Câu Lạc Bộ Doanh Nhân Sài Gòn trao gửi yêu thương

Câu Lạc Bộ Doanh Nhân Sài Gòn trao gửi yêu thương

Chương trình “Trao yêu thương” được Câu lạc bộ Doanh Nhân Sài Gòn (CLB DNSG) chính thức phát động từ ngày 17/7/2021, nhằm kêu gọi đóng góp của các Hội viên CLB, các nhà hảo tâm chung tay hỗ trợ an sinh xã hội cùng Chính quyền Thành phố, tiếp nối tinh thần tương thân tương ái của người Việt trong hoạn nạn, cũng như truyền thống tốt đẹp của CLB DNSG trong suốt thời gian qua.

Kể từ thời điểm phát động chương trình “Trao yêu thương”, CLB DNSG đã nhận được “chuyến xe yêu thương” đầu tiên với hơn 15 tấn hàng hóa thiết yếu gồm: gạo, mì, miến, các loại nông sản… từ bà con thị xã Ba Đồn và bà con huyện Lệ Thủy – tỉnh Quảng Bình, các hội viên, các nhà hảo tâm trên khắp cả nước; cũng như sự chung tay của đội ngũ tình nguyện viên.

Để đảm bảo an toàn, kịp thời trong việc tiếp nhận và giao hàng hóa, CLB DNSG đã chuẩn bị chu đáo, ổn thỏa từ xe vận chuyển hàng hóa, xét nghiệm cho tài xế, thủ tục giấy tờ di chuyển cho đội ngũ tình nguyện viên.

Chuyến xe nghĩa tình chở hàng chục tấn lương thực từ bà con thị Xã Ba Đồn và bà con huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình hỗ trợ người dân Sài Gòn

Hàng tấn gạo, miến, bún, phở đã được tập kết về nơi đây.

Hơn 15 tấn hàng hóa thiết yếu gồm: gạo, mì, miến, các loại nông sản… từ các hội viên, các nhà hảo tâm trên khắp cả nước đã tập kết tại chương trình “Trao yêu thương” của CLB DNSG.

Các thành viên Ban tổ chức chương trình “ Trao yêu thương” đang phân bổ hàng hóa hỗ trợ người dân ở các vùng bị phong tỏa, cách ly.

Các thành viên BCH, Ban CTXH-CLB DNSG đang phân chia hàng hóa cho các diểm phong tỏa

Trong 3 ngày 20, 21, 22 tháng 7.2021, Ban Công tác Xã hội CLB DNSG đã huy động toàn bộ nguồn lực để chuyển hàng hoá thiết yếu đến các Hội, Nhóm, Bếp ăn 0 đồng, Hội liên hiệp Phụ nữ của các phường, các quận, huyện trên địa bàn TP.HCM. Và thông qua chính quyền địa phương để mang hàng hóa thiết yếu đến trao tặng người lao động, người có hoàn cảnh khó khăn, người dân trong khu phong toả, khu cách ly.

TNXP và Công An phường 10, Quận Gò Vấp hỗ trợ ban CTXH CLB DNSG trong công tác vận chuyển và phân phối nhu yếu phẩm cho bà con trong khu cách ly của Quận Gò Vấp.

Các thành viên CLB DNSG đồng lòng, chung tay trong hành trình “Trao yêu thương”

Ban CTXH-CLB DN mang lương thực và nhu yếu phẩm đến trao trực tiếp cho Bà con tại các điểm phong tỏa, cách ly

Cũng trong dịp này, CLB DNSG đã “Trao yêu thương” đến hơn 200 Anh/Chị hội viên của CLB bằng những phần quà đặc biệt là rau, củ, quả, thức uống chăm sóc sức khỏe… mà chính những thành viên trong Ban CTXH của CLB vận động được từ các nhà tài trợ, các doanh nghiệp trong CLB.

Món quà ấm áp tình thương được CLB DNSG chăm chút gởi đến các Hội viên thay lời chúc sức khỏe và lời chúc bình an trong mùa dịch

Anh Lê Đức Toàn -CT HĐTV Công ty TNHH Xây dựng thương mại dịch vụ địa ốc Phát Toàn, UV Ban chấp hành CLB DNSG, nhà tài trợ gần 2 tấn rau, củ, quả cho chương trình quà tặng hội viên.

Bà Phạm Thị Hồng Vân – CT HĐTV Công ty TNHH Hoàng Linh BIOTECH tài trợ các sản phẩm Trà, Cà phê Đông trùng Hạ thảo cho chương trình quà tặng hội viên

CLB hy vọng món quà nhỏ này có thể phần nào bày tỏ lòng tri ân đến các Anh/Chị vì đã luôn đồng hành với các hoạt động của CLB, cũng như thay lời động viên và lời chúc sức khỏe, bình an từ Ban chấp hành CLB đến các Anh/Chị hội viên.

CLB DNSG hy vọng chút tấm lòng này sẽ tiếp thêm động lực cho người dân Sài Gòn nói chung và Anh/Chị em hội viên CLB nói riêng trong cuộc chiến chống dịch Covid.

***

Chương trình “Trao yêu thương” do CLB DNSG tổ chức vẫn tiếp tục triển khai và mong nhận được đóng góp của các nhà hảo tâm để trao đi, vì ngoài kia vẫn còn rất nhiều hoàn cảnh khó khăn cần được giúp đỡ.

Mọi đóng góp của quý Anh/Chị xin vui lòng gửi về quỹ “Trao yêu thương” của CLB:

Tên tài khoản: CLB Doanh nhân Sài Gòn

Số tài khoản: 19127961194017

Ngân hàng: Techcombank

***

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *