ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

SỰ KIỆN

Chủ tịch Hiệp Hội thẩm mỹ Quốc Tế ICA – Michelle Hồng Dư: Người đưa thương hiệu dược mỹ phẩm Biotrade đến với người tiêu dùng Việt Nam.

Thấu hiểu được mong muốn của những người phụ nữ Việt Nam để có được làn da tưới tắn, khỏe đẹp, mong muốn có một cuộc sống ổn định, tăng doanh số cho các thẩm mỹ viện, spa,… cô Michelle Hồng Dư – đại diện cho hiệp hội thẩm mỹ Quốc Tế ICA – đã kết hợp cùng với thương hiệu dược mỹ phẩm Biotrade tổ chức buổi hội thảo chuyên đề “SINH BỆNH HỌC CỦA DA, VẤN ĐỀ & GIẢI PHÁP ĐIỀU TRỊ”.

Buổi hội thảo diễn ra với sự tham gia của nhiều CEO đến từ các thương hiệu mỹ phẩm, spa trên cả nước.

Đến tham dự buổi hội thảo có sự góp mặt của ông Nicolay Neydenov – tiến sĩ chuyên ngành da liễu đại học y Sofia đã có buổi giới thiệu và nói chuyện với những CEO đến từ thương hiệu Spa khác nhau về những vấn đề của da cũng như những giải pháp điều trị thích hợp. Bên cạnh đó, những người làm việc trong lĩnh vực làm đẹp còn có cơ hội học hỏi chia sẻ những kinh nghiệm nhằm tăng doanh số cũng như phát triển thương hiệu của mình khi đến với buổi hội thảo này.

Trong buổi diễn thuyết của tiến sĩ Nicolay Neydenov cũng diễn ra lễ kí kết trở thành nhà phân phối cho thương hiệu mỹ phẩm Biotrade giữa CEO Michelle Hồng Dư và tiến sĩ Nicolay – đại diện nhãn hàng.

Buổi diễn thuyết và kí kết diễn ra thành công trong bầu không khí vui vẻ ấm áp.

(CEO Michelle Hồng Dư và hoa hậu tài năng Trang Lê)

(Tiến sĩ Nicolay cùng CEO Michelle Hồng Dư và hoa hậu Trang Lê)