ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

PHỤ NỮ & SỰ NGHIỆP

BOSANA COSMETICS – THƯƠNG HIỆU QUỐC DÂN

BOSANA COSMETICS là một dòng mỹ phẩm được chiết xuất từ tự nhiên – an toàn – lành tính thuộc thương hiệu chính của tập đoàn TBH group. Bà chủ của thương hiệu lừng lẫy này là một phụ nữ còn rất trẻ – Bùi Thị Thu Trang người điều hành và cũng là người sáng lập. 

Lúc nào thấy Trang cũng vui vẻ, trẻ trung và rất đẹp, bí quyết nào vậy?

Muốn đẹp thì cách duy nhất phải chăm chỉ thôi. Chăm chỉ vận động cơ thể, chăm chỉ tập luyện tinh thần, không bao giờ tôi để cơ thể mình hoặc đầu óc mình bị trì trệ, thụ động. Hãy bắt đầu ngày mới bằng một nụ cười, chắc chắn đó sẽ là một ngày tuyệt vời của bạn. Hãy luôn trân trọng bản thân mình, bản thân mình vô cùng quý báu và không cho phép bất cứ ai hạ thấp bạn. Bí quyết của tôi đơn giản thế thôi.

Hiện nay Trang rất thành công với thương hiệu Bosana. Trang có muốn nói đôi chút về thương hiệu mới này không?

Thương hiệu Bosana của tập đoàn TBH Group chúng tôi chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam vào tháng 4/2019.

TBH Group bước đột phá mới trong công nghệ và quản lý đường dài. Với thương hiệu chính là Bosana. Bosana là viết tắt của cụm từ “Born On Stone and Nature Beauty” thể hiện sự sức mạnh của người phụ nữ. Dù trong hoàn cảnh khó khăn vẫn tỏa sáng, tự chủ về tài chính, hạnh phúc và viên mãn.

Được biết, Trang còn mở rộng phát triển thương hiệu BOSANA ra thị trường nước ngoài nên thời gian này bạn bè thấy Trang đi nhiều và ít có mặt ở Việt Nam?

Tôi có đọc được ở đâu đó câu này "Có những con đường nhất định phải đi" tôi thấy rất thấm và nó như số phận của chính mình vậy. Khi trên đỉnh vinh quang sẽ lại có một biến để mình lại tiếp tục leo lại và chiến đấu tiếp, khi yên bình chắc chắn lại có giông bão để rèn rũa khả năng chịu đựng và thử thách của bản thân. Một ngày không xa tôi sẽ viết sách về hành trình và những nỗi niềm để tới thành công không hề đơn giản. Mỗi một ngày đi, một đoạn đường đi tôi lại học thêm được những điều hay. 

Tôi yêu Bosana, yêu các bạn, yêu con người Việt Nam, tôi muốn cống hiến một phần nào đó sức trẻ của mình cho những điều tôi yêu. 

Tôi yêu công việc tôi đang làm, chỉ có đam mê thật sự bạn mới có thể gắn bó với công việc kinh doanh lâu dài được cho dù sóng gió. Tiền bạc đến rồi sẽ đi nên tôi làm vì thấy vui, thấy được yêu, thấy được mến mộ.

Trang đang sống và làm việc ở Dubai bạn thấy cuộc sống ở đây thế nào?

Ở đây khí hậu khắc nghiệt lắm, ngoài trời luôn nóng hơn 40 độ nhưng bước vào trong nhà hay văn phòng thì luôn lạnh toát dưới 16 hoặc 18 độ. Mới đến không quen, sốc nhiệt là điều bình thường. Rồi lại chênh múi giờ rồi ngủ không quen nữa nhưng những ngày đầu với tôi qua nhanh lắm. Trong đầu tôi chỉ có 1 suy nghĩ: Người khác làm được thì mình sẽ làm được. Cố lên Trang. Vì tôi đến đây với một mục đích duy nhất: đặt một điểm kinh doanh tại Dubai. Môi trường kinh doanh ở đây thật tuyệt. Được cạnh tranh với những thương gia ở đây thật tuyệt, người dân ở đây hình như họ sinh ra để kinh doanh vậy. Ai cũng tài giỏi kinh doanh lắm. Nhưng tôi không ngán, tôi luôn sẵn sàng tinh thần khởi nghiệp.

Giờ thì tôi bắt đầu thích cuộc sống ở đây. Áp lực tạo kim cương, nghiêm để trị và họ quá thành công. Mọi thứ hoạt động ngăn nắp, sạch sẽ và luôn luôn ưu tiên phụ nữ. 

Tôi tận dụng từng giờ ở đây để học hỏi, nghiên cứu và phát triển. Thế nên các bạn ạ, đừng thắc mắc tại sao trong công việc và cuộc sống tôi khác vậy. Bình thường tôi rất vui vẻ nhưng vào công việc thì nguyên tắc và khó tính. Vì nếu dễ và cả nể thì nhiều khi hại mình hại người, hỏng việc hết. Tôi  biết điều này nên tôi luôn giữ nguyên tắc thẳng thắn, phải theo mục tiêu đến cùng, không khoan nhượng. Chẳng có thành công nào trải hoa hồng. Phải phải nghiêm khắc với bản thân. Tôi luôn tự hỏi mình đã nỗ lực chưa, đã làm hết sức chưa, và mình nhận nhận kết quả có xứng đáng không. 

Còn trẻ thì phải có trách nhiệm với tương lai. Vì tương lai thì phải tự học, tự nghiên cứu từng chút một. Thời gian đầu khởi nghiệp tôi phải một mình làm không biết bao nhiêu là việc, tự học từng tí, không có tiền không có thời gian rảnh nên càng phải tập trung cho công việc, tôi thức đêm ròng rã để có được cái hiện tại. Và giờ chuẩn bị cho tương lai thì không thể đứng mãi ở hiện tại.

Cảm ơn Trang đã dành thời gian cho cuộc trò chuyện này.

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *