ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

PHỤ NỮ & SỰ NGHIỆP

Chuyện về Anupa

Thương hiệu Anupa được biết đến đã 15 năm nay và trở thành một trong những biểu tượng thời trang đẳng cấp được sản xuất thủ công từ nguồn nguyên liệu chọn lọc xuất xứ hoàn toàn tại Việt Nam do một nhà thiết kế người Anh gốc Ấn sáng lập và điều hành thương hiệu.

Hãy nghe câu chuyện về thời trang mang sắc màu đam mê, nổi bật vẻ đẹp tinh tế xuất phát từ giá trị thật của cuộc sống mà nhà thiết kế Anupa đặt nhiều tâm huyết sáng tạo nên.

Chào chị, hãy chia sẻ cho chúng tôi về tên thương hiệu Anupa?

Tôi tên là Anupa Horvil và đó cũng là tên thương hiệu mà tôi hướng đến theo ý nghĩa là “độc nhất” trong tiếng Phạn.

 Anupa Boutique hiện chỉ có 2 chi  nhánh tại  Đông  Du và trong khách  sạn Shereton, Saigon,  vì sao  không  phát triển thương hiệu rộng  khắp  như các  thương hiệu thời trang cao  cấp  khác?

  Anupa chỉ bán những sản phẩm thời trang cao cấp  do chúng tôi tự thiết kế và sản xuất từng sản  phẩm  một mà không chạy đua theo số lượng như  các  thương hiệu khác. Chúng tôi có đa dạng sản  phẩm  tại cửa hàng từ thời trang, phụ kiện, túi và  bộ sưu  tập nữ trang, bông tai…

 Tuy nhiên, mỗi sản phẩm chỉ có duy nhất một sản  phẩm mà bạn sẽ không thể sở hữu một cái nào  khác giống hệt. Đó là sự khác biệt của sản  phẩm  Anupa mà bất kỳ khách hàng nào một lần sở  hữu  cũng phải hứng thú với món đồ mà chỉ một  mình  mình có được. Chúng tôi tập trung vào khách  hàng  chứ không muốn chạy đua theo doanh số và  kinh  doanh nên việc mở rộng chưa phải là đích  đến mà  tôi đặt ra ngay từ ban đầu.

 Chị có thể nói rõ hơn về tính “độc nhất” trong  sản  phẩm mà chị đang bán không?

 Chúng tôi tạo ra quy trình sản xuất khép kín từ  khâu chọn nguyên liệu sản xuất đến khâu sản xuất  thành phẩm và bán hàng đều được kiểm soát chặt  chẽ theo tiêu chí chất lượng cao cấp nhất để tạo ra  sản phẩm hoàn hảo và bền đẹp đúng nghĩa chứ  không chạy đua theo lợi nhuận, không chọn những  nguyên liệu rẻ tiền hòng giảm thiểu mức độ cạnh  tranh về giá. Chúng tôi hướng đến những sản phẩm  cao cấp nhất nhờ được thiết kế riêng và sản xuất  từ chất liệu tốt nhất như: da, nilon, đá, cườm… do  chúng tôi trực tiếp sản xuất, được may từ những loại chỉ riêng tại nhà máy và được những người thợ thủ công lành nghề của chúng tôi kết cườm, may theo sự giám sát nghiêm ngặt của tôi.

Đặc biệt, mỗi sản phẩm Anupa đều được đính cườm hình tròn với hạt đá quý đủ màu được sản xuất riêng để làm biểu tượng của thương hiệu ngay chính giữa vòng cườm. Đây chính là biểu tượng của thương hiệu mà bạn sẽ không thể lẫn lộn với bất kỳ sản phẩm nào khác.

Tôi kinh doanh bằng đam mê mang đến những sản phẩm đẹp nhất đến mọi người, giúp mọi người có được niềm vui sống qua những món đồ thời trang mà họ sở hữu chính là động lực để tôi tiếp tục sáng tạo và mang đến nhiều sản phẩm giá trị đẹp cho mọi người hơn nữa.

Chị có nói đến việc sử dụng nguyên liệu sản xuất hoàn toàn từ các chất liệu Việt Nam, chị nói rõ hơn về ý tưởng phát triển thương hiệu “Made in Vietnam” mà không phải là quốc gia nào khác?

Tôi có cơ duyên đến Việt Nam làm việc và sinh sống tại đây đã hơn 15 năm qua, tôi gắn bó với mảnh đất này cũng vì vậy. Là một nhà thiết kế thời trang, tôi đã chứng kiến sự cạnh tranh thương hiệu tại Anh hay Ấn Độ với những chất liệu đã có chỗ đứng trên thị trường. Việc của tôi là tìm ra những gì mới lạ, độc đáo để tạo ra thương hiệu riêng cho mình. Và Việt Nam có nguồn nguyên liệu phong phú với đa dạng chất liệu mà tôi có thể sử dụng và chọn lọc để phát triển các ý tưởng thiết kế của tôi thành hiện thực và được ứng dụng vào cuộc sống cho mọi người, sử dụng được trong mọi dịp.

Chị nhắm đến đối tượng khách hàng nào? Vì sao?

Do sản phẩm của tôi chỉ độc nhất theo từng mẫu mã nên khách hàng của tôi phần lớn là khách du lịch đến Việt Nam và muốn mua một vài sản phẩm thời trang “Made in Vietnam” có chất lượng cao để làm đồ lưu niệm. Ngoài ra, tôi phục vụ nhiều khách hàng VIP muốn tìm kiếm những món đồ thời trang vừa đẹp, độc và lạ. Họ cũng trở thành những khách hàng trung thành, đặt nhiều thiết kế riêng cho những dịp khác nhau: dịp cưới hỏi, kỷ niệm, sự kiện…

Anupa hướng đến những giá trị gì?

Tôi kinh doanh bằng đam mê mang đến những sản phẩm đẹp nhất đến mọi người, giúp mọi người có được niềm vui sống qua những món đồ thời trang mà họ sở hữu chính là động lực để tôi tiếp tục sáng tạo và mang đến nhiều sản phẩm giá trị đẹp cho mọi người hơn nữa.

 

Bạn đọc Phụ Nữ Toàn Cầu có thể mua túi Runas (kích thước nhỏ, giá gốc: 2,400,000VND) và Runab (kích thước lớn, giá gốc 2,600,000VND) với mức khuyến mãi như sau:
Khi mua 2 túi (không phân biệt kích thước), giá cho 2 túi là 4,000,000 VND (tức là giá 1 cái chỉ còn: 2,000,000 VND)
Khi mua 5 túi (không phân biệt kích thước), giá cho 5 túi là 7,500,000 VND (giá 1 cái chỉ còn: 1,500,000 VND)
Chi tiết liên hệ cửa hàng Anupa: 9 Đông Du, Q.1, TP.HCM
ĐT: 0838 222 394

 

 

Bài: THU LAM