ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

PHỤ NỮ & SỰ NGHIỆP

Biến ước mơ “trẻ khỏe như tuổi 18” thành hiện thực

Trong hành trình đi tìm lời giải đáp cho bài toán khó trong ngành làm đẹp – Tái tạo và giữ gìn làn da khỏe đẹp như tuổi 18 – Chị Karen khám phá ra vô vàn giá trị đằng sau “vẻ đẹp không tuổi” mà chị đang từng ngày tôn tạo cho mỗi khách hàng tại Viện thẩm mỹ Nội Thân 418Plus do chị sáng lập để rồi nhận về những câu chuyện sống thú vị được họ tiếp tục kể lại.

Doanh nhân KAREN TRẦN, nhà sáng lập kiêm giám Đốc chuyên môn Viện Thẩm Mỹ Nội Thân 418plus, Thành viên BAN PHONG CÁCH CLBDNSG
 

Không biết từ bao giờ, một số thành viên trong CLBDNSG có chung cảm nhận rõ rệt về sự cần thiết về những tư vấn chuyên môn giá trị mà chị Karen mang lại nhằm giúp họ hoàn thiện vẻ đẹp thể chất lẫn tinh thần trước khi bước ra thương trường. Và người phụ nữ tràn đầy năng lượng và tỏa sáng ấy hiện đã có đủ công cụ hiệu quả nhất tại Viện thẩm mỹ Nội thân 418Plus để giúp cho mọi người. Hãy cùng gặp gỡ chị để khám phá những tinh hoa trong ngành làm đẹp mà chị Karen tâm huyết hướng đến trong hơn 20 năm qua.

Chào chị, chị có thể chia sẻ sự ra đời của Viện thẩm mỹ Nội Thân 418Plus?
Từ bé, khoảng 30 năm về trước, tôi mơ ước sao cho mẹ mình trẻ mãi để sống với mình. Kể từ đó trở đi, tôi không ngừng tìm kiếm giải pháp để giúp cho mẹ sống trẻ khỏe hơn mỗi ngày. Để rồi sau hơn 10 năm tích lũy đủ kiến thức chuyên môn và những kinh nghiệm từ những trải nghiệm của bản thân, tôi chính thức ra mắt Viện 418Plus. Với tiêu chí giúp thay đổi cuôc sống cho người Việt tốt hơn thông qua diện mạo xinh đẹp và cơ thể khoẻ mạnh và sống thọ, chúng tôi đã tạo nên một bước ngoặc về tiêu chuẩn cho ngành thẩm mỹ tại Việt Nam nhờ tiên phong đưa mô hình Thẩm Mỹ nội thân với Công nghệ tế bào gốc làm chủ lực vào kết quả làm đẹp, giúp đẹp hơn, khoẻ và sốn thọ hơn.

Chị mô tả về liệu trình tế bào gốc và sự khác biệt mà Viện thẩm mỹ 418Plus đang sở hữu?
Tế bào gốc được các nhà khoa học trên thế giới ví là phương thuốc “cải lão hoàn đồng”, nó không chỉ cho siêu hiệu quả trong thẩm mỹ mà còn hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh, hiệu quả của nó đã được công nhận là có kết quả cao hơn gấp 200 lần so với các phương pháp hiện thời. Khách hàng đến với chúng tôi ngoài dịch vụ Tế bào gốc cần thiết cho quy trình làm đẹp và giữ gìn vẻ đẹp trẻ trung căng tràn sức sống, Viện thẩm mỹ Nội Thân 418Plus còn nổi bật và duy nhất là mô hình điều trị thẩm mỹ kết hợp giữa nội thể và ngoại thể trong quy trình 4 lớp. Mô hình này giúp xác định gốc của vấn đề từ đó có phương án điều trị đạt hiệu quả cao và an toàn phù hợp từng thể trạng. 

Chúng tôi tự tin nói rằng, và cũng là phương châm là khách hàng của chúng tôi sẽ không phải trả chi phí nếu không đúng cam kết về hiệu quả và chất lượng.

Để tham gia những liệu trình Tế bào gốc này chắc chắn chi phí không nhỏ?
Có thể nói điều trị bằng Tế bào gốc có gía thành cao, nên chỉ phổ biến trong giới doanh nhân và nghệ sĩ. Tuy vậy, trong thời gian tới, chúng tôi sẽ đưa ra những phương án để Thẩm Mỹ Nội Thân nói chung và Tế bào gốc nói riêng đến gần hơn với số đông người dùng.
Với gói liệu trình cao thì mức độ đòi hỏi về dịch vụ cũng tương xứng, Viện có những cam kết với khách hàng như thế nào?
Tôi có thể nói thế này, hiện nay Viện 418Plus được xem là nơi chuyên giải quyết các ca thất bại tại các trung tâm thẩm mỹ khác. Chúng tôi có hai nguyên tắc với tất cả khách hàng: một là Hiệu quả cam kết và không gây hại là một quyền được hưởng của khách hàng. Thứ hai, khách hàng có thể làm trước, nếu hiệu quả thì mới thanh toán hoặc là làm xong, không đúng cam kết có thể nhận lại 100% chi phí mà không gặp bất cứ khó khăn gì.

Chị cho biết vai trò của chị trong hoạt động của Viện?
Tôi phụ trách chuyên môn bao gồm định hướng hoạt động nghiên cứu và phát triển phác đồ, liệu trình, sao cho các phác đồ liệu trình đúng với định hướng và sứ mệnh của Viện là tạo ra giá trị thật sự. Xin nói rõ rằng vai trò của tôi là một mắc xích trong chuỗi hoạt động, trong đó tất cả nhân sự đều có vai trò quan trọng trong hoạt động tại Viện Thẩm Mỹ Nội Thân 418Plus.

Là một trong những doanh nhân có ảnh hưởng trong CLBDNSG, chị chia sẻ bí quyết kết nối và tạo ảnh hưởng của chị với mọi người?
Có thể gọi là bí quyết cũng được, tôi thường hướng về giá trị cho người khác, nói cách khác, hãy cho trước rồi điều tốt đẹp sẽ tự động đến.

Cách chị tạo phong cách riêng cho mình như thế nào? Là thành viên ban phong cách, chị nghĩ gì về những tiêu chí tạo hình tượng chuẩn mực cho người doanh nhân mà Ban hướng đến?

Với tôi, phong cách đơn giản là cách mình đấu tranh và bảo vệ cho những gì mình tin tưởng. Ví dụ, tôi
thấy tình trạng thẩm mỹ hiện nay có kết quả rất hời hợt và chứa nhiều rủi ro. Điều này không công bằng với khách hàng. Tôi tin tưởng và sẽ bảo vệ lợi ích khách hàng.

Nói thật thì dù phụ nữ Việt có nhiều hạn chế từ văn hoá Việt nam, vũ khí duy nhất là nhan sắc. Tôi chắc mọi người đều công nhận rằng 1 diện mạo bên ngoài chỉnh chu sẽ có lợi thế ngay lần gặp đầu tiên. Hình tượng là phong cách, mà phong cách thì đó là sự kết hợp giữa diện mạo và ngôn ngữ thể hiện.

Chân thành cảm ơn những chia sẻ thú vị của chị!