CLB KẾT NỐI YÊU THƯƠNG – Chung tay chắp cánh những yêu thương

Câu lạc bộ Kết Nối Yêu Thương (CLBKNYT) được thành lập từ năm 2018. Nhưng thực tế, CLBKNYT đã hình thành nhóm hoạt động thiện nguyện đã hơn mười năm, bắt đầu từ chương trình những chuyến xe 0 đồng . Cơ duyên để CLBKNYT ra đời là từ những nhóm bạn chơi chung cùng nhau trên tất cả mọi miền đất nước nhờ cùng tiêu chí là muốn tiếp sức từ trái tim đến trái tim, muốn đem những món quà thiết thực nhất trao tận tay bà con nghèo và các em học sinh còn gặp nhiều khó khăn trên toàn lãnh thổ Việt Nam.Các thành viên của Clb Kết Nối Yêu Thương

Nếu ai đã từng sinh ra trong khốn khó mới thấu hiểu hết nỗi nhọc nhằn mà nơi chúng ta đã từng trải qua và đó cũng là sự trăn trở của từng thành viên CLBKNYT. Sự Lan tỏa của anh chị em nhà kết nối và của mạnh thường quân đã lan tỏa ngày càng được nhân rộng và các anh chị em thiện lành các nơi mỗi năm mỗi nhiều thêm ra. Đến thời điểm hiện tại, CLBKNYT đã tự hào là một cộng đồng, là nơi hội tụ những trái tim yêu thương, ai trong CLBKNYT cũng muốn chia sẻ một phần nào những khó khăn và muốn các em học sinh và bà con cảm nhận được rằng bên cạnh họ luôn có những tấm lòng nhân ái và mong tất cả chúng ta điều ấm no hạnh phúc.

Trong năm 2022, CLBKNYT đã làm được một số những chương trình ấm lòng những trái tim yêu thương.

Chương Trình thứ nhất là chương trình Tháng 4 năm 2022 gồm: trao tặng 250 xuất cơm tấm cho bệnh viện ung bướu và 100 xuất cho bà con chạy thận tại bệnh viện Chợ Rẫy bao gồm sữa, nước, bánh.

Clb Kết Nối Yêu Thương và các hoạt động từ thiện giúp đỡ cộng đồng của họ

Tổng kinh phí cho hai nơi là : 60 triệu đồng.

Chương Trình thứ hai là chương trình Quảng Ngãi Ta về 15/6 tại Tỉnh Quảng Ngãi là : trao tặng 250 chiếc xe đạp, 300 phần quà cho bà con, 200 phần quà cho học sinh nghèo, một thư viện huy động cho huyện Tư Nghĩa và 1 chiếc xe máy và quà cho trường mẫu giáo huyện đảo Lý Sơn. Tổng tặng cho chương trình là 823 triệu đồng.

Chương Trình thứ ba là tổ chức tết Trung Thu tặng quà cho các cháu thiếu nhi quận 12, quận Gò Vấp. Tổng cho hai quận : 110 triệu.

Chương trình thứ tư là chương trình Chắp Cánh Ước Mơ cho huyện Phù Mỹ Tỉnh Bình Định, trao tặng 170 chiếc xe quà tổng giá trị quà và tiền mặt là : 604 triệu đồng và CLBKNYT đã đồng hành cùng các hội phụ nữ, CLB Y Bác sĩ, Hội doanh nhân Sài Gòn.

Lễ tặng thưởng của chương trình từ thiện Chấp Cánh Ước Mơ

CLBKNYT đã cùng thầy và ca sĩ Chí Thanh tặng học bổng cho tân sinh viên Quảng Ngãi … làm nhà thư viện cho huyện Ba Tơ đóng góp cho chương trình lan tỏa yêu thương.

Tổng thu toàn bộ năm 2022 quà và tiền mặt là : 1.727.000.000 đồng (một tỷ bảy trăm hai mươi bảy triệu đồng)

Tổng chi cho toàn bộ các chương trình là : 1.727.000.000 đồng (một tỷ bảy trăm hai mươi bảy triệu đồng)

Trong chương trình Xuân yêu thương sắp tới. Chương trình dự kiến tặng 200 phần quà và 1000 bánh chưng vào ngày 12/1/2023 nhằm ngày 21 tháng chạp.

Đây là báo cáo và dự kiến Xuân yêu thương trong năm 2022.

* Sau đây là một phần rất quan trọng mà tôi muốn giới thiệu đến quý khách là dự kiến năm 2023 này CLBKNYT kết hợp với các MTQ người con xa quê Tỉnh Ninh Bình và các MTQ trong và ngoài nước cùng toàn thể ACE nhà Kết Nối Yêu Thương Sẽ Về Tại Một Vùng Núi Tại Tỉnh Ninh Bình.

* Dự trù cho chuyến về đợt này là 800 triệu đồng. Hai người con xa quê của Tỉnh Ninh Bình là Chị Phạm Hiền nhà tài trợ chính cho chương trình và sẽ là trưởng Ban tổ chức. Và một người nữa không ai xa lạ là chị Điền Hương Lan – người đã đi cống hiến hết gần 63 tỉnh thành Việt Nam hôm nay là lần đầu chị được đem những giá trị nhân văn này về chính cho quê hương chị. Chị Điền Hương Lan là phó chủ nhiệm CLBKNYT là phó BTC cho chương trình về Ninh Bình trong dịp tháng 5,6 trong 2023 này.

Lễ Xuất Phát của trương trình từ thiện Quảng Ngãi Ta Về

CLB KẾT NỐI YÊU THƯƠNG xứng đáng là câu lạc bộ luôn kết nối những yêu thương đến mọi miền.

 

Viết một bình luận