CEO Trần Phương Thảo Bình yên bắt đầu từ nụ cười

CEO Trần Phương Thảo Bình yên bắt đầu từ nụ cười

CEO Trần Phương Thảo – Cty vàng bạc đá quý Kim Hoàng.Bình Dương  – ngày càng chứng tỏ tài năng, trí tuệ, nghị lực cùng với bản lĩnh của mình trên chiến trường kinh tế, trở thành nữ doanh nhân thành đạt, là một gương sáng cho những người phụ nữ khác noi theo.

Thảo chia sẻ: Cũng như bao phụ nữ khác, Thảo cũng rất hào hứng mỗi khi Tết đến để được sum họp cùng gia đình, người thân và đi du lịch đâu đó. Tết cũng là dịp Thảo dành nhiều thời gian cho bản thân và gia đình, là thời gian để nhìn lại những gì mình đã làm được, chưa làm được và chuẩn bị cho những kế hoạch sắp tới.

Và Tết cũng là thời điểm Cty Kim Hoàng & Thảo bận rộn nhất. Trong lúc các doanh nghiệp khác ngành nghề “rửa tay, gác kiếm” đón Tết, thì Thảo và anh chị em nhân viên Cty Kim Hoàng phải chạy đua nước rút hoàn thiện mục tiêu năm nay và kế hoạch cho năm sau. Thảo luôn tâm niệm một điều rằng: “Không có áp lực, không có kim cương”. Cuộc sống là một cuộc hành trình đầy ngoạn mục. Trên cuộc hành trình ấy chúng ta phải tự tìm cho mình đích đến. Nhưng để đặt chân được tới đích thì đâu phải là chuyện dễ dàng.

Nhiều lúc Thảo nghĩ nghề “doanh nhân” như “hoa nở trái mùa”, muốn thành đạt đôi khi chẳng cần mánh lới nào cả, chỉ hơn nhau ở chỗ biết đi trước, làm trước và thử nghiệm, điều chỉnh. Mùa đông phải “ủ mưu” cho mùa hè, mùa hè lại chuẩn bị cho sang thu. Vậy nên, đừng nói đến chuyện nghỉ Tết mà cả nghỉ đông, nghỉ hè, nghỉ thu cũng… không hề có với tôi. Đấy là chưa kể, Tết lại là thời điểm mà Kim Hoàng phải làm việc hết công suất. Tết ai cũng muốn đẹp, rạng ngời – muốn có cho riêng mình những mẫu trang sức được thiết kế riêng, có cả giá trị vật chất lẫn tinh thần.

Để cuộc sống trở nên ý nghĩa, ngoài việc điều hành kinh doanh Cty Kim Hoàng, những khi có thời gian Thảo đến với âm nhạc & thời trang để giải trí cũng như để thỏa mãn đam mê. Bên cạnh đó CEO Trần Phương Thảo cũng không ngừng học hỏi, hoàn thiện bản thân và dù có thành công đến đâu thì việc học hỏi vẫn luôn là điều cần thiết. Cách học nhanh nhất chính là học từ kinh nghiệm và tài trí của những người xung quanh.

CEO Trần Phương Thảo thương tặng quý doanh nhân, khách hàng và độc giả tạp chí GlobalWoman nhạc phẩm mừng Xuân 2022.

Huta Huynh

Photo: Vien Le