Chuyên Gia Trang Điểm THẢO PHAN trong Mùa Xuân Đà Lạt

Chuyên Gia Trang Điểm THẢO PHAN trong Mùa Xuân Đà Lạt

Làn áo mỏng in đường cong uốn lượn, Tóc buông dài em tạo dáng đài trang, Nghiêng đôi vai cho má đào huyền ảo, Thướt tha yêu kiều dải lụa tắm hồn ai (Trích thơ Qui Phi Hoang)

Mùa Xuân Đà Lạt trong trẻo và ấm áp rất thích hợp cho các buổi chụp thời trang. Trong một chuyến đi làm chương trình trong vai trò của chuyên gia trang điểm, Thảo Phan đã chọn cho mình trang phục áo dài để ghi lại kỷ niệm nơi đây. Áo dài trắng với hoa văn trang nhã rất hợp với dáng người mảnh mai và khuôn mặt thơ mộng của Thảo Phan.

Ai cũng bảo thoạt nhìn Thảo Phan có dáng người mẫu hơn là một chuyên gia trang điểm. Thảo Phan đã có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trang điểm. Ngay từ nhỏ, cô đã có năng khiếu về hội họa và làm đẹp. Cô đã học nhiều khoá đào tạo trang điểm chuyên nghiệp và dần trở thành chuyên gia trang điểm được nhiều người nổi tiếng tin cậy tài năng.

Thảo Phan thường xuyên làm việc với các ấn phẩm Phụ Nữ Toàn Cầu và các chương trình doanh nhân danh tiếng.

Thảo Phan là người rất chân thành và có tính cách khiêm nhường, nhu hoà nên ai cũng yêu quý. Trước đây cô còn kinh doanh cho thuê thời trang cưới nhưng gần đây cô chỉ tập trung cho nghề trang điểm. Tự thừa nhận là người chỉ chú ý đến công việc chứ ít có thời gian chưng diện nhưng nếu cần cô vẫn lên đồ rất có phong cách nhờ thường xuyên làm việc với nghề thời trang và nghề làm đẹp. Phương châm của cô là không phải cứ thật màu mè, lộng lẫy mới là đẹp. Cô cho rằng cái đẹp từ sự đơn giản nhất mới chính là đỉnh cao của vẻ đẹp.