ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

SỰ KIỆN

CỐ VẤN ĐẶC BIỆT CHO THÍ SINH VIỆT NAM THAM DỰ QUEEN OF THE SPA 2019 – CEO Nguyễn Thị Bích Liên

Một trong những lý do Doanh nhân Nguyễn Thị Bích Liên – Tổng Giám Đốc Công ty DMC gật đầu đồng ý đảm nhiệm vai trò cố vấn đặc biệt cho thí sinh Việt Nam tham dự Cuộc thi Queen Of The Spa 2019 bởi một suy nghĩ duy nhất: Cuộc thi là sân chơi của ngành làm đẹp, cũng là cái nôi đã tạo dựng chị trở thành một doanh nhân thành đạt. Chính vì thế, chị muốn dùng chính những kinh nghiệm quý báu của mình để truyền lại cho các thí sinh, giúp họ không chỉ có những nền tảng kiến thức để chuẩn bị tốt cho cuộc thi mà còn là hành trang cho phát triển sự nghiệp trong ngành làm đẹp.

Có thể nói, Doanh nhân Nguyễn Thị Bích Liên là một trong những người tiên phong trong ngành làm đẹp ở đất Hà Thành, luôn mang trong mình những ý tưởng và khát vọng đưa ngành làm đẹp Việt Nam lên tầm cao mới. Doanh nhân Nguyễn Thị Bích Liên đã không ngừng nghiên cứu, tìm kiếm và trực tiếp thử nghiệm những mỹ phẩm chất lượng cao trên toàn thế giới để cung ứng cho thị trường làm đẹp Việt Nam. Tất cả mỹ phẩm của DMC đều được nhập khẩu từ những quốc gia có nền công nghiệp làm đẹp phát triển với những công nghệ khoa học hiện đại, được nghiên cứu nghiêm ngặt về độ an toàn và chất lượng như: Mỹ, Ý, Nhật, Hàn Quốc,… Hiện DMC đang vẫn tiếp tục có tốc độ phát triển mạnh mẽ với mạng lưới phân phối mỹ phẩm khắp 3 miền Bắc Trung Nam và 50 tỉnh thành trên toàn quốc. 

​Doanh nhân Nguyễn Thị Bích Liên chia sẻ: Là một trong những đơn vị hoạt động lâu năm trên thị trường và có nhiều kinh nghiệm trong ngành làm đẹp, tôi luôn mong muốn tạo ra nhiều sự kiện, hội thảo chuyên ngành… giúp cho các nhà phân phối, đại lý, khách hàng ngày càng có nhiều cơ hội tiếp cận, hiểu biết và thành công hơn với ngành làm đẹp cũng như góp phần kiến tạo đột phá cho ngành làm đẹp Việt Nam.

​Doanh nhân Nguyễn Thị Bích Liên sẽ tham dự Buổi Họp báo công bố cuộc thi Queen Of The Spa 2019 diễn ra vào 9h ngày 2/4/2019 tại Khách sạn Pullman, 40 Cát Linh với sự tham gia của những nhân vật quan trọng như cố vấn cao cấp cuộc thi hoa hậu, chính trị gia, hoa hậu quốc tế, nghệ sĩ, doanh nhân, chủ các thương hiệu làm đẹp, mỹ phẩm nổi tiếng quốc tế và Việt Nam.

Dàn sao quốc tế tham dự họp báo: Miss Yoshi Rinrada Thurapan (“thần tiên tỷ tỷ” của Hoa hậu chuyển giới Thái Lan ), Miss Tiffany’s Universe (Hoa hậu chuyển giới hoàn vũ), được xem là hoa hậu chuyển giới đẹp nhất của Thái Lan.

​ Ông Prasert Joemjutithum, Chuyên Gia Cố vấn cho hơn 1,000 cuộc thi hoa hậu trên thế giới với hơn 30 năm kinh nghiệm, bao gồm: Hoa hậu Hoàn Vũ, Hoa Hậu, Thế Giới, Hoa hậu Quốc Tế, Hoa hậu Chuyến Giới, Siêu mẫu châu Á…

Nghệ sĩ guitar hàng đầu thế giới Johannes Moller, tốt nghiệp học viện đào tạo nghệ thuật Hoàng Gia Anh, giảng viên của Trường Đại học Amsterdam. Joahnnes Moller đạt được được rất nhiều danh hiệu, giải thưởng âm nhạc uy tín trên thế giới. Bà Yoori Lee, Giám đốc Trung tâm Văn hoá Việt Nam tại Hàn Quốc. Ms Thy Sovantha: Á hoàng Queen of The Spa 2019, không chỉ sở hữu nhan sắc nổi trội, Thy Sovantha là Chính trị gia trẻ tuổi nhất đất nước Campuchia khi mới bước sang tuổi 24. Cô sở hữu nhiều công ty lớn và một trường đại học tại thủ đô Phnompenh. Mr Chiratthawat Siributra: MC/TV Host nhiều chương trình truyền hình thực tế và các show diễn nổi tiếng tại Thái Lan 

Cùng sự xuất hiện của các khách mời quốc tế là những khách mời VIPs tại Việt Nam: 

Giám khảo Phạm Huyền Trang – Đương kim Nữ hoàng Queen of The Spa 2018 – Giám đốc Thương hiệu San Spa 

Giám khảo Bùi Thanh Hương – Nữ hoàng hoa hồng – Chủ tịch Happy Women Leader Network – Chủ tịch HĐQT Hương Queen

Giám khảo Thái Hương Lan – Chủ tịch Hội đồng sáng lập Moolez Group, Chủ tịch Hiệp hội ASEAN Cultural and Economic tại Việt Nam, Phó Chủ tịch Hiệp hội Nữ Doanh nhân vừa và nhỏ

Doanh nhân Phạm Hồng Quỳnh – Chủ tịch thương hiệu thời trang Midu – đồng hành tài trợ chương trình

Doanh nhân Hoàng Sâm – Tổng GĐ Hoàng Sâm Group – đồng hành tài trợ chương trình 

Nữ hoàng Hanbok: Bùi Bích Vân – Giám đốc Fumée

Doanh nhân Michelle Hồng Dư – CEO Michelle Beauty Academy

Nữ hoàng Grand Nguyễn Hiền– Giám đốc Hiền Anh Beauty


Và dàn khách mời là các doanh nhân, nghệ sĩ, chuyên gia cùng toàn bộ thí sinh tham gia chương trình.  

QUEEN OF THE SPA 2019 luôn nhận được sự ủng hộ của các hiệp hội làm đẹp, bệnh viện thẩm mỹ, các thương hiệu mỹ phẩm, nổi tiếng của Hàn Quốc cũng như các quốc gia châu Á có thí sinh tham dự!
+ Một sân chơi cộng đồng cho cá nhân và doanh nghiệp trong ngành làm đẹp quốc tế 
+ Nơi thí sinh có thể thay đổi cuộc sống của mình theo hướng tích cực hơn 

+ Nơi giao lưu với nhiều thương hiệu làm đẹp trong nước và quốc tế

ĐƠN VỊ TỔ CHỨC:
Magic Life – Thương hiệu đại diện của Bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ và hãng mỹ phẩm Hàn Quốc,
Trung tâm Văn Hóa Việt Nam tại Hàn_Quốc,
Tổ chức First International, đơn vị tổ chức các cuộc thi sắc đẹp quốc tế: Miss Intercontinental, Hoa Hậu Hàn Quốc

ĐƠN VỊ TÀI TRỢ:

MJU Group – đơn vị tài trợ truyền thông và hình ảnh cho cuộc thi Queen Of The Spa 2019

Thương hiệu áo dài – dạ hội Hương Queen – đơn vị tài trợ trang phục cho cuộc thi Queen Of The Spa 2019 

GIẢI THƯỞNG: QUEEN OF THE SPA 2019 đang chào đón ngôi vị cao nhất với Vương miện Nữ Hoàng 50,000 USD do Hoàng Gia Pearl chế tác (đơn vị tài trợ cho vương miện Hoa hậu Việt Nam). Bên cạnh ngôi vị Nữ hoàng cao nhất Giải Á Hoàng 1, Á Hoàng 2 và Á Hoàng 3, Giải thưởng Phụ Đặc Biệt cũng được trao tặng cho thí sinh xuất sắc nhất.
Sau thành công mùa 1, bước sang mùa 2, QUEEN OF THE SPA 2019 tiếp tục khẳng định là cuộc thi uy tín bậc nhất trong ngành làm đẹp với quy mô quốc tế cùng sự góp mặt của các tên tuổi nổi tiếng cho các vị trí Ban giám khảo, Ban cố vấn, đặc biệt sự đồng hành cùng thí sinh của các hoa hậu hàng đầu châu Á .
QUEEN OF THE SPA 2019 – mùa hè rực rỡ Seoul- Hàn Quốc đang chào đón bạn!