Ca sĩ, diễn viên HỒ XUÂN HƯƠNG – Năm 2021 sẽ dành thời gian nhiều cho lĩnh vực du lịch

Một năm nhiều biến động của Việt Nam và cả thế giới vì COVID-19, công ty Truyền Thông Bright Sun VN của em cũng chịu ảnh hưởng không nhỏ nhưng với tình yêu dành cho nghệ thuật em vẫn cho ra mắt MV ca nhạc Giáng Sinh với bài hát Tình Người Ngoại Đạo.

ENG Version

Chào Hồ Xuân Hương. Năm qua là một năm thế nào với Hương?

Một năm nhiều biến động của Việt Nam và cả thế giới vì COVID-19, công ty Truyền Thông Bright Sun VN của em cũng chịu ảnh hưởng không nhỏ nhưng với tình yêu dành cho nghệ thuật em vẫn cho ra mắt MV ca nhạc Giáng Sinh với bài hát Tình Người Ngoại Đạo.

Hồ Xuân Hương đang có ấp ủ gì cho năm mới?
Em đang chuẩn bị ra mắt thêm 4 MV ca nhạc xuân cho năm mới 2021.
.
Được biết, Hồ Xuân Hương đang tập trung quảng bá về du lịch. Chắc hẳn phải là những nơi rất đẹp? 

Năm qua ngành du lịch Việt Nam cũng như bao ngành du lịch của các nước khác gặp khó khăn vì COVID-19, là một người nghệ sĩ, em nghĩ mình cần phải đóng góp một chút gì đó cho ngành du lịch nước nhà. Em đang dự định thu một bài hát về biển là bài hát Biển Nhớ của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn nên em
đã tìm hiểu để làm bối cảnh quay, khi tìm hiểu em mới biết được thì ra ông viết bài này khi ông đang ở Quy Nhơn Bình Định. Em đã đến nơi này và đây quả thật là một nơi tuyệt vời với bờ biển dài xanh sạch đẹp với bãi biển ngũ sắc tuyệt đẹp với Khu du lịch Kỳ Co với Khu du lịch Eo Gió bốn mùa biển xanh cát trắng nắng vàng.

Du khách đến với Quy Nhơn đừng quên đến resort Crown Retreat Địa chỉ : Trung Lương, Cát Tiến, Phù Cát, Bình Định. Đừng quên khách sạn Quy Nhơn số 8 Nguyễn Huệ thành phố Quy Nhơn. Những nơi này khách sạn rất đẹp nhân viên vui vẻ niềm nở và và giá phòng rất rẻ. Em rất có thiện cảm với những nơi này nên muốn giới thiệu đến mọi người.

Dải đất này quả thật là đất võ trời văn. Em thấy còn quá nhiều điều về Quy Nhơn trong cảm xúc của em mà chỉ có lên phim mới thể hiện hết được.

Dành thời gian cho du lịch vậy Hồ Xuân Hương còn thời gian cho âm nhạc nữa không?

Em lúc nào cũng dành đa số thời gian cho phim và ca nhạc cho nên khi em có quảng bá du lịch thì em cũng đưa hết cảm xúc và ý tưởng về du lịch vào phim ca nhạc và các MV ca nhạc của em để quảng bá những hình ảnh đẹp của đất nước mình đến với khán giả trong nước và quốc tế.

Và lĩnh vực phim thì thế nào? Hồ Xuân Hương không định là bỏ ngỏ đó chứ?
Em đang viết kịch bản cho phim ngắn được mang tên Chuyện Tình Biển Xanh. Trong năm 2021 sẽ được bấm máy và điểm quay sẽ là Quy Nhơn, Bình Định và Đà Nẵng.

Là người hợp tác với ấn phẩm Phụ Nữ Toàn Cầu, hẳn là những ngày này Hương rất bận rộn?

Được ấn phẩm Phụ Nữ Toàn Cầu tin tưởng và tạo điều kiện cho em hợp tác làm việc cũng là cái may mắn hiếm có. Em cũng dành nhiều thời gian cho việc hợp tác vì em rất yêu quý ấn phẩm này, nhưng em nghĩ mình cần phải cống hiến hơn nữa. Em tin là năm 2021 này em sẽ sắp xếp việc của ấn phẩm và việc của phim và ca nhạc em đều đảm nhiệm đồng đều hơn. Nhân dịp xuân mới kính chúc ấn phẩm Phụ Nữ Toàn Cầu và tất cả khán giả trong nước và ngoài nước an khang thịnh vượng Vạn Sự Như Ý Cát Tường.

Bài : THƯ KỲ
 

Viết một bình luận