Care Hub Café và nguồn cảm hứng đến từ sự sẻ chia

Care Hub Café và nguồn cảm hứng đến từ sự sẻ chia

Nằm trên trục đường trung tâm thành phố, Care Hub Café dường như không mấy khác biệt gì so với nhiều địa điểm café văn phòng mà bạn thường gặp. Vẫn không gian thoáng mở cùng mùi thức ăn ngon quen thuộc như mời gọi và vô số loại nước uống bổ dưỡng, tinh khiết nhất sẵn sàng phục vụ bạn, nhưng điều thú vị bên ly café ngon sẽ còn tiếp diễn bên trong Care Hub Café.

Đó là một thông điệp của sự sẻ chia. Theo thông tin từ Care Hub Café thì “Nơi đây không chỉ là một quán cafe đơn thuần, chúng tôi muốn hướng khách hàng tới những điều tích cực, những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống.”

Theo đó, ngoài việc cung ứng những sản phẩm thực phẩm và nước uống đạt tiêu chuẩn chất lượng và an toàn cho sức khỏe được tạo ra từ tâm sức của một chuỗi cung ứng nguồn thực phẩm sạch để phục vụ những loại thức uống hỗ trợ sức khỏe với những loại đồ uống trái cây tươi thông dụng được trồng tại địa phương, không dùng chất bảo quản cho đến những dòng nước uống thải độc được pha chế từ hoa quả, rau củ tươi, hoặc từ các loại hạt không biến đổi gien. Những loại nước uống này chỉ dùng đường phèn…

Care Hub Café còn mang đến những bữa cơm ngon chuẩn “Cơm mẹ nấu” có thể phục vụ bạn ngay tại chỗ hoặc được mang đến tận nơi. Ngoài tiêu chí sử dụng nguồn thực phẩm có nguồn gốc, đạt chuẩn an toàn sức khỏe, không hóa chất độc hại… hương vị món ăn quen thuộc như khơi gợi những cảm xúc quen thuộc trong không khí bữa cơm gia đình nhờ cách chế biến rất đồng điệu với căn bếp ở nhà: sử dụng thực phẩm tươi ngon dùng trong ngày, thực phẩm được ngâm, rửa sạch sẽ trước khi đưa vào chế biến, sử dụng dầu rán 1 lần, sử dụng gia vị có thương hiệu nổi tiếng, hệ thống bếp đảm bảo vệ sinh an toàn tuyệt đối…

Ngoài ra, để giúp cho những buổi họp mặt, những buổi tiệc ý nghĩa chia sẻ tại Care Hub Cafe cũng như ở những nơi khác đạt hiệu quả cao, Care Hub cung cấp các gói tea break giá cả hợp lý để phục vụ cho nhu cầu tổ chức của bạn.

No bụng, ấm lòng. Care Hub Café còn là một nhà hoạt động xã hội tích cực vì một môi trường phát triển bền vững và là cây cầu kết nối các nguồn lực trong xã hội để kiến tạo một cộng đồng thành công, hạnh phúc và nhân văn. Tại đây, mọi người có không gian và cơ hội được chia sẻ những gì mình muốn chia sẻ cho người khác, cũng như được học hỏi những giá trị cần thiết trong cuộc sống từ người khác qua các chuỗi sự kiện: Café talk, Thiền âm nhạc, Nhạc thoại, Giới thiệu tác phẩm nghệ thuật, Giới thiệu sách, Tọa đàm liên tục diễn ra.

“Người có kinh nghiệm sẽ giúp đỡ người khác giải quyết vấn đề để mọi người sẽ cùng nhau phát triển và trở thành những con người thành công hơn, hạnh phúc hơn, văn minh hơn.” Đó là thông điệp kết nối những giá trị sống tốt đẹp đến từ tâm huyết của những người sáng lập dành cho bạn khi đến với Care Hub Café.

CARE HUB CAFÉ
135A Pasteur, Phường 6, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 38.220.168