ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

SỰ KIỆN

CEO Michelle Hồng Dư được UBND TP Hồ Chí Minh trao tặng chứng nhận “Nghệ nhân ngành Chăm Sóc Sắc Đẹp”.

Với hơn 20 năm miệt mài cống hiến cho ngành làm đẹp, Michelle Hồng Dưhiện là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này. Một trong những hoạt động nổi bật của cô là vai trò CEO Michelle’s Beauty Academy – chuyên cung cấp các dịch vụ làm đẹp tiên tiến nhất hiện nay, đào tạo và cấp chứng chỉ các ngành làm đẹp…, bên cạnh đó cô còn giữ nhiều chức vụ quan trọng trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ.


Không gì hạnh phúc hơn khi bao nhiêu cống hiến của cô với công việc làm đẹp cho người làm đẹp cho đời đã gặt hái được lòng tin yêu của khách hàng và hơn hết là sự công nhận của mọi người. Hôm nay, CEO Michelle Hồng Dư đã vinh dự được UBND thành phố Hồ Chí Minh kết hợp với Sở Công Thương trao cúp vinh danh cùng chứng nhận “ Nghệ nhân ngành Chăm Sóc Sắc Đẹp”. 


 

Tất cả những thành công Michelle có được ngày hôm nay là bao nhiêu công sức, bao nhiêu tâm huyết cô dành cho lĩnh vực làm đẹp. Giờ đây, với sự yêu thương công nhận đến từ những người xung quanh  càng tiếp thêm động lực để Michlle tiếp tục cống hiến mang lại những gì tốt nhất cho phái đẹp.