ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

SỨC KHỎE

Breast Gel – Giúp phụ nữ tự tin “Nuôi con bằng sữa mẹ”

“Nuôi con bằng sữa mẹ” cung cấp cho cho em bé sự khởi đầu tốt nhất trong cuộc sống, sữa mẹ giúp em bé nâng cao sức khoẻ và phòng chống dịch bệnh. Và một điều vô cùng quan trọng là nuôi con bằng sữa mẹ không chỉ mang lại lợi ích cho bé, mà còn tốt cho cả mẹ nữa ! Đây cũng là thông điệp mà Pacific United (PU), thương hiệu dược mỹ phẩm uy tín hàng đầu thế giới hiện đã có mặt tại thị trường Việt Nam với những sản phẩm đạt tiêu chuẩn GMP của Mỹ và tiêu chuẩn an toàn VSTP của Bộ y tế Việt Nam, hướng đến lợi ích vì sức khoẻ cộng đồng.

Đầu tháng 5 vừa qua, Pacific United đã tham gia Hội nghị của Hiệp hội chuyên gia nuôi con bằng sữa mẹ- U.S. Lactation Consultant Association (viết tắt USLCA ) của Mỹ tại Texas với sự tham dự của 4500 thành viên từ các bệnh viện phụ sản trên toàn nước Mỹ. Tại Hội nghị, Pacific United với dòng sản phẩm BREAST GEL đã gửi thông điệp mạnh mẽ ủng hộ việc nuôi con bằng sữa mẹ mà USLCA khởi xướng.
BREAST GEL là một trong những sản phẩm hỗ trợ tuyệt vời cho các bà mẹ trong việc “Nuôi con bằng sữa mẹ” với những công dụng giúp ngăn ngừa, chống nứt và đau rát núm vú trong thời kỳ cho con bú. Sản phẩm này còn giúp làm hồng núm vú, tái tạo tế bào da, hỗ trợ làm lành vết thương nhanh chóng và hiệu quả cho các bà mẹ đang cho con bú. BREAST GEL còn giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh tưa lưỡi ở trẻ sơ sinh, làm mềm da ở trẻ sơ sinh; Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị nứt nẻ và nước ăn chân; Làm dịu mát, hỗ trợ điều trị các vết thương do bị bỏng…
Sản phẩm được đánh giá cao tại các thị trường như Hoa Kỳ, Nam Mỹ và Australia, Trung Quốc…

Luôn hướng đến những giá trị cộng đồng thông qua việc sản xuất ra những dòng sản phẩm chất lượng nhất phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho mọi người, việc Pacific United tham gia Hội nghị do USLCA tổ  Chức nhằm khẳng định mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp hướng đến bảo vệ sức khỏe cộng đồng, cụ thể qua việc thúc đẩy sự công nhận của việc “Nuôi con bằng sữa mẹ” tại Mỹ và trên thế giới trong cộng đồng chăm sóc sức khỏe, tiếp tục cải thiện kỹ năng của mẹ liên quan đến việc chăm sóc và cho con bú thông qua hội nghị lần này.

Tự hào mang đến những dòng Thực phẩm chức năng (TPCN) được nghiên cứu và sản xuất bởi Pacific United.,LLC có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực dược phẩm tại Maryland – Hoa Kỳ, cái nôi của những hãng dược phẩm hàng đầu thế giới hiện nay, công ty Liên hiệp Thái Bình Dương tự tin ra mắt nhiều dòng sản phẩm tối ưu cho sức khỏe cộng đồng.

“Pacific United cam kết sẽ phục vụ quý khách hàng với lương tâm nghề nghiệp. Chúng tôi đề cao các tiêu chuẩn đạo đức, công bằng và trung thực trong công tác quản lý và sản xuất. Sự phát triển của Pacific United được xây dựng trên cơ sở và nền tảng lòng tin của khách hàng…” Chị Thùy Dương, Giám đốc Công ty Liên hiệp Thái Bình Dương cho biết. “Pacific United chỉ sử dụng các nguyên liệu tốt nhất tại thị trường Mỹ để làm ra các sản phẩm với chất lượng cao có hiệu quả tốt nhất cho khách hàng. Tất cả mọi sản phẩm của chúng tôi đều trải qua phân tích và đối chiếu khoa học trong phòng thí nghiệm để đảm bảo tiêu chuẩn GMP.”

Các sản phẩm mang thương hiệu Dr.NICE được nhập khẩu độc quyền và phân phối chính hãng bởi Công ty TNHH Liên Hiệp Thái Bình Dương Số 51, Ngõ 37 Vĩnh Hồ, Phường Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, Tp Hà Nội.
Phone / Fax : 047 3050168
Hotline: 0906 259 769
Website: www.PacificUnited.net
Fanpage: Pacific United.,Ltd

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *