Cơ hội định cư Mỹ bằng hình thức đầu tư nhượng quyền VENETIAN 360 nail spa

Cơ hội định cư Mỹ bằng hình thức đầu tư nhượng quyền VENETIAN 360 nail spa

Tony Triệu – nam doanh nhân được biết đến như một trong những người Việt Nam thành công nhất ở Mỹ với “đế chế” hơn 60 tiệm nail mang tên VENETIAN. Mục tiêu hiện tại của anh là franchise (nhượng quyền) thương hiệu VENETIAN 360 trên toàn cầu.

Chất lượng dịch vụ là yếu tố thành công.

Có một thực tế, thợ làm nail người Việt đã mở đường phong trào tiệm nail và “thống trị” ngành này tại Mỹ. Tuy nhiên, thị trường nail hầu hết là các tiệm nail nhỏ do một cá nhân làm chủ, không đủ khả năng cung ứng các dịch vụ khác so với việc làm nail bình thường, chưa chú trọng đến cung cách phục vụ khách hàng (customer service), phong cách bài trí, không khí của tiệm,… Nhận thấy tiềm năng của ngành nail từ sớm cũng như những bỏ ngỏ của thị trường, năm 2002, anh Tony Triệu đã tạo nên thương hiệu VENETIAN NAIL SPA, chú trọng đến các loại dịch vụ chất lượng cao, không khí thư giãn, phong cách phục vụ khách hàng cao cấp với một giá cả vừa phải.

Doanh nhân Tony Triệu – CEO hệ thống VENETIAN NAIL SPA

Sau gần 20 năm thành lập và phát triển, đến nay VENETIAN NAIL SPA của anh Tony Triệu đã có 60 cửa hàng ở các trung tâm thương mại sang trọng trên toàn nước Mỹ, tập trung vào các tiểu bang lớn như Houston, Texas,… 

Bước đi mới của VENETIAN và Tony Triệu – Phát triển hình thức nhượng quyền

Chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn gần đây, anh Tony cho biết “Ước mơ của Tony là tạo nên một tên tuổi lớn cho ngành nail Việt tại thị trường Mỹ. Những gì VENETIAN NAIL SPA tạo ảnh hưởng đến ngành nail cũng có thể được xem là thành công. Tuy nhiên, Tony chắc chắn cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa – trong một chặng đường dài hơn nữa – để đạt được những hoài bão và ước mơ của mình”. Nghĩ là làm, trong năm 2019 vừa qua, Tony Triệu đã nghiên cứu cách hỗ trợ người Việt Nam tại Mỹ có thể làm chủ một cửa tiệm nail spa đã có thương hiệu nhiều năm thông qua hình thức nhượng quyền (franchise). Mục tiêu của anh là trong năm tới sẽ phát triển được 500 cửa tiệm nail trên toàn nước Mỹ.

Trước đây muốn xây một cửa hàng mất đến 500 – 800 nghìn đô la Mỹ với số lượng nhân viên khoảng 40 người thì nay, chỉ cần dưới 500 nghìn đô la, một người Việt Nam có thể sở hữu một cửa tiệm nail với chất lượng đảm bảo đến từ VENETIAN 360. 

VENETIAN 360 là thương hiệu con của VENETIAN với ngụ ý 360 chính là nhìn góc độ nào cũng đẹp. Với kinh nghiệm xây dựng hệ thống salon hạng sang, anh Tony Triệu tự tin vào mô hình của VENETIAN 360 từ không gian sang trọng, hiện đại đến chất lượng dịch vụ mang đến nhiều trải nghiệm nhất cho khách hàng

Khi mua franchise VENETIAN 360, khách hàng sẽ được hỗ trợ toàn diện: xây dựng và thiết lập cửa hiệu, trang trí theo đúng chuẩn sang trọng và đẳng cấp của VENETIAN, chuẩn bị tất cả các nguyên vật liệu, dụng cụ,… cho đến hỗ trợ đào tạo thợ nail tại các trường đào tạo do chính VENETIAN thành lập. VENETIAN sẽ nghiên cứu kỹ lưỡng các số liệu về dân cư ở mỗi khu vực dự định mở tiệm, cụ thể là những nơi dân cư có lợi tức từ trung bình trở lên – nơi mà khách hàng có nhu cầu muốn được phục vụ với các dịch vụ cao cấp. Ngoài ra, công ty thường tổ chức những buổi khai trương Grand Opening long trọng để tìm khách hàng mới cho mỗi lần mở tiệm mới trong hệ thống. Như vậy, chỉ cần từ 1 đến 3 năm, người mua franchise có thể lấy lại vốn ban đầu.

Được biết, không chỉ cộng đồng người Việt mua franchise VENETIAN mà người Singapore, Úc,… cũng quan tâm đến hệ thống của anh và đang ngỏ ý mua nhượng quyền vì chất lượng dịch vụ và sự chuyên nghiệp trong trong quá trình làm việc của người đứng đầu VENETIAN.

Đặc biệt, người Việt Nam franchise VENETIAN 360 để đầu tư kinh doanh sẽ gia tăng cơ hội sở hữu thẻ xanh và định cư tại Mỹ theo chương trình của Chính phủ Mỹ hiện nay. Đây cũng là cơ hội để người Việt thực hiện “giấc mơ Mỹ” của mình.

Là một người Việt Nam xa quê nhiều năm, cũng như luôn quan tâm đến cộng đồng người Việt tại Mỹ, anh Tony Triệu mong muốn phát triển nhiều hệ thống VENETIAN trên toàn nước Mỹ với mục đích hỗ trợ người Việt Nam có công ăn việc làm ổn định. Người Việt Nam tại Mỹ nếu muốn làm việc trong các tiệm nail của VENETIAN có thể liên hệ với công ty. Phía VENETIAN sẽ hỗ trợ người Việt học nghề nail tại các trường đào tạo do chính VENETIAN thành lập. Đó cũng là cách mà anh Tony Triệu muốn đóng góp cho xã hội và hỗ trợ cho cộng đồng người Việt Nam xa xứ như anh.

Một số hình ảnh trong cửa tiệm của VENETIAN:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *