Diệu đã lập gia đình được 15 năm và vợ chồng cô đã có 3 con, gồm 2 trai và 1 gái. Nghề chính của Diệu là làm spa nên khi bén duyên cùng sản phẩm thảo dược Firmax3 cô đã rất thuận lợi khi chia sẻ cho mọi người dùng sản phẩm ưu tú này.

Thời gian vừa qua dù dịch bệnh nhưng nhờ sản phẩm tốt và kinh doanh online nên Diệu vẫn có thu nhập ổn định và đạt được những thành tích đáng khích lệ. Cô cũng là một gương mặt được vinh danh trong những doanh nhân thành đạt của năm 2021.

3. Doanh nhân Lưu Thị Ngọc hiện sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh. Doanh nhân Lưu Thị Ngọc đã có gia đình và có hai con. Năm nay chị bước vào tuổi 52. Nghề nghiệp chính của chị là kinh doanh, chị đang làm việc tại công ty RF3 World Việt Nam. Đây là một công việc đầy nhân văn nên chị tập trung 100% thời gian cho công việc.

Trong hai năm qua, dịch bệnh đã ảnh hưởng tới kinh doanh truyền thống khiến thu nhập giảm sút, rất may doanh nhân Lưu Thị Ngọc đã nắm bắt và lựa chọn công ty RF3 World Việt Nam để kinh doanh online có thu nhập hàng tuần, nhờ vậy mà kinh tế gia đình vẫn ổn định, sản phẩm lại giúp chị có sức khỏe và lạc quan yêu đời, sống vui vẻ lại được công ty cùng đội nhóm luôn đồng hành hỗ trợ. Từ đó, chị học hỏi mỗi ngày và hành động mỗi ngày trên thương trường và thành công như ngày hôm nay.

Doanh nhân Lưu Thị Ngọc đã chia sẻ sản phẩm thảo dược  Firmax3 cho rất nhiều người giúp họ khỏe mạnh và trẻ đẹp ra rất nhiều. Thành công hôm nay của chị được xây dựng trên nền tảng giúp đỡ và lan tỏa, chị rất tự hào về công việc này, chị biết ơn giám đốc Đào Thị Yến Nhi đã mang kem thảo dược Firmax3 về Việt Nam để cứu nhiều người.

Doanh nhân Lưu Thị Ngọc cùng đồng nghiệp trong buổi vinh danh

4. Doanh nhân Lý Hồng Võ quê Vĩnh Long, năm nay anh 43 tuổi. Anh đang làm việc tại công ty RF3 World Việt Nam thuộc tập đoàn RF3 World Malaysia về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp hơn 4 năm nay.

Biết được đây là tập đoàn uy tín và là công việc tốt nên anh đã toàn tâm toàn ý tập trung nhiều nhất cho công việc là giới thiệu chia sẻ sản phẩm, xây dựng đội nhóm và anh đã xây dựng đội nhóm của công ty với hệ thống hơn 7000 thành viên.

Hiện nay anh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Vĩnh Long. Vợ con anh sống và làm việc ở thành phố Vĩnh Long, chị sở hữu một cửa hàng thẩm mỹ uốn tóc chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tại Vĩnh Long. Gia đình anh có 2 con trai, cháu lớn học lớp 9, cháu nhỏ 3 tuổi đang học tại thành phố phố Vĩnh Long.

RF3 World là công ty kinh doanh hoạt động chủ yếu trên nền tảng online nên ảnh hưởng từ dịch bệnh không nhiều tới công việc, thời gian qua anh luôn luôn giữ mối liên hệ trực tuyến với hệ thống và xây dựng đội nhóm phát triển khá vững mạnh nên anh rất lạc quan. Anh luôn vững tin tham gia lĩnh vực này và đã có những thành công nhất định. Trong năm 2020 và năm 2021, anh đều được vinh danh doanh nhân thành đạt.

Trước đây, anh đã kinh doanh một số ngành nghề truyền thống tại tỉnh nhà như lái xe, chở hàng thuê, mua bán phụ tùng xe máy, làm hợp đồng lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời. Thậm chí, anh lên thành phố Hồ Chí Minh 

làm bảo vệ chạy xe công nghệ nhưng tất cả các công việc đều không thành công.  Sau đó, anh nỗ lực học tập rèn luyện kỹ năng để tìm một ngành nghề phù hợp và cơ hội đã đến khi anh gặp được công ty RF3 World Việt Nam.

Trong những năm qua điều mà anh ưng ý nhất là được làm việc ở công ty RF3 World Việt Nam, làm việc cho tập đoàn RF3 Malaysia với chính sách tuyệt vời của tập đoàn với sản phẩm vô cùng chất lượng của RF3. Hiện nay, anh rất toàn tâm toàn ý mang sản phẩm này chia sẻ khắp mọi nơi trong và ngoài nước, nỗ lực xây dựng đội nhóm vững mạnh và tạo được hệ thống hoạt động tốt nhất cho công ty.