Chuyên gia làm đẹp MICHELLE HỒNG DƯ

Chuyên gia làm đẹp MICHELLE HỒNG DƯ

Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, Michelle hiện là một chuyên gia hàng đầu về chăm sóc sắc đẹp trong nước. Ngoài những hoạt động nghề nổi bật trong vai trò CEO Michelle's Beauty Academy chuyên cung cấp các dịch vụ làm đẹp tiên tiến nhất hiện nay và là bậc Thầy về chân mày Phong Thuỷ, đào tạo và Cấp các chứng chỉ quốc gia các ngành làm đẹp… Không chỉ vậy hiện Cô còn giữ nhiều chức vụ quan trọng trong lĩnh vực này:

  • Chủ tịch Hiệp Hội Thẩm Mỹ Quốc Tế ICA, thành lập tại Hoa Kỳ
  • Chủ biên ấn phẩm Beauty News và cổng thông tin về làm đẹp: www. beautynews.vn
  • Chủ tịch hội đồng quản trị Công Ty CP Khoa Học Thẩm Mỹ Việt Nam
  • Trưởng ban tổ chức cuộc thi tay nghề Beauty Master 2018
  • Giám đốc công ty TNHH MBA INTERNATION
  • CEO Michelle 's Beauty Academy

 

MICHELLE-HONG-DU

Chuyên gia làm đẹp MICHELLE HỒNG DƯ – Phó ban tổ chức cuộc thi hoa hậu phụ nữ toàn cầu tại Pháp – MISS GLOBAL WOMAN 2018

Tốt nghiệp trường Y và Chứng chỉ cao đẳng sư phạm nghề quốc gia; Bằng Master bộ môn Permanent Make Up. Cô đã chọn con đường làm đẹp là hướng đi của mình. Và con đường thành công đã thật sự mỉm cười với Michelle Hồng Dư. Michelle còn được vinh danh tại Đại hội Thẩm Mỹ Quốc Tế 2018 và nhận chức vụ là Phó Tổng Trưởng Ban Giám Khảo Đại Hội Thẩm Mỹ Quốc tế;

Ban Giám Khảo nhiều Đại Hội Thẩm Mỹ trong và ngoài nước; Bàn tay vàng 2017; Thương hiệu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp hàng đầu Châu Á; Thành Viên Hiệp Hội Thẩm Mỹ Thế Giới (Internantional Beauty Expo); Doanh nhân, Doanh nghiệp xuất sắc thời kỳ hội nhập APEC…nhờ những hoạt động tích cực kết nối ngành làm đẹp, giúp các học viên trong nước có cơ hội giao lưu, cọ sát tay nghề làm đẹp với các quốc gia có ngành làm đẹp phát triển hiện nay: Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan…

Chính bàn tay vàng và một đôi mắt có chiều sâu về nghệ thuật, cùng với hành trình tu dưỡng, học tập trong nước và nước ngoài, Michelle đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm, sự hài lòng của khách hàng về Công nghệ thẩm mỹ hiện đại, dịch vụ thẩm mỹ hoàn hảo, nhờ đó đã giúp Cô đạt được những thành công trong nghề trong suốt 20 năm qua.

Đồng hành với cuộc thi Miss Global Woman 2018 tổ chức tại Pháp vào tháng 10 tới trong vai trò Phó Ban Tổ Chức, Michelle cũng đặt rất nhiều tâm huyết và kỳ vọng vào sự thành công của chương trình bởi Cô luôn hướng đến những giá trị làm đẹp cho mọi người, để từ đó tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam vô cùng bản lĩnh và nghị lực, vượt lên mọi hoàn cảnh, vượt mọi không gian và thời gian để chứng minh cho mọi người về nhan sắc Việt vẫn đẹp vẹn toàn theo năm tháng.

Dưới góc nhìn của một người nghệ nhân, một chuyên gia làm đẹp, Michelle đóng vai trò định hướng về hình ảnh cho các thí sinh tham gia cuộc thi này. Cô cho biết họ không phải là những thiếu nữ vô tư chỉ có nhan sắc đẹp thuần túy mà họ là những người phụ nữ đẹp trí tuệ với quá trình trải nghiệm sống phong phú từ mọi góc độ: trong gia đình lẫn ngoài xã hội. Với nhiều trọng trách ấy, người phụ nữ vừa phải đóng nhiều vai trò nhưng vẫn ý thức về việc bảo vệ vẻ đẹp của riêng mình, xây dựng hình ảnh một người phụ nữ Việt Nam hiện đại, năng động trong mắt mọi người, vươn tầm quốc tế… Đó là lý do mà để hướng đến cuộc thi nhan sắc mang tính toàn cầu lần này, các thí sinh rất cần có sự cố vấn và hỗ trợ của Cô trong việc chuẩn bị hình ảnh chuẩn mực để quảng bá đến cộng đồng người Việt Nam trên toàn thế giới.

“Chúng tôi mong muốn tạo ra một sân chơi lành mạnh cho phụ nữ Việt Nam khắp nơi trên thế giới thi thố tài năng, nhan sắc và những cống hiến của họ cho gia đình, cho xã hội nhằm tôn vinh và quảng bá vẻ đẹp Việt Nam ra thế giới…”, và chuyên gia làm đẹp Michelle rất hứng khởi đóng góp giá trị ấy cho cuộc thi lần này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *