ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

CHÂN DUNG

CEO ANGELA MOON – Nhà kinh doanh Thời Trang và những dấu ấn thành công

Angela Moon là tên thường gọi của CEO Đỗ Thị Ánh Nguyệt – Chủ tịch HĐTV Công ty Moon Fashion, công ty chuyên tư vấn, định hướng, thiết kế, sản xuất các mặt hàng thời trang từ trung đến cao cấp cho các thương hiệu tại Việt Nam trên nguyên tắc bảo mật và độc quyền.

DẤU ẤN THƯƠNG HIỆU

Moon Fashion đã có kinh nghiệm  gần 10 năm chuyên cung cấp thiết kế thời trang chất lượng với sản xuất đặc trưng bởi yếu tố chuẩn số đo cho nhiều Moon Fashion đã có kinh nghiệm thương hiệu trong nước, Moon Fashion ghi điểm bởi dòng sản phẩm ấn tượng, chất liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng cùng dịch vụ chuyên nghiệp. Thành công của Moon Fashion đến từ hành trình nỗ lực đáng ngưỡng mộ của người đứng đầu là Angela Moon và những người mang tâm huyết cống hiến cho lĩnh vực thời trang Việt Nam.

Năm 2023 vừa qua Angela Moon đã cho ra mắt Bộ sưu tập khăn choàng cổ Selene vào tháng 6 và sắp tới là Thương hiệu thời trang Selena Do với đối tượng khách hàng là những người leader, những người có tinh thần tiên phong và yêu thời trang ứng dụng. Chính những giá trị cốt lõi này đã giúp Moon Fashion vượt qua hàng ngàn thương hiệu khác để ghi tên mình vào danh sách Top 10 Thương hiệu hàng đầu ASEAN tại ASEAN Top Brands Award 2023 vừa qua. Từ đây mở ra những cơ hội mới và định vị tên tuổi của Moon Fashion trên sân chơi khu vực và quốc tế.

Từ năm 2024, thương hiệu đặt mục tiêu phát triển đa dạng các dòng sản phẩm hơn nữa và mở rộng chinh phục thị trường nước bạn trong thời gian tới.

NGƯỜI THÀNH CÔNG PHẢI LÀ NGƯỜI CÓ GIA ĐÌNH HẠNH PHÚC

Angela Moon có vẻ ngoài xinh đẹp không thua gì hoa hậu nhưng cô chưa một lần ghi tên tham gia bất cứ một cuộc thi nhan sắc nào mà chỉ luôn là người chăm sóc hình ảnh thời trang cho các người đẹp trong vai trò là người cố vấn là nhà bảo trợ. Angela Moon không muốn được gắn mác là người đẹp mà muốn mọi người nhớ tới cô trong vai trò nhà kinh doanh thời trang có tinh thần tiên phong và luôn đi đầu các xu hướng hợp thời.

Là một người phụ nữ giữ vai trò lãnh đạo nhưng Angela Moon luôn làm tốt vai trò làm vợ, làm mẹ… Angela Moon là một phụ nữ trẻ sớm nhận thấy thành công là bao hàm cả hạnh phúc. Một người dù kiếm được rất nhiều tiền nhưng không thể gọi là thành công khi người đó không có một gia đình hạnh phúc. Vì thế ngay từ khi mới lập gia đình, dù phải nỗ lực cho sự nghiệp nhưng cố vẫn luôn ý thức cân bằng giữa công việc và gia đình với những ưu tiên cho gia đình và không lấy bất cứ lý do công việc nào để trì hoãn.

Angela Moon thuộc típ người nội tâm hướng ngoại. Đam mê kinh doanh sáng tạo nhưng cô vẫn dành thời gian và yêu thích những công việc nội trợ chăm sóc cho chồng con và cô trọn vẹn từng phút giây bên gia đình. Con gái đầu của Angela Moon nay đã 13 tuổi và con trai út đã 10 tuổi. Angela Moon và chồng là hai người ý hợp tâm đầu, nên cuộc sống gia đình lúc nào cũng tràn ngập niềm vui. Angela Moon thích du lịch, thích âm nhạc và Angela Moon cũng rất nữ tính khi rất thích hoa tươi, cô đặc biệt yêu hoa tulip và cúc họa mi.

ANGELA MOON LUÔN QUAN TÂM ĐẾN THẾ HỆ KẾ THỪA, ĐẶC BIỆT QUAN TÂM ĐẾN NGƯỜI KHỞI NGHIỆP TRẺ YÊU THỜI TRANG, CÔ LUÔN ĐỒNG HÀNH TẬN TÂM VÀ SẴN SÀNG CHIA SẺ BÍ QUYẾT, KINH NGHIỆM.

Angela Moon luôn quan tâm đến thế hệ kế thừa, đặc biệt quan tâm đến người khởi nghiệp trẻ yêu thời trang, cô luôn đồng hành tận tâm và sẵn sàng chia sẻ bí quyết, kinh nghiệm. Với kinh nghiệm nhiều năm dấn thân vào thị trường thời trang, Angela Moon thấu hiểu việc khởi nghiệp không hề dễ dàng, đặc biệt trong lĩnh vực thời trang đầy cạnh tranh. Khởi nghiệp về thời trang không chỉ đòi hỏi về vốn ban đầu mà còn đòi hỏi về kiến thức về sản phẩm mà còn là khả năng quản lý, xây dựng thương hiệu và thiết lập mối quan hệ với khách hàng.

Hiểu rõ loạt thách thức mà người trẻ gặp phải, Angela Moon đã quyết định giúp đỡ bằng cách chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức đến những bạn yêu thời trang muốn chân vào con đường khởi nghiệp. Từ những khâu đầu tiên như lập kế hoạch kinh doanh, tìm kiếm nguồn vốn, xây dựng sản phẩm độc đáo cho đến cách tạo dựng mối quan hệ thân thiết với khách hàng.

Những buổi tọa đàm, chia sẻ kinh nghiệm của Angela Moon không chỉ giúp các doanh nhân trẻ có cái nhìn rõ ràng hơn về hành trình khởi nghiệp mà còn thúc đẩy tinh thần sáng tạo và khám phá.

Angela Moon còn là người tiên phong trong việc hỗ trợ nhân viên phát triển cá nhân và sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Cô thường xuyên tổ chức các hoạt động gia đình và sự kiện nhằm tạo ra một môi trường làm việc tích cực và hỗ trợ nhân viên có thể kết nối với gia đình mình một cách tích cực.

Với tất cả những thành công trong sự nghiệp và hạnh phúc trong gia đình, Angela Moon không chỉ là một biểu tượng kinh doanh mà còn là nguồn động viên cho những người phụ nữ khác, chứng minh rằng việc thành công trong cả hai lĩnh vực không chỉ là khả năng mà còn là sự lựa chọn và cam kết.