Chương trình Dạ Khúc Xưa & Nay đã thành công tốt đẹp

Chương trình Dạ Khúc Xưa & Nay đã thành công tốt đẹp

gala-trao-giai-da-khuc-xua-va-nay

Đêm Gala trao giải cuộc thi Dạ khúc xưa và nay đã diễn ra thành công tốt đẹp

Tối ngày 30.07.2018, truyền hình trực tuyến Việt Nam kết nối toàn cầu GCTV tổ chức đêm Gala trao giải cuộc thi Dạ khúc xưa và nay. Cuộc thi này lần đầu tiên được tổ chức với nhiều điều mới mẻ và hoành tráng. Với mong muốn mang đến một sân chơi đẳng cấp và ý nghĩa cho khán giả đặc biệt là giới doanh nhân. Đồng thời tìm kiếm những doanh nhân tài năng, đam mê sâu sắc với các lĩnh vực nghệ thuật, đặc biệt là âm nhạc.

 Trải qua 4 tháng cuộc thi Dạ khúc xưa và nay đã chính thức khép lại với đêm Gala trao giải. Trải qua 5 vòng thi các anh chị thí sinh Dạ khúc xưa và nay đã khẳng định được tên tuổi của mình trên sân khấu chuyên nghiệp và hoành tráng trong đêm chung kết ngày 26 tháng 6 vừa qua. 

Kết quả đã được hội đồng ban giám khảo cùng ban tổ chức ký niêm phong tại sân khấu và đến đêm Gala trao giải kết quả được mở ra trước sự chứng kiến của toàn bộ thí sinh, ban giám khảo ban tổ chức và hàng trăm khán giả theo dõi suốt hành trình của Dạ khúc xưa và nay. Kết quả chung cuộc thí sinh Trần Thị Yali đã xuất sắc giành ngôi vị quán quân của DẠ KHÚC XƯA VÀ NAY mùa giải đầu tiên. Bên cạnh đó thí sinh Trần Thị Yali còn nhận được thêm giải phụ , giọng hát  do hội đồng nghệ thuật bình chọn và giải giọng hát được yêu thích nhất do khản giả bình chọn tại chỗ, thí sinh Nguyễn Thị An đạt ngôi vị á quân 1 và giải được yêu thích nhất do khán giả bình chọn online. Thí sinh Đặng Phi Sơn đạt ngôi vị á quân 2 và giải giọng hát nhạc truyền thống hay nhất , thí sinh Nguyễn Ngọc Ánh – giải Á quân 3 vả giải phụ giọng hát đa phong cách.

Đêm Gala trao giải sẽ diễn ra với nhiều tiết mục được trình diễn ấn tượng và dàn dựng công phu. 
Chương trình tái hiện một không gian âm nhạc sang trọng, với những tình khúc xưa sống mãi với thời gian, cùng những giai điệu mới mẻ được nhiều người yêu thích.