ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

SỰ KIỆN

CEO Michelle Hồng Dư sẽ tổ chức những buổi Workshop đầy ý nghĩa dành cho các bạn đã lỗi hẹn với chương trình trong thời gian sắp tới sau sự thành công tại Hà Nội vừa qua

Trong tiết trời se lạnh của những ngày cuối năm Hà Nội lại hân hoan chào đón 12 chuyên gia trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ đến để chia sẻ về những kinh nghiệm cũng như mang công nghệ mới nhất đến với Việt Nam. Luôn đồng hành cùng chương trình là học viện Michelle’s Beauty do CEO Michelle Hồng Dư điều hành. 

(CEO Michelle Hồng Dư tại buổi workshop giới thiệu công nghệ phun xăm mới)

Chương trình workshop nhằm mang đến cho những người yêu thích ngành làm đẹp những công nghệ mới nhất hiện đại nhất. Bên cạnh đó chương trình còn giúp cho người tham gia cải thiện cũng như nâng cao kĩ năng của mình trong ngành phun xăm thẩm mỹ.Buổi workshop đã diễn ra vô cùng thành công nhờ sự nhiệt huyết của BTC và toàn thể các chuyên gia hàng đầu thế giới, mang lại nhiều ý nghĩa và kiến thức hữu ích đối với những người yêu thích ngành làm đẹp tại Việt Nam.

( CEO Michelle Hồng Dư chụp hình cùng các chuyên gia nước ngoài)

BTC chương trình hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến những buổi workshop đầy ý nghĩa, tạo ra sân chơi hữu ích cho những ai quan tâm yêu thích ngành làm đẹp. Hẹn gặp lại trong chương trình sắp tới vào giữa tháng 3 nưm 2019 tại thành phố HCM.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *