Cindy V đạt được vai chính trong series ca nhạc bom tấn GLEE VIỆT NAM

Cindy V đạt được vai chính trong series ca nhạc bom tấn GLEE VIỆT NAM

Không xinh đẹp hát hay và quyến rũ Cindy còn là một cô gái cực kỳ thông minh. Với chỉ số IQ 142, Cindy đang là thành viên của câu lạc bộ Mensa, nơi chỉ dành riêng cho những người thông minh nhất thế giới tham gia. Vừa qua cô vừa đạt được vai chính trong series ca nhạc bom tấn GLEE Việt Nam. Một niềm vui lớn chắp cánh cho ước mơ ca hát của cô.

Chào Cindy V, Chúc mừng Cindy đạt được vai chính trong series ca nhạc bom tấn GLEE Việt Nam. Trước khi nói về sự kiện lộng lẫy này, Cindy có thể cho biết đôi chút về bản thân Cindy như Cindy bao nhiêu tuổi đã tốt nghiệp trường nào, đôi nét về gia đình được không?
Tôi xin giới thiệu, tôi tên là Cindy V, sinh năm 1998 – hiện tại tôi 19 tuổi. Tôi là người Việt lai Mỹ, sinh ra và lớn lên tại TP. Hồ Chí Minh, tôi đã học và tốt nghiệp bởi một trường quốc tế, vì vậy tôi có khả năng nói tiếng Việt và tiếng Anh một cách tốt nhất. Tôi chỉ có thể nói ngắn ngọn như thế thôi, vì đó là đôi nét về tôi.

Được biết trước khi nhận vai Rachel Berry của phim ca nhạc GLEE thì Cindy đã từng đi hát, năng khiếu này Cindy ảnh hưởng từ mẹ hay từ cha. Hay là do bỗng dưng thích ca hát và mới hay mình có năng khiếu?
Tôi khẳng định là mẹ tôi. Mẹ tôi đã từng là thành viên của ca đoàn Đồng Tâm ở Nhà Thờ Đức Bà, và khi tôi đi lễ vào mỗi cuối tuần tôi phải đứng cạnh và nghe mẹ tôi hát. Với lại, tôi đã từng nghe rất nhiều thể loại âm nhạc khác nhau – từ Stevie Wonder đến Rihanna.

Cindy đã tham gia các cuộc thi về ca nhạc nào?
Trước đây, tôi đã từng là thí sinh của cuộc thi X-Factor (Nhân Tố Bí Ẩn). Lúc đó, khả năng ca hát của tôi cũng khiêm tốn bởi vì tuổi đời tôi còn rất trẻ, và chất giọng không được như mong đợi. Hơn nữa, tôi cũng phải lo học tập nữa bên tôi cũng chưa có đủ thời gian để theo đuổi con đường âm nhạc.

Đã từng ca hát và đã nuôi giấc mơ ca hát từ nhỏ, vậy khi nhận vai Rachel Berry, hẳn là Cindy vỡ oà hạnh phúc? Theo Cindy đó là cơ may hay cơ duyên? Tôi thì tôi đoán cơ duyên vì bất cứ cô gái nào mà chả mơ ước GLEE. Đúng không Cindy?
Tôi yêu thích phim Glee từ khi tôi trong khoảng 12-13 tuổi. Tôi đã mua hết album, cũng như rất nhiều món đồ liên quan trong suốt 6 mùa qua, và hiện giờ tôi đã chính thức gia nhập vào phim Glee (phiên bản Việt hoá)!

Tôi rất thích mọi thứ khi tôi đi quay. Từ việc quay phân cảnh, cho đến thu âm và cũng như đi tập nhảy.

Đã là người mẫu và đã hát nhiều chương trình lớn vậy thì Cindy chắc ít gặp những khó khăn khi vào vai trong phim GLEE?
Glee Việt Nam có thể cho là một quá trình học tập dài, và cũng như gặp phải rất nhiều khó khăn đối với dàn diễn viên (ê-kíp). Không những chương trình còn mang 3 yếu tố chủ đạo như: ca hát, vũ đạo, diễn xuất – mà là sự kết hợp của những yếu tố đó. Bạn phải có khả năng làm chủ được 3 yếu tố ấy. Điều ấn tượng là tôi phải tập luyện suốt một tháng với tất cả mọi người, và tôi đã làm quen và làm bạn khá thân thiết với mọi người. Chúng tôi đã giúp đỡ cũng như học hỏi lẫn nhau từng ngày.

Về nghệ thuật, trong gia đình ai là người ảnh hưởng tới Cindy nhất? Ai là người nâng cánh ước mơ cho Cindy nhiều nhất?
Mẹ tôi, bởi vì cô ấy đã hỗ trợ tôi từng chi tiết nhỏ nhất – giúp tôi thực hiện ước mơ của tôi từ thời tôi còn đi học.

Điều yêu thích nhất của Cindy hiện nay là gì? Mơ ước lớn của Cindy là gì?
Tôi rất thích mọi thứ khi tôi đi quay. Từ việc quay phân cảnh, cho đến thu âm và cũng như đi tập nhảy.

Mục tiêu gần của Cindy là gì, mục tiêu xa của Cindy là gì?
Với hiện tại tôi muốn thực hiện dự án âm nhạc cho riêng mình, cũng như cho ra MV trong tương lai. Việc gắn bó trong ngành âm nhạc đều là nguồn cảm hứng của tôi. Bên cạnh đó, tôi sẽ mang đến một sản phẩm khác hẳn mà tôi chưa từng trải nghiệm trong ngành âm nhạc, và tôi sẳn lòng đẩy tới giới hạn của nó.

Với Cindy, điều gì là quan trọng nhất?
Quan trọng là nên giữ hình ảnh cũng như giữ những mối quan hệ thân thiết. Và tôi là một trong những người biết giữ trách nhiệm về bản thân mình.

Triết lý sống của Cindy là gì?
Bạn nên tự tin vào chính mình, cũng như mọi sự quyết định trong cuộc sống của bạn. Tôi thường tự nhủ với mình như thế. Và đó là triết lý sống của tôi.

 

Bài viết: HÂN HÂN 
 Photo: BAO VO
 Jelwery: HARMONY 
Model: CINDY V

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *