ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

LÀM ĐẸP

City Skin Age Defense Broad Spectrum SPF 50 PA++++ (*) công nghệ chống nắng mới

Được xem là Tương Lai của Sản Phẩm Chống Nắng mới, đưa việc chống chống nắng lên một cấp bậc mới trong công việc bảo vệ làn da.

Lý do bạn cần sản phẩm này:
Chống nắng bằng khoáng chất

Sản phẩm đột phá CITY SKIN AGE DEFENSE BROAD SPECTRUM SPF 50 PA++++ của Murad với 100% từ khoáng chất, cho phép tạo một lớp “khiên” bao bọc bảo vệ làn da toàn diện khỏi sự hủy hoại nguy hiểm từ 5 yếu tố gây hại cho làn da như:

1. Ánh sáng xanh
2. Ô nhiễm, độc hại từ môi trường
3. Bức xạ hồng ngoại
4. UVA
5. UVB.
Cảm giác rất nhẹ nhàng khi thoa sản phẩm chống nắng từ chất khoáng của Murad, nhưng lại có 1 công dụng vô cùng to lớn là giúp ngăn ngừa những độc tố, ô nhiễm có hại từ môi trường xâm nhập vào da. Sản phẩm có màu beige nên làm bật tông màu da sáng hơn, đồng thời Vitamin C thế hệ mới giúp da trông sáng và khỏe mạnh hơn. Đặc biệt, sản phẩm còn chứa màu khoáng chất nhẹ, nên giúp che phủ nhẹ nhàng những vùng sạm, đồng thời nâng cấp rạng rỡ cho bề mặt da.

City Skin Age Defense Broad Spectrum SPF 50 PA++++:
• Một cấp độ mới trong việc bảo vệ da. Kem chống nắng siêu nhẹ với 100% từ khoáng chất, là công thức đột phá với Công Nghệ Bảo Vệ Da Từ Môi Trường giúp làn da chống lại 5 nguyên nhân chính gây lão hóa da: UVA, UVB, Sự ô nhiễm, Ánh sáng xanh từ các thiết bị điện tử, Bức xạ hồng ngoại.
• Một mạng lưới Polymer tân tiến giúp ngăn ngừa sự xâm nhập của các chất độc hại từ môi trường vào da, đồng thời vitamin C giúp làn da sáng rạng rỡ. Ngoài ra, màu từ khoáng chất điều chỉnh tổng màu da và đẩy độ rạng rỡ cho bề mặt da.
• Bảo vệ da khỏi:
96% ô nhiễm *
89% ánh sáng xanh từ thiết bị **
52% bức xạ hồng ngoại *
* Trong một nghiên cứu do Murad tài trợ sản phẩm. Tùy theo sức khỏe của da, Kết quả mỗi người có thể khác nhau.

Những thành phần và công dụng khác:
• Lutein: là 1 Carotenoid, chất chống oxy hoá dạng mạnh, có khả năng trung hoà gốc tự do từ tia UV, có trong tất cả các loại rau củ màu xanh • Iron Oxides: là Oxit sắt, chiết xuất từ Đất sét Nâu đỏ, là 1 khoáng chất tạo màu tự nhiên, không có màu nhân tạo và chất hoá học
• Pylomer Matrix: Tác dụng như một làn da thứ hai giúp khóa và bảo vệ da khỏi tác động của các tác nhân ô nhiễm độc hại
• Zinc Oxide & Titanium Dioxide: là Oxit Kẽm, cũng là chất khoáng, có công dụng làm lành da nhanh chóng, đồng thời cũng chống tia UVA ở tần số cao, và giữ cho chất chống nắng không bị trung hoà dưới tia UV* Trong một nghiên cứu do Murad tài trợ sản phẩm. Tùy theo sức khỏe của da, Kết quả mỗi người có thể khác nhau.

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *