Chuyên gia ấn huyệt làm đẹp hàng đầu Nhật Bản đến Việt Nam

Chuyên gia ấn huyệt làm đẹp hàng đầu Nhật Bản đến Việt Nam

Cô Tanaka Reiko, chuyên gia làm đẹp với phương pháp ấn huyệt Nhật Bản – Biten Massage – đã có buổi giao lưu và chia sẻ kiến thức về phương pháp làm đẹp hiện đại vào ngày 29/9 vừa qua tại Trung tâm Hội nghị 272 Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM

Là phương pháp kết hợp y học phương Đông và massge thẩm mỹ truyền thống, Biten Massage ấn huyệt làm đẹp do cô Tanaka Reiko phát minh và phụ trách giúp xua tan lo âu về da và khuôn mặt theo lứa tuổi, môi trường sống và đặc tính làn da.

Cô có hơn 42 năm nghiên cứu, tiếp xúc hơn 180,000 người, kiên trì, nỗ lực trong việc phát triển các kỹ thuật chăm sóc tại salon, học tập kỹ thuật massage lưu dẫn hệ bạch huyết của y học phương Tây, kinh mạch, huyệt đạo của y học phương Đông.

Biten theo nghĩa chữ Hán là những điểm đẹp của cơ thể, tập trung massage tác động vào điểm chính giúp giải tỏa các sợi dây thần kinh, tạo quá trình tích lũy càng lâu càng tốt những yếu tố khỏe đẹp từ bên trong cơ thể từ đó giúp vẻ đẹp trở nên hoàn hảo hơn rất tự nhiên và an toàn. Cô Tanaka Reiko cũng là người sáng lập nên Rey Beauty Studio nơi thu hút rất doanh nhân, người nổi tiếng chọn làm nơi làm đẹp lý tưởng của mình.

Đây là chương trình hội thảo nhằm tạo cơ hội tốt cho các nhà quản lý, điều hành, kỹ thuật viên… tại các cơ sở dịch vụ làm đẹp chuyên về Spa khi được tiếp xúc, gặp gỡ và trực tiếp trao đổi về những tính năng tuyệt vời của phương pháp Massage Biten.

Buổi hội thảo do Trường Đào tạo và Phát triển Spa Việt Nam cùng Rey Beauty Studio Việt Nam (12 Phan Bội Châu, Phường Bến Thành, TP.HCM) phối hợp tổ chức. Hội thảo đã thu hút nhiều khách mời là các doanh nhân, các chủ spa tại thành phố Hồ Chí Minh và báo đài tham dự, trong đó có sự tham dự của: Hoa Hậu Đền Hùng Giáng My, chị Nguyễn Thị Thu Hương – Giám đốc đối ngoại công ty cổ phần Kềm Nghĩa, nữ Doanh nhân Đường Thu Hương, Chủ tịch câu lạc bộ doanh nhân Sài gòn Võ Quang Cảnh, Chủ tịch Vinaspa Trương Thị Ngọc Ánh, Bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng Nguyễn Đức Khải…