ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

PHỤ NỮ & SỰ NGHIỆP

Ca sĩ Kavie Trần lộng lẫy trong trang phục Quỳnh Paris đêm diễn truyền hình trực tiếp.

Nữ ca sĩ trình diễn ca khúc “Tổ quốc gọi tên mình” cùng với nhóm múa 15 em thiếu nhi bị bệnh khiếm thính, tật nguyền đã chạm đến trái tim công chúng trên sóng truyền hình.

Ca sĩ Kavie Trần khoe giọng đầy hào hùng trong một ca khúc thật ý nghĩa.

Trong những ngày cuối tháng 5 này, nữ ca sĩ xinh đẹp Kavie Trần cùng lúc nhận được nhiều lời mời trình diễn từ các tổ chức từ thiện cộng đồng tại Việt Nam. Ngay sau khi đáp chuyến bay về Việt Nam, ca sĩ Kavie Trần đã ra ngay tỉnh Quảng Ngãi, mảnh đất đầy nắng gió với bao nhiêu thiếu thốn, hạn chế về việc tiếp cận thông tin,  văn hóa đọc để trao tặng sách cùng chương trình “Tủ sách nhân ái”.

Giọng hát rất ngọt ngào, phong cách rất nữ tính của ca sĩ Kavie Trần trong tà áo dài NTK Việt Hùng.

Kavie Trần đã cùng ban tổ chức tới các trường Phổ Ninh, Phổ Quang và Phổ An. Đây là hoạt động thường kỳ của chương trình từ thiện phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng đến với những học sinh tiểu học và trung học cơ sở tại các địa phương còn nhiều thiếu thốn. Tại Huyện Đức Phổ, nữ ca sĩ Kavie Trần đã được chào đón rất trịnh trọng, cô gần gũi, thân thiện và duyên dáng trong tà áo dài xuống sân trường hát giao lưu với thầy cô và cùng chung tay mang những cuốn sách phát tận tay cho các em học sinh. 

 

Kavie Trần tận tay trao sách cho các em học sinh trong chương trình “Tủ sách nhân ái”

Qua cách giao lưu chân tình và đầy nhiệt huyết, Kavie Trần đã truyền cảm hứng say mê đọc sách và thổi bùng ngọn lửa yêu mến quê hương đến cho các em học sinh. Cảm kích trước tấm lòng của nữ ca sĩ tài hoa Kavie Trần, các học sinh đã bủa vây nữ ca sĩ xinh đẹp để ghi lại những tấm hình và xin chữ ký. Sự hâm mộ, tình cảm yêu quý của mọi người dành cho mình đã khiến Kavie Trần chia tay trong lưu luyến.

Cô ca sĩ hải ngoại thân thiên lưu lại những tấm hình kỹ niệm thật ý nghĩa sau chuyến đi.

Rời quê hương thứ 2 của bác sĩ Đặng Thùy Trâm, ca sĩ Kavie Trần lại đến với Trung tâm thành phố Quảng Ngãi theo lời mời của Hội khuyết tật tỉnh Quảng Ngãi, Đài phát thanh truyền hình tỉnh để tham gia vào vai trò ca sĩ cho tiết mục hát, múa hai ca khúc “Tổ quốc gọi tên mình và “Việt Nam quê hương tôi”… Trước công chúng truyền hình, với hàng triệu khán giá đang xem sóng trực tiếp, nữ ca sĩ tài hoa đã chạm đến trái tim của khán giả với giọng hát biểu cảm đầy nội lực. Hình ảnh các em thiếu nhi, trẻ bị khiếm thính, múa theo lời hát của Kavie Trần thật hào húng, thiêng liêng lòng dân tộc… Chia sẻ về cảm xúc sau khi rời sân khấu, ca sĩ Kavie Trần đã trải lòng tâm sự đầy thương cảm trên trang cá nhân của mình: Kavie thật sự đã nghẹn ngào khi trình bày ca khúc “Tổ quốc gọi tên mình” trong chương trình truyền hình trực tiếp tại Quảng Ngãi, đồng hành cùng người khuyết tật. Một bài hát thật ý nghĩa để thôi thúc lòng yêu nước của giới trẻ ngày hôm nay. Một điều làm Kavie nghẹn ngào muốn rơi nước mắt là 15 em vũ đoàn diễn cùng Kavie trong tiết mục này là bị câm điếc bẩm sinh. Các em đã phải tập múa trong 3 tháng chỉ cho một bài hát 5 phút vì các em hoàn toàn không thể nghe được âm thanh mà chỉ có thể nhìn theo dấu hiệu của một cô giáo ngồi ngay phía trước sân khấu ra hiệu cho các em từng động tác. Dù tật nguyền, các em vẫn múa đúng nhịp và hòa quyện cùng với ca sĩ thật tuyệt vời ngoài sức tưởng tưởng của Kavie. 

Ca sĩ Kavie Trần là nghệ sĩ đầu tiên của Việt Nam xuất hiện trên trang bìa 2 tạp chí có kênh phát hành trên 50 quốc gia.

Có thể nói tên tuổi và hình ảnh của Kavie Trần đã vượt qua khuôn khổ hoạt động nghệ thuật không chỉ trong nước, mà báo chí quốc tế đã từng chọn nữ nghệ sĩ tài năng là gương mặt trang bìa. Hình ảnh một nghệ sĩ, ca sĩ Việt Nam đại diện duy nhất xuất hiện trên trang bìa tạp chí lừng danh quốc tế, có lượng phát hành đáng mơ ước trên 50 quốc gia và vùng lãnh thổ như tạp chí Showbiz hay Dressy là điều đáng ngưỡng mộ và tự hào mà không phải nghệ sĩ Việt Nam nào cũng có cớ hội được lựa chọn. Sự kiện ca sĩ Kavie Trần xuất hiện trên các trang bìa tạp chí quốc tế là sự ghi nhận đóng góp và hoạt động nghiêm túc, tâm huyết và sự nổi tiếng của một cá nhân trong lĩnh vực nghệ thuật… Với hoạt động nghệ thuật, ca sĩ Kavie Trần không bao giờ phô trương thân thế, không ồn ào với những câu chuyện scandal, cô đến với công chúng bằng hình ảnh một nghệ sĩ gần gũi, nhẹ nhàng và tài hoa. Vẻ ngoài xinh đẹp cùng với trái tim nhân hậu là sức hút tạo nên sự nổi tiếng của ca sĩ Kavie Trần. Không thể phủ nhận tố chất tỏa sáng và ảnh hưởng tầm quốc tế, vượt qua khuôn phép của một nghệ sĩ được ghi nhận từ cộng đồng mạng cũng như công chúng Việt Nam tại quê hương mình sinh ra. Kavie Trần thật xứng danh là một nghệ sĩ tài sắc vẹn toàn và là một người có trái tim đầy lòng nhân ái, luôn sống hết lòng với tha nhân.

Trang phục: Quỳnh Paris- Áo dài Việt Hùng

 Hair & Stylist: Trần Công Sỹ – Sỹ IRAQ – Học viện thế giới tóc Sỹ IRAQ – Quảng Ngãi

Nguồn: http://thuonghieuvadoanhnhan.com/ca-si-kavie-tran-long-lay-trong-trang-phuc-quynh-paris-dem-dien-truyen-hinh-truc-tiep

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *