“CẢM ƠN NHỮNG ĐIỀU PHI THƯỜNG” – Đêm nhạc trực tuyến gây quỹ hỗ trợ tuyến đầu chống dịch

“CẢM ƠN NHỮNG ĐIỀU PHI THƯỜNG” – Đêm nhạc trực tuyến gây quỹ hỗ trợ tuyến đầu chống dịch

Vào đêm 15/8, một sự kiện âm nhạc trực tuyến mang tên: “Cảm Ơn Những Điều Phi Thường” sẽ diễn ra lúc 19h30 – 22h trên truyền hình VTV3, VOVTV, nền tảng GreenHat. Đồng thời, sự kiện cũng được phát trên các nền tảng online: Fanpage HAWEE; Fanpage “Thành Đoàn TP.HCM”; Fanpage “Thiếu nhi TP.HCM”; Fanpage “Chương trình CTXH Anh hùng Lực lượng Vũ trang Nhân dân Phan Trọng Bình”, Fanpage “Em và Trịnh”; và các kênh Tiktok, Đẹp, Dân trí, Webtretho, Galaxy Play.

Đêm nhạc được tổ chức bởi Hội Nữ Doanh nhân TP.HCM, Hội Đồng Đội TP.HCM, Quỹ CTXH Anh hùng Lực lượng Vũ trang Nhân dân Phan Trọng Bình cùng với sự đồng hành của các đối tác tên tuổi như Gia đình Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, Le Bros, GreenHat, I17 và Zoom Media.

Hơn 20 nghệ sĩ có tên tuổi: Saxophone Trần Mạnh Tuấn, gia đình ca sĩ Cẩm Vân – Khắc Triệu – Cece Trương, Đức Tuấn, Kyo York, Nguyễn Phi Hùng, Tạ Quang Thắng, Hà Lê, Minh Thư, Trịnh Nguyễn Hồng Minh, Bé Ngọc Giàu, Nhà báo Vũ Mạnh Cường, Nghệ nhân tranh cát Trí Đức, MC Liêu Hà Trinh,… tham gia chương trình sẽ trình bày các ca khúc mang không khí tươi vui, lan tỏa thông điệp tích cực đến cộng đồng trong hành trình tạo ra những giá trị cuộc sống.

Thông qua đêm nhạc, BTC muốn gửi lời tri ân sâu sắc đến các y bác sĩ, quân nhân tuyến đầu phòng chống dịch, đồng thời, kêu gọi các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm cùng các khán giả ủng hộ đóng góp vào Quỹ thiện nguyện phòng chống covid-19. Trong quá trình biểu diễn, các nghệ sĩ sẽ thay mặt BTC kêu gọi tất cả mọi người mở rộng vòng tay cùng hướng về cộng đồng, hướng về một tổ quốc yêu thương – nơi mà hiện có rất nhiều hoàn cảnh khó khăn đang cần giúp đỡ. BTC cam kết, toàn bộ số tiền gây quỹ sẽ được trao đến tận tay người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Chia sẻ về lý do tại sao HAWEE tổ chức đêm nhạc giữa thời điểm dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, bà Huỳnh Thị Xuân Liên – Phó CT HAWEE, thành viên Ban tổ chức đêm nhạc cho biết: “Việc tổ chức sự kiện âm nhạc online không đơn giản như chúng tôi nghĩ ban đầu, song với quyết tâm của các anh chị nghệ sĩ, MC, nhà báo, chúng tôi bảo nhau dù khó khăn đến mấy cũng phải tổ chức đêm nhạc thành công. Khoảng cách không thể ngăn được sự sẻ chia, đồng cảm và tình gắn kết của con người. Với một chương trình ý nghĩa được đầu tư công phu và chuyên nghiệp, cùng sự đồng lòng từ các đơn vị, tập thể, BTC hy vọng Chương trình sẽ góp phần lan tỏa tinh thần tương thân tương ái đến cộng đồng, cũng như cổ vũ tinh thần vượt khó không hề dễ của đội ngũ tuyến đầu chống dịch”.

Mọi sự đóng góp xin gửi về:
Hội Nữ Doanh Nhân TP. Hồ Chí Minh
Tên TK: HỘI NỮ DOANH NHÂN TP. HỒ CHÍ MINH
Số TK VND: 072. 1000. 627. 154
Ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh Kỳ Đồng TP.HCM
Người liên hệ: Mr. Trương Quốc Minh – Văn phòng hội
Số ĐTDĐ: 0933 356 929

Khán giả có thể theo dõi Đêm nhạc trực tuyến “Cảm ơn những điều phi thường” tại:
1. Nền tảng GreenHat Event Online
2. Fanpage “Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh”
3. Fanpage “Thiếu nhi TP. Hồ Chí Minh”
4. Fanpage “Chương trình CTXH Anh hùng Lực lượng Vũ trang Nhân dân Phan Trọng Bình”
5. Fanpage “Em và Trịnh”
6. Fanpage “Hawee – Hội Nữ Doanh Nhân HCM”
7. Các kênh tuyên truyền khác của các đơn vị đồng hành, tài trợ, đối tác truyền thông: Tiktok, VTV3, Đẹp, Dân trí, VOVTV, Webtretho, Galaxy Play

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *