CEO Giang Hiếu Hạnh – Đại sứ thương hiệu RELUMINS Hoa Kỳ tại Việt Nam

CEO Giang Hiếu Hạnh – Đại sứ thương hiệu RELUMINS Hoa Kỳ tại Việt Nam

Giang Hiếu Hạnh được biết đến là chuyên gia phát triển định hướng thương hiệu ngành làm đẹp: spa và mỹ phẩm. Hiếu Hạnh hiện đang là CEO của công ty cổ phần thương mại dịch vụ Reshp Việt Nam, công ty phát triển mỹ phẩm cao cấp độc quyền của Hoa Kỳ và xây dựng nhà máy sản xuất mỹ phẩm & thực phẩm chức năng tại Việt Nam và Hoa Kỳ.

Trong một sáng mùa Xuân được trò chuyện với Giang Hiếu Hạnh chúng tôi như được tặng một món quà Xuân vì ở cô gái này có nhiều điều tuyệt vời của tuổi thanh xuân. Hạnh bảo từ bé Hạnh lúc nào Hạnh cũng phải giấu sự mộng mơ trong tính cách của bản thân, vì mẹ của Hạnh thường la: "Mộng mơ để làm gì? Cuộc sống ngàn vạn khó khăn ngoài kia kìa, ngồi đấy mộng mơ thì ai kiếm tiền cho". Hạnh nghĩ chắc mẹ sợ Hạnh trở thành cô gái mộng mơ sẽ không biết cuộc sống thực tế phũ phàng rồi sẽ khổ. Mẹ la thì la chứ Hạnh vẫn là cô bé mơ mộng, tất cả những gì Hạnh hình dung về cuộc sống đều tươi đẹp.

Ba của Hạnh thì ít can dự vào cuộc sống của các con trong gia đình, nên ông chỉ thầm lặng làm việc chăm lo cho gia đình.

Nhìn đôi mắt to trong sáng và làn da mỹ miều cùng giọng nói nhẹ nhàng ngọt ngào của Hạnh, tôi phải buột miệng hỏi:

Chắc là từ bé đến giờ Hạnh có một cuộc sống nhung lụa?

Không hẳn thế đâu. Thời gian còn nhỏ gia đình tôi rất khá giả. Nhưng khi tôi bắt đầu trưởng thành thì gia đình tôi sa sút. Cuộc sống khó khăn đột ngột, khiến tôi từ một cô bé mộng mơ phải đối diện thực tế và phấn đấu hết mình chỉ để vượt qua khó khăn phụ giúp ba mẹ. Những ngày khó khăn đó tôi mới hiểu những ý nghĩa sâu xa câu nói của mẹ tôi: Ước mơ để làm gì? Để rồi thấm thía và hiểu mình phải luôn sống thực tế.

Rồi tôi lập gia đình. Khi tôi có con trai cũng là lúc hạnh phúc hôn nhân của tôi bị đổ vỡ. Cuộc sống của mẹ đơn thân khó khăn buồn và cô đơn thế nào thì ai cũng biết nhưng khi trải nghiệm rồi mới thấy đắng chát làm sao. Nhưng tôi cảm ơn những điều này vì nhờ nó tôi mới trở nên mạnh mẽ, từ đó tôi dạy con tôi tại sao phải sống kiên cường, cuộc sống chẳng thể vì những lý do ngoại cảnh mà mình yếu đuối nản lòng, tôi yêu con vô cùng, tôi khóc đủ rồi, con tôi không thể khóc như tôi được. Những khó khăn, buồn tủi, tôi nhắc mình như vậy.

Điều gì đã giúp Hạnh vượt qua những ngày tháng khó khăn ấy?

Tôi may mắn là trong những lúc khó khăn luôn có gia đình và bạn bè bên cạnh.

Sóng gió có làm một cô gái lụa là như Hạnh nản lòng và mất đi nhiệt thành của tuổi thanh xuân?

Tôi nghĩ đơn giản lắm, thất bại đến với tôi lúc tuổi trẻ bây giờ giống như tôi đang tập đi thôi mà. Tập đi thì ngã là chuyện đương nhiên. Sợ nhất là ngã rồi ngại đau mà không đứng lên. Nhưng tôi luôn nghĩ đau thì mới rút kinh nghiệm nhưng phải đứng dậy và làm lành vết thương một cách nhanh nhất. Thất bại sớm, với tôi cũng là một may mắn vì mình còn trẻ còn có sức để vượt qua để chấp nhận để có bài học để rồi từ đó làm kinh nghiệm xây đắp cho thành công.

Bạn bè thường khen Hạnh về tính thẳng thắn và lòng bao dung, còn trẻ mà có được hai điểm tốt này không phải dễ đúng không Hạnh?

Dạ vâng. Không phải dễ bao dung khi mình còn trẻ. Nhưng qua những khó khăn sớm trải nghiệm và những điều bất như ý trong cuộc sống của tôi mà tôi hiểu rằng không có gì là hoàn hảo, và không có ai là hoàn hảo nên tôi không cầu toàn và tôi sẵn sàng tha thứ, tôi không giữ sự giận hờn quá lâu. Vì tôi nghĩ, mỗi người đều có thói quen và cách sống của riêng mình, không có điều gì đúng sai tuyệt đối, cũng không có ai là toàn diện cả. Thay vì thay đổi người khác, chi bằng thay đổi chính mình. Thật ra, bản thân bạn mới chính là người cần thay đổi để luôn hoàn thiện hơn. Thay vì chỉ trích người khác, giận dỗi người khác, đòi hỏi người khác phải thay đổi theo mong muốn của mình thì chi bằng hãy chung sống hòa thuận, dĩ hoà vi quý, mọi mâu thuẫn lớn nhỏ đều không để trong tâm

Có vẻ Hạnh còn là một người rất thực tế!

Tôi thường tập trung vào công việc, thành tích mà tôi mong muốn là những thực tế về doanh số chứ không ảo tưởng viên vông. Chính vì những thực tế đó mà công ty chúng tôi phát triển nhanh chóng chỉ sau một năm, và vươn ra tầm quốc tế. Những gì tôi đạt được là thực tế từ năng lực, sự lao động chăm chỉ chứ không phải là vẻ bề ngoài làm ảo mình lên.

Nhãn hàng Relumins do Hạnh làm đại sứ, đang được khách hàng nhắc tới với đánh giá tốt, hẳn đó là một sản phẩm chất lượng và đang đúng nhu cầu thị trường?

Sản phẩm ngậm trắng Relumins của Hoa Kỳ là sản phẩm thành công nhất trên thế giới được Bộ y tế Hoa Kỳ phê duyệt tiêu chuẩn FDA, sản phẩm dạng ngậm có hàm lượng gluthatione cao nhất thế giới 15000mg, thay thế cả dòng tiêm truyền, chỉ cần ngậm dưới lưỡi, ngậm là trắng, trắng không những hồng hào, bông xốp trẻ hoá, mà còn tác dụng phòng chống bệnh ung thư do có tinh chất của vỏ quýt đạt tới hàm lượng vitamin C cực cao, mà không gây nguy hại cho gan thận. Hãng sẵn sàng đền cả triệu đô nếu gây nên nguy hiểm cho người tiêu dùng. Sản phẩm được tôi tiên phong đưa về Việt Nam mong giúp cho người Việt đẹp nhưng phải thật khỏe mạnh!

Một chặng đường ngắn mà thành công vững chắc như vậy, hẳn là đáng tự hào?

Vâng. Tôi hạnh phúc và hài lòng về bản thân tôi. Tôi tự hào và hạnh phúc khi ba mẹ công nhận là tôi nói được và làm được. Tôi cũng tự hào, một cô gái nhỏ bé như tôi có thể được một công ty lớn ở một đất nước lớn với những tiêu chuẩn cao như như Mỹ chấp nhận cho phép độc quyền nhãn hàng của Mỹ, thì sự mạnh mẽ, kiên trì của tôi thật đáng tự hào chứ.

Cảm ơn Hạnh về buổi trò chuyện. Chúc Hạnh một năm mới thật nhiều niềm vui, sức khoẻ và hạnh phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *